Những cốt truyện hấp dẫn của webdrama thái tử phi thăng chức ký vẫn luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của các khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. Vào tập 24 – 28 vừa được phát sóng, quan hệ giữa 2 nhân thiết bị Trương Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) với Tề Thịnh (Thịnh tuyệt nhất Luân) đã có khá nhiều chuyển biến. Sau 1 lần biện hộ nhau, Tề Thịnh giận dữ về thẩm cung uống rượu. Sau khoản thời gian say túng thiếu tỉ, chàng ráng kiếm chạy sang phòng của Trương Bồng Bồng để “quyết chiến”. Chàng kiêu dũng xé mành rồi thúc ép Bồng Bồng ngồi hẳn xuống ghế. 

Ban đầu, Bồng Bồng cứ tưởng Tề Thịnh tất cả ý giết mình, nàng la hét, kháng trả kịch liệt. Tuy vậy sức yếu cầm cố cô, Bồng Bồng bị Tề Thịnh vật té xuống đất. Lát sau, Tề Thịnh nằm lên trên người Bồng Bồng và bước đầu hôn nàng. Thay do hùng hổ tấn công nhau, 2 người bất ngờ chuyển sang trọng ân ái. Loạt cảnh rét được thực hiện ngay sau đó để cho khán mang xem phim không ngoài đỏ mặt. 

Bạn đang xem: Cảnh nóng phim hoàng thái tử phi thăng chức kýBạn đang xem: Cảnh rét thái tử phi thăng chức ký


*

*

*

Loạt cảnh rét khiến người theo dõi đỏ mặt của 2 nhân vật dụng Trương Bồng Bồng và Tề Thịnh

Những ngày sau đó, Tề Thịnh với Bồng Bồng tiếp tục thể hiện cảm tình mặn nồng. Mỗi lúc tới gần Tề Thịnh, Bồng Bồng luôn biểu thị dáng vẻ yểu điệu, dịu dàng. Cơ hội được làm việc riêng 2 bạn với nhau, Bồng Bồng thậm chí còn dữ thế chủ động ôm hôn Tề Thịnh. Nữ giới đã đồng ý thân xác thiếu phụ và sống không còn mình cùng với tình yêu dành riêng cho vị hoàng đế.

Để biểu đạt bước chuyển biến tâm lý này, thái tử phi thăng chức ký để nhiều thời lượng đến loạt cảnh lạnh của 2 nhân thiết bị chính. Phương pháp đặt góc thứ cận cảnh cùng biểu cảm hạnh phúc trên phương diện Trương Bồng Bồng – Tề Thịnh càng tạo nên loạt cảnh lạnh trở phải thu hút.


*

*

Các cảnh lạnh trong phim được tăng cường từ sau tập 24 

Thái tử phi thăng chức ký: Cảnh Bồng Bồng tấn công Tề Thịnh

Ở một diễn biến khác, Tề Thịnh bị quần thần dèm pha vị ý định thân chinh đến Bắc Mạc. Mặc kệ việc bị những quan đại thần phản đối, Tề Thịnh vẫn nhất quyết đòi đi. Nhân sự khiếu nại này, Cửu vương (Vu Mông Lung) lên kế hoạch ám sát Tề Thịnh. Cửu vương lén lút đến gặp gỡ Trương Bồng Bồng vào đêm với nói với phụ nữ rằng nếu như Tề Thịnh từ trần thì ngôi hoàng đế sẽ truyền cho bé của Bồng Bồng. Bồng Bồng bị để trong tình cầm cố khó xử, nếu như đứng quan sát Tề Thịnh bị tiêu diệt thì quyền lực sẽ nằm gọn gàng trong tay nàng. Trong trường vừa lòng ngược lại, Cửu vương vãi sẽ gặp nguy hiểm và địa vị ở hậu cung của Bồng Bồng vẫn lung lay.