TPO - đa số ngày cận đầu năm Nguyên đán, cánh đồng hoa sao nhái rubi ươm rộng ngay sát 1ha tại làng mạc Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh giấc Hà Tĩnh) trở nên sống động khi có rất đông người đến ngắm và chụp hình kỷ niệm.
*

Cánh đồng hoa sao nhái rộng ngay gần 1 ha sống xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) được ủy ban nhân dân xã Cẩm Vịnh chi tiêu kinh phí trồng tại thôn im Khánh hơn 1 tháng trước. Đến ni cánh đồng hoa đã nở đá quý rực, thu hút đa số người đến du lịch thăm quan và chụp hình.

*

Việc sàng lọc cánh đồng này để đầu tư thí điểm tế bào hình kinh tế tài chính nhằm phục vụ du khách đến chơi, chụp hình ảnh trước, trong và sau thời điểm Tết Nguyên đán. Cánh đồng hoa bên trong mô hình kinh tế đa quý hiếm lần trước tiên xã Cẩm Vịnh thực hiện.

*

Sau khi hoa sao nhái bắt đầu nở rộ, có rất nhiều bạn trẻ con kéo nhau về đây check in chụp ảnh.

*
*
*
*

Điều sệt biệt, khác nước ngoài đến tham quan không xẩy ra thu tổn phí mà đóng góp tuỳ tâm để địa phương duy trì việc quan tâm và sở hữu thêm giống như hoa để trồng.

*

Người dân được miễn phí vào tham quan, chụp ảnh trong sân vườn hoa tuy thế phải tuân thủ nội quy.

*

Rất đông các thiếu nữ đến chơi, chụp ảnh cánh đồng hoa rất nhiều ngày cận Tết.

*

Bạn trẻ mang áo dài tạo dáng chụp ảnh tại vườn cửa hoa.


*

Tại cánh đồng hoa, chủ vườn còn giúp một số điểm để du khách tạo dáng vẻ chụp ảnh.

*

Giới trẻ tha hồ bao hàm bức hình đẹp giữa cánh đồng hoa nhuộm nhan sắc vàng.

*

Màu hoa đá quý rực làm khung cảnh trở yêu cầu thơ mộng.

*

Bà Biện Thị Hiếu, bỏ ra hội phụ nữ thôn lặng Khánh (Hội Liên hiệp thiếu nữ xã Cẩm Vịnh) cho biết, hiện thời mô hình được giao mang đến Hội thanh nữ và Đoàn bạn trẻ xã quản lí lý, siêng sóc. Tương đương hoa này dù bắt đầu trồng xem sét nhưng tương xứng vùng đất ở đây. Mấy trong ngày hôm qua lượng khách cho tham quan, chụp ảnh rất nhiều.


*

Đi hơn 10 km để chụp hình ảnh check in mặt "hoa hậu" mèo Quảng Trị khiến sốt mạng xã hội