Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Du lịch Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ - Game Xe Thời trang trẻ

Biểu tình khắp châu Âu trong ngày Quốc tế Lao động

Các cuộc biểu tình đã diễn ra ở nhiều nước châu Âu trong ngày Quốc tế Lao động 1.5, trong đó một số nơi xảy ra tình trạng bạo lực.

Xe hơi lao vào cảnh sát tại Paris, hai người thiệt mạng

Hàng ngàn người Hồng Kông tuần hành phản đối ‘con buôn’ từ đại lục

Người biểu tình Hồng Kông đụng độ cảnh sát ngày đầu năm

Bạo động, hơi cay phá hỏng đêm Giáng sinh ở Hồng Kông

Đụng độ xảy ra khi cảnh sát chống bạo động Hồng Kông dùng hơi cay giải tán cuộc biểu tình ủng hộ người thiểu số Ngô Duy Nhĩ hôm 22.12 tại trung tâm đặc khu.

Cảnh sát Pakistan đang truy tìm cháu trai của Thủ tướng Imran Khan vì tham gia vào cuộc biểu tình bạo lực ở một bệnh viện dẫn đến 3 bệnh nhân thiệt mạng.

Một số sinh viên mắc kẹt bên trong Đại học Bách Khoa Hồng kông (PolyU) đang trong tình trạng hoảng loạn.

Hôm 2.9, hàng ngàn học sinh, sinh viên và người lao động Hồng Kông bãi khóa, tổ chức đình công để phản đối chính quyền đặc khu.

Hàng ngàn người biểu tình hôm qua chặn các tuyến đường hướng đến sân bay quốc tế Hồng Kông sau vụ đụng độ dữ dội vào đêm 31.8.

Ngày 1.9, hàng trăm người tập trung bên ngoài sân bay quốc tế Hồng Kông, gây cản trở giao thông, tiếp diễn chuỗi ngày biểu tình phản đối chính quyền đặc khu.

Lực lượng cảnh sát Hồng Kông hôm 12.8 công bố loại xe vòi rồng mới sau khi hơi cay và đạn cao su vẫn không thể đẩy lui hoạt động xuống đường biểu tình sau hơn 2 tháng.

Hơn 20 người bị bắt vì tham gia biểu tình trái phép ở các khu vực Tiêm Sa Chủy, Vượng Giác và Hoàng Đại Tiên, nơi vừa chìm trong tình trạng hỗn loạn và đụng độ suốt đêm và kéo dài đến 4 giờ sáng 4.8.

Hai tờ báo ở tỉnh Okinawa cáo buộc cảnh sát chống bạo động Nhật Bản dùng vũ lực ép phóng viên ra khỏi đoàn người biểu tình phản đối việc xây dựng sân bay trực thăng của quân đội Mỹ tại tỉnh này.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng