bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
hocketoanthue.edu.vn - Trợ lý ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink cho thấy nước này sẽ sẵn sàng hành vi nếu Quần hòn đảo Solomon được cho phép Trung Quốc thiết lập cấu hình một địa thế căn cứ quân sự ở vị trí đây.

Ông Kritenbrink cho rằng thỏa thuận an ninh giữa nhị nước đang đề ra những “tác động tiềm tàng về bình an trong quần thể vực”, ảnh hưởng đến Mỹ và các đồng minh của nước này.


*

Vị trí Quần đảo Solomon (trong size màu dánh dấu). Đồ họa: Britanica.Là mtv của phái đoàn cấp cao Mỹ tới Solomon vào tuần trước, ông Daniel Kritenbrink đến biết, phái đoàn đã tất cả một cuộc đối thoại “mang tính gây ra và trực tiếp thắn” kéo dãn dài 90 phút cùng với Thủ tướng mạo Solomon Manasseh Sogavare. Trên cuộc gặp, phía Mỹ sẽ nêu chi tiết về những lo âu của nước này liên quan đến thỏa thuận bình yên mà Solomon ký kết kết với trung hoa trong thời hạn gần đây.

“Chúng tôi mong thông báo cho người bạn của công ty chúng tôi ở Solomon về những mối lo lắng đó. Thủ tướng mạo Sogavare chỉ ra rằng, theo cách nhìn của Quần đảo Solomon, thỏa thuận mà người ta đã ký kết chỉ có chân thành và ý nghĩa trong nước. Nhưng công ty chúng tôi đã phân tích rằng thỏa thuận có những tác động tiềm ẩn về bình yên khu vực không chỉ tác động đến Mỹ mà còn đối với các đồng minh và công ty đối tác trong quần thể vực”, ông Kritenbrink nói.

Ông Kritenbrink tái xác định Mỹ sẽ sẵn sàng hành động nếu 1 căn cứ quân sự của trung hoa được thiết lập cấu hình tại Solomon.

“Tất nhiên, công ty chúng tôi tôn trọng hòa bình của Quần đảo Solomon nhưng shop chúng tôi cũng mong cho họ hiểu được nếu chúng ta thực hiện quá trình đi để cấu hình thiết lập sự hiện hữu quân sự lâu dài, nhằm dự phóng sức khỏe hoặc một cơ sở quân sự chiến lược thì công ty chúng tôi sẽ tất cả những lo sợ đáng kể với lẽ tự nhiên công ty chúng tôi sẽ bội phản ứng trước những lo lắng đó".

Khi được hỏi liệu có thải trừ viễn cảnh Mỹ thực hiện hành vi quân sự đối với Quần hòn đảo Solomon, hay thành lập và hoạt động một căn cứ hải quân, ông Kritenbrink nói: “Tôi không có khá nhiều điều để bổ sung ngoài đông đảo điều tôi đang nêu”.

Trong một tuyên tía vào tuần trước, cơ quan ban ngành Tổng thống Mỹ Biden cho thấy thêm Mỹ sẽ "đáp trả tương xứng" nếu Trung Quốc thiết lập cấu hình sự hiện tại diện lâu dài hơn trên quần hòn đảo Solomon, đôi khi lưu ý, Washington muốn có sự đảm bảo từ Thủ tướng Sogavare rằng, ông không có ý định cho phép Trung Quốc xây dựng căn cứ quân sự tại nước nhà này./.