Bạn thực hiện Facebook và đã đến lúc bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn nhằm sống cuộc sống thường ngày thật hơn, có thể bạn vị chán, hay vày bị đánh cắp tin tức hay bị có tác dụng phiền bởi spam và mất đi sự riêng rẽ tư.

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi thực hiện facebook gây cho chính mình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những người đang sử dụng smartphone. Thì việc từ quăng quật facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Giải pháp xoá cụ thể như sau:

*
Nếu social Facebook tác động xấu mang đến cuộc sống của người sử dụng thì phải xoá quăng quật nó

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account)

*

Xác dìm lại bài toán xóa thông tin tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu đăng nhập Facebook với mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang cách tiếp theo.

Bước 5: Sau khi chấm dứt 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số lưu ý khi thực hiện xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong tầm 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có triển khai đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, lúc đó thông tin tài khoản đang lâm thời khóa được phục hồi trở lại.

*
xem xét thật kĩ xem các bạn có thực sự ao ước xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh chứng trạng vô tình áp dụng Facebook, chúng ta nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị cầm tay như điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay bảng. Ko kể ra, các bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình lưu ý web gìn giữ (cache, password....) để tránh vấn đề đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.