Thời gian gần đây, tin tức Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn 10 năm bên nhau khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Trước khi tuyên cha "đường ai nấy đi", bạn nữ diễn viên từng không còn lời khen ngợi chúng ta trai cũ vị sự tinh tế và rất mực yêu yêu mến cô và nhỏ trai.


Một số người theo dõi cho rằng cát Phượng trong khi có duyên với hồ hết người bé dại tuổi. Cách đó hơn một thập kỷ, cô bé diễn viên đã gặp gỡ Thái Hòa tại 1 trong các buổi tập kịch tại sân khấu Phú Nhuận. Nữ giới diễn viên sẽ trúng "tiếng sét ái tình" với bọn em nhỏ tuổi hơn 4 tuổi, ngay tiếp nối Thái Hòa vẫn tỏ tình cat Phượng bởi một câu nói: "Chị, em yêu thương chị".


*

Nhờ cơ duyên ấy cả nhì đã tán tỉnh và hẹn hò khoảng 4 năm, sau thời điểm Cát Phượng hạ sinh đàn ông đầu lòng với Thái Hòa đôi bạn trẻ đã chính thức tổ chức đám cưới. Mà lại vì xích míc hậu kết hôn nên đôi bạn đã ly hôn chỉ vỏn vẹn sau 7 ngày.

Cách phía trên 5 năm, khi để ý đến lại về đưa ra quyết định năm ấy mèo Phượng nhận định rằng cô đang quá xốc nổi với thiếu suy nghĩ. Nữ diễn viên hối hận hận vì chưng cô vô tình đã khiến nhỏ bé Bom không có gia đình trọn vẹn: "Bản thân tôi từng yêu thương cuồng sinh sống vội. Sau khoản thời gian ly dị, tôi mới thấy thời điểm đó bản thân sai. Phải tôi khuyên những em, hiện giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, cho là cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm chạp lại, làm cái gi cũng xem xét kĩ hơn, rất lâu rồi tôi cực kỳ xốc nổi".


*

Đế năm 2006, mèo Phượng cùng Thái Hòa mới đồng ý dọn ra sinh sống riêng sau khi bán nhà. Khi mới ly hôn đôi bạn vẫn sống bình thường một nhà nhưng lại khác phòng
Cụ thể, tại thời điểm đó Cát Phượng là nữ diễn viên lừng danh thường xuyên bận bịu với các dự án phim. Còn Thái Hòa sẽ trong quy trình xây dựng tên tuổi trong nghề. Thêm vào đó việc người đẹp không cảm thấy được sự thân thiện của chồng, cả nhị quyết định xong xuôi mối tình 4 năm trước sự tiếc nuối của khán giả.

Sau khi phân tách tay, cat Phượng cùng Thái Hòa phần nhiều cùng nhau chăm lo và quan lại tâm nhỏ nhắn Bom. Thái Hòa chia sẻ chuyện chu cấp tiền nuôi con: "Về chuyện trợ cấp cho cho Bom, tôi cùng với Phượng khá thoải mái. Mon nào có tiền những thì trợ cấp, mon nào không có thì nói không có, Phượng chẳng yên cầu điều gì".


*


*

BÌNH LUẬN


*