Action & AdventureÂu MỹPhim túng Ẩn - vô cùng NhiênPhim giả TưởngPhim Hoạt HìnhPhim Hồi vỏ hộp - gây CấnPhim ma

Xem phim mẩu chuyện Lúc Nửa Đêm – Goosebumps Full HD Vietsub

Câu chuyện cơ hội nửa đêm (tiếng Anh: Goosebumps là phim hoạt hình laptop 3D Mỹ dựa trên sách cùng tên của R. L. Stine. Phim của đạo diễn Rob Letterman, đơn vị văn Darren Lemke xuất phát từ 1 truyện kinh dị của Scott Alexander và Larry Karaszewski. Phim bao gồm sự tham gia của Jack Black, Dylan Minnette, Odeya Rush, Amy Ryan, Ryan Lee, với Jillian Bell.

Zach Cooper cùng bà mẹ là Gale gửi đến sống trong Madison, Delaware. Tại đây, cậu tình cờ chạm mặt gỡ với kết chúng ta với Hannah – con bạn hàng xóm. Mặc dù nhiên, phụ thân cô ko thích mối quan hệ này với hai thân phụ con cô biện hộ nhau. Nghi ngại Hannah bị hại đề nghị Zach Cooper báo cảnh sát tuy nhiên không phát hiện tại ra vụ việc gì. Nhưng lại Zach Cooper vẫn nghi ngờ, cậu cùng với Champ – bạn mới quen sinh sống trường bỗng nhập vào tìm hiểu sự việc.

*

Sau cùng, họ hiểu rằng sự thật cha của Hannah chính là nhà văn R.L. Stine – nổi tiếng với một loạt truyện kinh dị nổi tiếng giành riêng cho thiếu nhi tên Goosebumps – Nổi domain authority gà. Cùng với kỹ năng thiên bẩm này, R.L. Stine luôn luôn cất cất một bí mật trong tòa nhà của mình. Những cuốn sách về từng nhân vật dụng ông trí tuệ sáng tạo ra rất nhiều được khóa trái trên giá chỉ sách. Và chỉ một thiếu cẩn trọng của con người, đồng minh quái vật hoàn toàn có thể chui ra tự sách bất kể lúc nào. Do lơ là nên Zach Cooper với Champ đã làm cho búp bê quỷ Slappy thoát ra ngoài. Slappy nguy hại và quan trọng đặc biệt thông đọc ‘cha’ bản thân là bên văn R.L. Stine. Hắn rắp chổ chính giữa thả hết thú vật trong sách để hạn chế lại R.L. Stine. R.L. Stine, Zach Cooper, Hannah và Champ đề nghị cùng nhau phòng chặn thủ đoạn này bằng cách lấy cái máy đánh chữ mà R.L. Stine giỏi soạn thảo nhằm viết ra một chuyện tởm dị mới với câu chữ kéo hết bầy quái đồ gia dụng về lại trang sách.

Nhờ sự giúp đỡ của Zach Cooper viết đoạn kết bài mà tổng thể quái thứ bị hút vào trang sách, bao gồm cả Hannah (Trong số những nhân đồ dùng R.L. Stine viết ra tuyệt nhất chỉ tất cả Hannah là không hẳn quái vật. Cô bé xíu được R.L. Stine tạo thành từ số đông trang sách, coi cô như con gái và giữ lại mặt mình để triển khai bầu bạn). Tuy nhiên sau này, nhờ chiếc máy đánh chữ kỳ diệu nhưng R.L. Stine viết ra một mẩu chuyện mới nữa để đưa Hannah về lại đời thực. Phim dứt bằng cảnh R.L. Stine đứng trước cái máy đánh chữ từ bây giờ đang được nhằm trong phòng lưu niệm trong trường với Brent Green – cậu bé nhỏ vô hình (một nhân thứ cũng vị R.L. Stine sáng tạo ra nhưng chưa bị hút vào trang sách) vẫn viết một câu chuyện mới cùng với nội dụng trả thù đơn vị văn R.L. Stine.