Việt Nam có đến hơn 3260 km đường bờ biển và có 3000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau cùng với đó là rất nhiều vũng vịnh chính vì điểu này đã hình thành nên nhiều những bãi biển khác nhau. Việt Nam cũng may mắn trở thành nước phát triển du lịch biển cùng với đó là rất nhiều những bãi tắm khác nhau và được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. Vậy du lịch biển Việt Nam có điều gì hấp dẫn mà thu hút nhiều khách du lịch, để hiểu rõ thêm thông tin này hãy cũng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu dưới bài viết này.


Mục lục


1. Biển Phú Quốc

Đây sẽ là hòn đảo đầu tiên được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay, hòn đảo Phú Quốc được mệnh danh là “hòn ngọc viễn Đông” của Việt Nam hòn đảo Phú Quốc cũng là đảo có diện tích lớn nhất của Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm đặc biệt của biển đó chính là du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm ngàn những viên sỏi với nhiều màu sắc và hình thù khác nhau.

Không những thế nếu có cơ hội đến với bãi biển Cô Thạch vào tháng 3 bạn sẽ chiêm ngưỡng khung cảnh kỳ vĩ bởi những tảng đá lớn khoác trên mình một màu áo xanh mướt, tỏa sáng lấp lánh dưới ánh nắng chói chang của vùng đất Phan Thiết

Việt Nam là vùng đất có nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và biể có lẽ luôn là mong ước du lịch của nhiều bạn trẻ, những bãi biển ở đây đa phần đầu sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng cuốn hút, trên đây là những bãi biển đẹp của Việt Nam mà hocketoanthue.edu.vn đã thu thập lại để giới thiệu đến quý đọc giả để quý đọc giả có thêm nhiều thông tin bố ích về những địa điểm du lịch biển đảo.