Trước lúc tôi lấn sân vào đó, bao gồm một đôi nét tôi nên làm rõ ngay lập tức. Tôi vẫn sử dụng các thiết bị android trong vài năm qua, với hãng nokia Lumia 520 là chiếc smartphone Windows đầu tiên tôi từng tải hoặc sử dụng. Tôi sẽ không chạy test nghiệm chuẩn chỉnh để đánh giá xem thiết bị này vận động như cầm nào, ráng vào đó tôi sẽ cho chính mình biết về hưởng thụ tôi đã thực hiện thiết bị này với Windows Phone 8 trong đôi mươi ngày qua.

*

Nokia là nhà cung ứng di động thành công xuất sắc nhất về chưa đầy một thập kỷ trước. Trong thực tế, nó gần như là đã có 1/2 cổ phần của tất cả các điện thoại cảm ứng thông minh di động cho đến sự kiện iPhone kế hoạch sử.Bạn đã xem: thiết lập cấu hình gia đình tôi trên lumia 520

“Nokia đã sở hữu ưu thế. Mọi tín đồ không nói về những gì thương hiệu, nó chỉ cần về số lượng, 3210, hoặc bất cứ điều gì bạn có. Họ đang đưa người tiêu dùng vào một hành trình. ”

Một vài năm và một số trong những quyết định quái gở sau đó, thị phần của doanh nghiệp sụp đổ xuống còn 3%. Nhưng, sau một thời gian dài, những thứ đã ban đầu thay đổi, một lần nữa. Chúng ta hãy quan sát vào sản phẩm ngay bây giờ.Bạn đang xem: Cách tùy chỉnh gia đình tôi bên trên lumia 520

Giao diện với hiển thị


*

Nokia Lumia 520 là một trong Windows Phone cung cấp cao. Tại một mức giá của $ 95 tắt đúng theo đồng, các điểm sáng kỹ thuật của điện thoại cảm ứng thông minh thực sự là hay vời. Nó gần như đứng đầu với hãng nokia Lumia 720 , một sản phẩm Lumia cao cấp từ quan điểm đặc trưng. Bởi vậy, thắc mắc đặt ra là, nó thiếu dòng gì?

Về cơ bản thì. Nắp lưng nhựa cảm giác rất rẻ. Dế yêu này tương đối cồng kềnh, khoác dù xây đắp đường cong cố gắng che đậy nó nhiều nhất bao gồm thể.

Nó có màn hình hiển thị hiển thị 4 inch, với độ phân giải 800 × 480 . Screen hiển thị ví dụ và trải nghiệm tổng thể và toàn diện rất gọn gàng. Cá thể tôi tìm kiếm thấy 4-inch là điểm mềm, nó không hẳn là rất to lớn mà bạn ta đã thấy nó khó chịu để giữ, không hẳn nó là rất bé dại mà nó cản trở kinh nghiệm của bạn.

Phần mềm và hệ sinh thái

Đã sử dụng game android từ lâu, hoạt động Windows Phone 8 không thực sự thú vị. Thư điện tử trong Windows Phone chạy tốt, chớ để bất kể ai nói cùng với bạn theo phong cách khác. Live Tiles thông tin bánh mì nướng khôn xiết ngon và rất tiện dụng. Cài đặt cung cấp cho bạn đủ thứ nhằm tinker và thiết lập điện thoại. An ninh là một điểm cộng khủng khác. Không y hệt như Android, hệ điều hành, chúng ta không khi nào phải lo lắng về phần mềm ô nhiễm và độc hại trên Windows Phone.

Nhưng khi bạn so sánh nó cùng với Android, nó sinh sống xa phía sau. Ý tôi là, hệ quản lý Gingerbread (Android 2.3) xuất hiện thêm cách trên đây 2 năm, cung cấp nhiều thiết lập cấu hình hơn. Không tồn tại trình làm chủ ứng dụng phù hợp hoặc kẻ giết người nhiệm vụ, nhưng tác dụng đa tác vụ cố gắng tiết kiệm trong ngày.

Cửa hàng là điểm dừng để nhận tất cả ứng dụng, nhạc, trò đùa và podcast. Mọi người thường cáo buộc Windows Phone Store nhằm chạy ngắn trên các ứng dụng, nó cũng đúng, nhưng các bạn thậm chí có thể không nhận thấy nó. Gồm Adobe Reader, Facebook, Twitter, tin nhắn (chưa được update trong nhiều năm, nhờ, Google), Bing, mạng internet Explorer, Office, Skype, LinkedIn, Instagram, hocketoanthue.edu.vnne, WhatsApp cùng WeChat. Sau đó, shop chúng tôi có những ứng dụng dành cho Âm nhạc, Ảnh và các ứng dụng hãng nokia Máy ảnh tuyệt vời. Không phải là hầu hết bọn họ muốn, mặc dù sao?


*

Phát lại nhạc hoạt động khá tốt. Và thậm chí từ màn hình khóa, bạn cũng có thể kiểm soát số đông thứ, một hào kiệt mất khá nhiều thời gian trước lúc tới Android.

Nhưng nếu bạn thậm chí còn trường đoản cú xa vào công nghệ, thì có rất nhiều lỗ hổng trong kho ứng dụng. Để bắt đầu, internet Explorer là 1 trình xem xét web phong nha. Dẫu vậy tôi không ưng ý làm núm nào khi tôi mở một link trong một tab mới, nó đẩy tôi mang lại tab mới. Các cấu hình thiết lập tốt nhất, có thể chấp nhận được bạn làm hầu hết thứ cơ bản. Khi tôi đến shop ứng dụng nhằm tìm một chiến thuật thay nuốm cho IE, tôi chẳng thể tìm thấy Firefox, Chrome hoặc Opera. Tất cả UC Web, mang dù. Tương tự như vậy, không có chính thức, hoặc thậm chí bất kỳ khách hàng bên 3 thỏa thuận nào mang lại Quora và Reddit.

Tôi sử dụng không ít trình gọi Nguồn cấp tài liệu trên Android, thật đáng bi ai là không có ai trong số những người lừng danh nhất là hiện tất cả sẵn trên Windows Phone. Tuy nhiên, Fusion chuyển động khá tốt. Không có ứng dụng lưu trữ cho vận dụng xem sau. Phần còn sót lại của gần như thứ là tốt, tôi ưa thích tùy chọn Podcast trong cửa hàng ứng dụng. Tôi đã rất có thể định vị phần nhiều tất cả rất nhiều gì tôi theo dõi sinh hoạt đó.

Chỉ khi bạn nghĩ rằng đầy đủ thứ bắt buộc tồi tệ hơn, tất cả không tồn tại khóa xoay màn hình . Chúc suôn sẻ nhắn tin hoặc phê duyệt web vào ban đêm. Tôi đã được thông báo rằng khả năng này sẽ được xử lý sau khi cập nhật GDR3 , sẽ đến "https://hocketoanthue.edu.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-lumia-520/imager_1_36278_700.jpgsớm"https://hocketoanthue.edu.vn/thiet-lap-gia-dinh-toi-tren-lumia-520/imager_1_36278_700.jpg.

Nhận dạng giọng nói tích hợp

Maps hoạt động thực sự tốt, cơ mà tôi đổ lỗi cho vị trí địa lý của tôi vì thiếu cụ thể hoàn chỉnh. Những ứng dụng như hãng nokia Care rất có thể giúp chúng ta nhận cung ứng nhanh.

Nhưng một lượt nữa, thay đổi nhạc chuông thành tập tin nhạc tùy chỉnh, yêu cầu ứng dụng.

Camera cùng loa


*

Điện thoại gồm camera 5 megapixel ở phương diện sau. Không tồn tại camera ở phía trước, hoặc lấp láy ở 1 trong những hai bên. Chất lượng hình hình ảnh khá xuất sắc và các ứng dụng hãng nokia Camera thực sự bổ sung cập nhật cho nó vô cùng tốt. Tôi ko thể nhấn mạnh vấn đề đủ các ứng dụng nokia Camera xuất sắc như nạm nào. Họ cung cấp một loạt những tùy chọn, một cái nào đấy Android không cung cấp.

Có một mono-loa ở phía sau, có xu hướng đi hà khắc ở âm thanh cao. Chất lượng âm thanh rung đụng và có thể thực sự tạo phiền nhiễu. Chất lượng cuộc gọi chuyển động tốt.

Hiệu suất và Pin

Điện thoại hoạt động rất mượt mà và cho đến bây giờ tôi chưa gặp gỡ phải ngẫu nhiên sự chậm rãi đáng chú ý nào. Nếu như khách hàng đang đùa game, hoặc thậm chí sau khoản thời gian duyệt web thọ hơn, hoặc phiên IM, mặt sau của thứ trở yêu cầu nóng. Đó là một cái gì đó thực sự cạnh tranh chịu. Tôi tự hỏi nếu nó là 1 lỗi thiết bị, tuy nhiên thật ko may, vấn đề này là một trong những điều thực thụ cho tất cả các điện thoại thông minh Lumia 520.

Pin 1430 mAh là đủ, ở tại mức vừa phải kéo dài cả ngày. Toàn bộ số điểm ngơi nghỉ đó

Kết thúc

Windows Phone 8 không hỗ trợ nhiều tính lưu hễ như Android. Hãy nhằm tôi để nó theo phong cách này, khi bạn đang áp dụng Android, bạn cũng có thể sếp xung quanh toàn bộ mọi nơi. Tính tùy chỉnh cấu hình mà Android cung ứng và các ứng dụng của nó cộng hưởng là quan yếu so sánh. Bạn cũng có thể cài đặt ROM thiết lập cấu hình trên sản phẩm của mình, flash để có được đặc quyền quản trị. Về cơ bản, bạn cũng có thể thay đổi toàn bộ mọi thứ. Bên trên Windows Phone bao gồm ranh giới làm việc khắp phần nhiều nơi trên hầu hết thứ bạn cũng có thể làm và cần thiết làm.

Tóm lại, có nhiều thứ mà điện thoại này làm đúng, và gồm đủ thứ cần được xem xét kỹ lưỡng.

Tôi cũng muốn giới thiệu điều này cho chính mình không? Vâng, điều này phụ thuộc. Nếu khách hàng sử dụng công nghệ, thì đây rất có thể không đề nghị là năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu có. Tuy vậy đã bao gồm nhiều phiên bản cập nhật cách đây không lâu nhưng không có khá nhiều tính năng được đưa vào thiết bị.

Theo chủ ý ​​cá nhân của tôi, tôi ao ước Windows Phone nở rộ và tỏa sáng. Có nhiều điều mà điện thoại cảm ứng này cùng hệ quản lý nói chung, làm đúng. Nếu còn muốn tiếp cận android và iOS, Windows Phone có khá nhiều thứ bắt kịp.