(iHay) không chỉ là Dương Quý Phi , những bộ phim đình đám khác của Phạm Băng Băng như Võ Tắc Thiên, Lạc lối nghỉ ngơi Bắc Kinh, quan lại âm sơn, Đào hoa vận, hai lần xuất hiện thêm đều gây xôn xao dư luận do những cảnh rét như phim cấp cho 3.


(iHay) không chỉ Dương Quý Phi, những bộ phim đình đám khác của Phạm Băng Băng như Võ Tắc Thiên, Lạc lối ở Bắc Kinh, quan liêu âm sơn, Đào hoa vận, nhì lần lộ diện đều khiến xôn xao dư luận bởi nhữngcảnh nóng như phim cấp 3.


>> "Cảnh nóng" trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng như phim cấp 3>> Phạm Băng Băng từ "a hoàn" đến nữ vương màn ảnh Hoa ngữ


*
Cảnh lạnh trên yên ngựa giữa Phạm Băng Băng với Lê Minh trong Dương Quý Phi tất cả nguy cơ bị cắt
Chính bởi vạc ngôn "sẵn sàng ‘cởi’ nếu có lại doanh thu tốt cho phim",một số người kết luận luôn rằng sex trên phim với Phạm Băng Băng là biện pháp để cô giữ độ lạnh tên tuổi bởi vì cô ko thể làm cho người xem để ý bằng diễn xuất nghèo nàn.
Cảnh rét trên yên ngựa giữa Phạm Băng Băng cùng Lê Minh trong phim Lady of the Dynasty (Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi) vẫn tiếp tục là tiêu điểm của truyền thông với mạng xóm hội Trung Quốc.Phản ứng dư luận nóng đến nỗi tất cả tin đến rằng phía Cục điện ảnh đang chú ý muốn cắt cảnh nói trên.
Nhiều ý kiến nhận xét phân đoạn này sẽ không cần thiết, ko phù hợp xuất hiện ở phim cổ trang, gây ảnh hưởng đến khán giả trẻ. Họ mang lại rằng Phạm Băng Băng lại muốn sử dụng cảnh ân ái, khoe thân để khiến chú ý. Cư dân mạng rỉ tai bao gồm nữ diễn viên kiến nghị bỏ thêm cảnh làm tình ồn ào ấy vào phim. Cô đã phủ nhận điều đó dù công nhận bản thân mê thích phân đoạn nhạy cảm.
Trong lúc đó, Phạm Băng Băng giải đam mê cảnh xoay “mang tính bước ngoặt tình cảm giữa Đường Huyền Tông cùng Dương Quý Phi”. Bên cạnh ra, nó “diễn tả lòng nhân từ, tình cảm thương, cuộc sống và loại chết. Đó là sự miêu tả tình yêu cùng cả căng thẳng giữa bé người trải qua một mắt nhìn mới”. Chính vì thế, cô cho rằng khán giả tránh việc quá khắt khe, cũng đừng coi cảnh nóng đó là thật.
*
Phạm Băng Băng tuyên bố cảnh sex trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh thật 100%
Bộ phim Lạc lối ở Bắc tởm năm 2007 được gắn mác người lớn và từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc vì chưng dày đặc cảnh người lớn. Những phân đoạn giường chiếu của Phạm Băng Băng với những bạn diễn lúc ấy khiến ồn ào bởi độ bạo liệt và quá chân thật.
Bên cạnh đó, tuyên bố “toàn bộ cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ với Lương Gia Huy đều là thật 100%” của Phạm Băng Băng càng khiến báo chí tốn giấy mực. Người đánh giá chỉ cao sự hi sinh bởi vì nghệ thuật, kẻ dè bỉu chê bai sự “lẳng lơ” của nữ diễn viên. Bất đồng quan điểm được đẩy lên cao nhất lúc Cam Lộ lên tiếng khẳng định cô đã đóng thế cảnh nóng cho Phạm Băng Băng. Vị chuyện này, Phạm Băng Băng bị quy kết là kẻ nói dối trắng trợn trong làng mạc giải trí Trung Quốc.
*
Cảnh tắm ân ái của Võ Mỵ Nương với hoàng đế Lý Thế Dân bị chỉ ra rằng quá hiện đại so với một bộ phim cổ trang đề nghị đã bị cắt lúc phát sóng
Bị chê làm cho sai sử sách nhưng Võ Tắc Thiên truyền kỳ vẫn là dự án thành công, đem lại lợi nhuận lớn, tỉ lệ người coi kỷ lục đến đơn vị sản xuất và phát hành. Phim gây chăm chú ngay từ khi chưa ra mắt bởi những hình ảnh cung tần mỹ nữ đẹp lộng lẫy với trang phục công lao và cực kỳ gợi cảm. Cảnh tắm giữa bồn nước đầy hoa của Võ Mỵ Nương Phạm Băng Băng cùng Hoàng đế Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị)được hé lộ càng làm thiên hạ tò mò, thi nhau bàn tán.
Ngay lúc lên sóng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ bị chỉ trích “khoe domain authority thịt”, “cảnh lạnh quá hiện đại”. Vì chưng thế, phim bị dừng chiếu một thời gian ngắn và quay trở lại màn ảnh nhỏ với phiên bản cắt size hình, che chắn phần ngực mỹ nhân cho kín đáo đáo hơn. Theo đó, cảnh tình cảm rét bỏng cũng không thể xuất hiện như giới thiệu.
*
Phạm Băng Băng diễn nhiều đoạn yêu thương đương mãnh liệt vào Quan âm sơn
Phạm Băng Băng với Trần Bách Lâm cùng hợp tác, đóng vai cặp người tình trẻ vào Quan âm sơnvà đã bao gồm loạt cảnh người lớn ‘đốt mắt’ khán giả. Ngôi sao sáng hạng A Trung Quốc họ Phạm lên tiếng giải yêu thích đây đều là cảnh tảo cần thiết cho sự phân phát triển mạch phim. Ngay một số các nhà phê bình cũng đánh giá cao tác phẩm. Tuy nhiên, người coi vẫn khẳng định màn âu yếm ướt át của Phạm Băng Băng chẳng qua cũng chỉ là chiêu câu khách.
*
Phạm Băng Băng tuyên bố sẵn sàng "cởi" nếu điều đó có lại lợi nhuận tốt mang đến phim
Với dự án Hai lần lộ diện, Phạm Băng Băng trực tiếp đảm nhận cảnh buông bỏ xiêm y và thể hiện tình cảm yêu đương mãnh liệt cùng Phùng Thiệu Phong. Khi đó, nữ diễn viên mang đến biết cô sẵn sàng ‘cởi’ nếu có lại doanh thu tốt cho phim. Bao gồm bởi vạc biểu này với độ cuồng nhiệt trong cảnh yêu, một số người kết luận luôn luôn rằng sex bên trên phim với Phạm Băng Băng là giải pháp để cô giữ độ rét tên tuổi do cô ko thể làm người xem để ý bằng diễn xuất nghèo nàn”.
*
Phạm Băng Băng đóng cảnh âu yếm trong Đào hoa vận
Đào hoa vận đề cập đến vấn đề tiền bạc, hôn nhân và tình dục nên đương nhiên gồm cảnh giường chiếu. Mặc dù nhiên, khán giả nhận xét cảnh nóng của Phạm Băng Băng đã bị thổi lên quá mức cần thiết, không thể đơn thuần mang tính chất nghệ thuật mà trở thành phương thức gây chăm chú cũng như lôi kéo khán giả.

Tạ BanẢnh chụp màn hình