Vẽ que kem như thật

Chỉ với màu nước, color chì và phép tắc đánh bóng, chúng ta có thể tạo phải một tranh ảnh vẽ que kem ốc quế chân thật như thật.Vẽ máy bay giấy 3D

Vẽ hình cái máy bay lên giấy, kế tiếp tô các khối đậm nhạt theo phong cách đơn giản, các bạn sẽ được bức tranh sống động.Vẽ căn nhà 3D

Bằng bí quyết vẽ phần mái tương đối nghiêng, phối kết hợp cùng những nét đổ láng và cắt giấy, bạn cũng có thể tạo ra một ngôi nhà 3d sống động.Vẽ chữ K 3D

Với những cách vẽ, tiến công bóng quen thuộc, chúng ta có thể vẽ ra chữ K như đang tách bóc khỏi tờ giấy.Vẽ tranh 3D bằng cách lặp lại nét

Bằng bí quyết lặp lại những nét thẳng nhiều lần theo một ý tưởng nhất định, rồi thêm 1 số thao tác đơn giản, bạn sẽ được bức tranh lạ mắt.Vẽ trái tim 3D

Với những nét vẽ dễ dàng kết phù hợp với bước kẻ ô, đánh bóng, các bạn sẽ được một hình trái tim như nổi trên giấy.


Vẽ bánh mì như thật

Với màu sắc vàng chủ yếu cùng bí quyết đổ bóng, cần sử dụng màu chì để tạo thành độ đậm, nhạt theo phía ánh sáng, chúng ta cũng có thể tạo ra một chiếc bánh mì như thật.


Vẽ tranh 3 chiều chỉ bởi những đường nét thẳng

Bằng cách phối kết hợp các nét thẳng rồi tiến công bóng, chúng ta có thể cùng trẻ tạo nên những bức tranh rất dị trong rất nhiều ngày ở trong nhà phòng phòng Covid-19.


Vẽ ly nước nghiêng như thật

Chỉ bằng bút chì và biện pháp đổ bóng, bạn có thể tạo ra một chiếc cốc đựng nước đang nghiêng y như thật.


Vẽ chữ Y 3 chiều lơ lửng trên giấy

Bạn đề nghị vẽ một chữ Y thiết yếu và một chữ Y nhỏ tuổi để tạo ra bóng, kế tiếp sử dụng kỹ thuật tô chì và cắt giấy để được hình chữ Y 3D.


Vẽ số 2021 nổi trên giấy

Bằng phương pháp vẽ chế tạo hình khối trên giấy tờ kẻ ô cùng làm việc cắt giấy, chúng ta cũng có thể tạo ra bức tranh 3d số 2021 nhân ngày đầu năm.


Vẽ cá heo 3D

Bạn có thể cùng nhỏ tập vẽ chú cá heo rồi tô màu với thêm thao tác cắt giấy nhằm được bức tranh sống động.


Vẽ chữ O 3d lơ lửng trên giấy

Với rất nhiều nét đánh vẽ đơn giản cũng làm việc cắt giấy, các bạn sẽ tạo ra bức ảnh chữ O 3 chiều như đang tách bóc khỏi tờ giấy.


Vẽ tổ ong 3D

Để bao gồm hình tổ ong 3D, bạn áp dụng bút chì và bút mực nước màu đen để vẽ phần nhiều đoạn thẳng và triển khai một số thao tác đơn giản.


Vẽ cái ghế dựa sống lưng trên khía cạnh giấy

Chỉ với đa số nét kẻ thẳng đơn giản và dễ dàng cùng kĩ năng tưởng tượng, đặt mắt nhìn hợp lý, bạn có thể tạo ra một mẫu ghế tựa lưng trên khía cạnh giấy.


Vẽ trang trí hình trụ với hiệu ứng 3D

Với hầu như nét đơn giản cùng cách tô màu tất cả tính toán, bạn sẽ tạo ra một hình trụ với những cụ thể 3D sinh động.


Vẽ 3d với rất nhiều nét solo giản

Chỉ bởi nét thẳng, phối hợp cách đổ bóng, chúng ta cũng có thể vẽ được cái thang, chiếc ghế 3d đẹp mắt.


Vẽ trái chanh như thật

Bằng cây bút màu nước tạo khối thuộc màu chì để hoàn thành xong những cụ thể nhỏ, chúng ta cũng có thể tạo ra hồ hết quả chanh rubi như thật.


Vẽ tranh 3d bằng phần lớn nét 1-1 giản

Bằng cách tái diễn những nét thẳng hoặc cong đối kháng giản, chúng ta cũng có thể tạo ra những bức tranh mang cảm giác 3D.


Vẽ tranh với rất nhiều nét thẳng trên giấy tờ kẻ ô

Bằng việc lặp lại những nét đơn giản trên giấy kẻ ô, chúng ta cũng có thể tạo ra bức tranh sống rượu cồn bất ngờ.