Minh Hằng có rất nhiều cảnh nóng trong phim Bẫy Ngọt Ngào và cô thừa nhận gặp khó khăn khi quay những cảnh này.

Bạn đang xem: Đóng cảnh ân ái nóng bỏng trên ô tô, minh hằng sốc khi đạo diễn yêu cầu "cởi hết"

Clip hậu trường mới nhất củaBẫy Ngọt Ngào khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết về độ nóng thực sự của bộ phim có sự góp mặt của Quốc Trường, Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn.

Bẫy Ngọt Ngào: Minh Hằng đóng cảnh nóng trong ô tô cực nóng bỏng, netizen gọi tên Quốc Trường

Hóa thân thành một nhà thiết kế gợi cảm và phóng khoáng, Minh Hằng cũng phải thực hiện nhiều cảnh nóng không kém gì cặp đôi Bảo Anh và Quốc Trường. Sau phân đoạn cuồng nhiệt với trai Tây đã được giới thiệu trong trailer, Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả phải “toát mồ hôi” với những hình ảnh làm tình táo bạo trên xe ô tô. Được biết, đây chính là cảnh nóng tốn sức nhất của cô trong "Bẫy Ngọt Ngào".

Dựa vào bóng bưng và kiểu tóc, khán giả cho rằng diễn viên nam cùng Minh Hằng thể hiện loạt cảnh khó khăn này chính là Quốc Trường.

Minh Hằng cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn khi quay cảnh nóng trên xe ô tô.

Xem thêm: Download Mẫu Cv Xin Việc Gửi Qua Email Gửi Cv Hay, Mẫu Email Gửi Cv Hay

Minh Hằng chính là người chủ động gợi ý đạo diễn chọn ô tô làm bối cảnh cho hân đoạn nóng bỏng này. “Mình nghĩ không gian chật chột và ngột ngạt sẽ mang lại cảm giác kích thích hơn cho khán giả. Bên cạnh đó, các vật thể trên xe sẽ khiến góc quay hạn chế hơn, giúp che chắn bớt cơ thể mình” – Minh Hằng chia sẻ. Tuy nhiên đến ngày quay, nữ diễn viên choáng váng khi nghe đạo diễn yêu cầu “cởi hết”. Kết cục mục đích giảm bớt việc lộ thân hình không đạt được, Minh Hằng còn chịu cảnh bầm tím mình mẩy chỉ vì phải lăn lộn quá nhiều trong không gian chật chội của xe hơi.

"Bẫy Ngọt Ngào" hy vọng rằng những khung hình táo bạo và nóng bỏng trong phim sẽ giúp khán giả đồng cảm hơn với mỗi nhân vật, từ đó chiêm nghiệm cho mình một thái độ đúng đắn với những mối quan hệ hôn nhân, tình yêu.

Minh Hằng có khá nhiều cảnh nóng trong bộ phim này.

TH (Nguoiduatin.vn)

Tin gần đây