Hàng loạt phim nổi tiếng của TVB khiến khán giả nóng phương diện với phần nhiều cảnh khoe thân vô cùng táo apple bạo của dàn mỹ nam, mỹ nữ.Bạn sẽ xem: Cao hải ninh 18+


*

Trong phim Pháp võng truy nã kích, hoa hậu Á Châu 1996 è cổ Vỹ vẫn "đốt mắt" người theo dõi với trang phục nội y và gần như cảnh quay táo apple bạo thuộc nam diễn viên Quách chủ yếu Hồng. Cảnh lạnh của trằn Vỹ đã giúp rating Pháp võng tróc nã kích đạt 37 điểm, trên đây được xem là mức rating kỉ lục tính từ lúc ngày phim lên sóng.

*

Trần Mẫn đưa ra khiến khán giả "nóng mặt" với cảnh khoe ngực "ướt át" trong Pháp võng truy vấn kịch.Cảnh bị sờ ngực của cô ấy cũng gây nhiều tranh cãi.

*

Cảnh quay hiếp dâm của Cao Hải Ninh vào phim Pháp võng truy kích đã có tác dụng dấy lên nhiều bất đồng quan điểm của người theo dõi xem đài. Nhiều khán giả cho rằng bài toán để Cao Hình Ninh thả rông ngực, để sườn lưng trần là cảnh tảo không cần thiết và chỉ với trò câu rating "rẻ tiền" của TVB.

*

Tuy nhiên cũng nhờ vào cảnh cù này đã hỗ trợ Cao Hải Ninh từ 1 nữ diễn viên vô danh bỗng chốc biến đổi hiện tượng được không ít người kiếm tìm kiếm.

*

Cảnh con quay khoe cặp "tuyết lê" của nữ diễn viên Lâm Thiên Dư và Mã Quốc Minh trên bãi tắm biển cũng là giữa những cảnh cù thu hút các sự thân thiết của người theo dõi trong phim Bao la vùng trời 2.Khán giả không khỏi "chóng mặt" với tầm độ nóng rộp của phụ nữ diễn viên Lâm Thiên Dư.

Trong Bao la vùng trời 2, phái mạnh diễn viên Trương Trí Lâm cũng đã có không ít cảnh "khoe thân" với những thanh nữ diễn viên xinh đẹp.

Lần đầu tiên, nhân đồ Jayden (Trương Trí Lâm) chở một cô gái lên đỉnh núi với nói dối rằng anh cảm giác rất áp lực đè nén khi là đàn ông của một ngôi sao nổi tiếng.Một hôm khác, Jayden lại tỏ bày với một siêu mẫu rằng anh là người thừa kế của gia tộc Manchurian Aisin Gioro. Ở phân cảnh này, cả Jayden và cô gái đều trong chứng trạng nude.

Trương Trí Lâm còn khiến người theo dõi "phát sốt" cùng với cảnh con quay trên giường thuộc vô số cô gái trong phim Bao la vùng trời 2.

Bộ phim Lôi đình tảo độc sẽ khiến khán giả phải thốt lên “không gật đầu nổi” với màn chống hiếp số đông vỏn vẹn… 2 giây của nhân vật dụng Trần Gia Bích (Từ Tử San đóng).

Cảnh cù này thậm chí còn còn được không ít khán giả TVB bình chọn là cảnh cù "dở tệ" duy nhất TVB năm 2012.

Nụ hôn "đứt môi" bất chấp chênh lệch tuổi tác thân hai diễn viên trong phim Danh gia vọng tộc đã khiến người theo dõi vô cùng choáng váng.Thêm đó, dòng mũi cao quá đà của Dương Di cũng chính là nguyên nhân khiến cảnh hôn nóng đôi mắt này biến đổi thảm họa.

Ngoài màn hôn "đứt môi", Danh gia vọng tộc còn thêu đốt màn ảnh nhỏ với 1 loạt màn khoe nội y, khoe ngực, chóng chiếu của Giang Mỹ Nghi, Chu Thần Lệ và Giả phát âm Thần.

Cảnh nỗ lực đồ lộ liễu vào phim Gia vị cuộc đời của è cổ Pháp Lai đã khiến TVB nhận ít nhiều thư năng khiếu nại. Đa số các ý kiến nhận định rằng cảnh cù này làm mất đi thuần phong mỹ tục.

Gần đây nhất, è cổ Pháp Lai với Lâm Gia Đống liên tiếp gây nhiều tranh cãi xung đột với hầu hết cảnh "trần trụi" trên mức cần thiết trong phim kinh dị Mê ly domain authority - Kỳ ảo da. vào phim bao gồm cảnh Lâm Gia Đống bắt buộc nude trọn vẹn trong một túi nylon.

Bài viết liên quan