Lỗi card màn hình là trong số những lỗi phổ biến khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết này sẽ cung cấp 8 cách khiến cho bạn khắc phục lỗi card màn hình hiển thị Liên Minh huyền thoại nếu chẳng may chạm chán phải.


8 bí quyết khắc phục lỗi card screen Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1: vô hiệu hóa và kích hoạt lại trình điều khiển và tinh chỉnh card màn hình

Đây là cách thức dễ triển khai nhất cùng đáng để các bạn thử.Truy cập Device Manager -> bấm vào phải vào Display driver> chọn Disable.Nhấp chuột nên một lần nữa và chọn Enable.Bạn thử chơi LOL và soát sổ xem lỗi tất cả còn xuất hiện hay không nhé.

Cách 2: update card màn hình

Cập nhật card màn hình là phương pháp khắc phục thứ hai giả dụ như bạn gặp phải thông tin lỗi.DirectX cùng card màn hình hiển thị có liên quan nghiêm ngặt với nhau, bởi vì vậy lỗi trong DirectX thực sự hoàn toàn có thể là lỗi với trình điều khiển card màn hình.

*

Nếu chúng ta chưa update driver cung cấp trong một thời hạn dài, bạn nên update trình tinh chỉnh để khắc chế sự cố.Có thể tham khảo quá trình dưới đây:

bấm vào phải vàoMy Computer or This PC -> chọn Properties -> lựa chọn Device Manager (bạn cũng rất có thể làm theo đường dẫn này Bảng điều khiển> Hệ thống với bảo mật> Hệ thống> Nhấp vào Trình cai quản thiết bị) ChọnDisplay Adapter > chọn Graphics card và nhấp chuột phải ChọnDelete the driver software for this device và nhấn nút Uninstall Bạn tiến hành truy cập trang web ở trong phòng sản xuất card hình ảnh và download xuống trình điều khiển và tinh chỉnh theo phương pháp thủ công, phù hợp với thông số kỹ thuật kỹ thuật bên trên PC của bạn.Sau khi tải xuống, hãy setup phần mềm theo phía dẫn bên trên màn hình.

Đối với người tiêu dùng Windows 10 cùng Windows 11, phiên bản cập nhật các driver sẽ có thể xử lý cùng với Windows Update. Vày vậy, cách cực tốt để update driver là cho tab Windows Update và khám nghiệm các bạn dạng cập nhật.Nếu có bạn nên tiến hành cài đặt các bạn dạng cập nhật.

*

Để đánh giá các bạn dạng cập nhật vào Windows 10, bạn tiến hành làm theo quá trình sau:

Đi cho tới Windows Settings bằng cách nhấn phímWindows + I lựa chọn Updates và Security Nhấp vàoCheck for Updates Nếu bao gồm bất kỳ bạn dạng cập nhật nào, Windows sẽ auto tải xuống và thiết lập các phiên bản cập nhật.Bạn sẽ đề nghị khởi đụng lại máy tính xách tay để áp dụng các bạn dạng cập nhật. Chúng ta cũng có thể đặt quyền đến cập nhật tự động bằng cách chọnAdvanced option - loại cuối của tab Windows Update.

Cách 3: khôi phục lại Driver hỗ trợ

Một số trường hợp có thể cập nhật lại driver thẻ màn hình rất có thể khắc phục được lỗi. Nếu vừa mới đây PC của người tiêu dùng đã update driver và lỗi bắt đầu xuất hiện sau khoản thời gian cập nhật, thì bao gồm thể lưu ý đến khôi phục lại driver cũ.

*

Các làm việc được phía dẫn chi tiết dưới đây.

Thực hiện quá trình truy cập Computer > Device Manager > chọn Adapter bạn ý muốn xóa> click chuột phải> nhấp vàoProperties đưa đếntabDriver với nhấp vàoRoll Back Driver. giả dụ hoạt động, hãy nhấp vào tùy chọn đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình để phục sinh phiên bản trước của trình điều khiển card screen của bạn.

Cách 4: Xóa tệp Game.cfg nhằm xóa lỗi card màn hình của LOL

Một số gamer đã thành công xuất sắc trong việc đào thải lỗi card màn hình bằng phương pháp xóa tệp game.cfg.Đây là một chiến thuật đơn giản, chỉ mất khoảng chừng 30 giây rất đáng để bạn thử.Để xóa tệp, hãy triển khai các thao tác dưới đây

Nhấp chuột bắt buộc vào shortcut trên desktop của LOL > nhấp vàoOpen file location> mở thư mục conConfig> định vịgame.cfg>nhấp chuột phải> chọnXóavà xác nhận.

Khởi chạy trò nghịch và chất vấn xem lỗi card màn hình hiển thị trong Liên minh huyền thoại có còn xuất hiện hay là không nhé.

Cách 5: Xóa tệp phụ

Sự nắm này cũng đã được một vài người sử dụng khắc phục bằng cách xóa một số trong những thư mục nhỏ và tệp bé của trò đùa và áp dụng công cụ sửa chữa thay thế (Repair tool) vào Liên Minh nhằm chạy sửa chữa và xung khắc phục những tệp.Bạn có thể tham khảo các thao tác sau:

Đi tới địa điểm của LOL bằng cách làm theo như bước 4 để truy vấn vào Config > chọn game.cfg cùng input files → lựa chọn Delete và xác thực Mở folder conRADStrong trò nghịch và chọn thư mục conlol_game_clientlol_game_client_en_us> bấm vào phải> chọnDelete> xác nhận.

*

Sau khi bạn đã hoàn tất việc xóa những tệp, bước tiếp theo là tiến hành sửa chữa.

Mở trò nghịch và nhấp vào biểu tượng(?) nằm ở góc cạnh trên mặt phải. ChọnRepair và chờ quy trình sửa trị kết thúc

Cách 6: Khởi chạy "Initiate Full Repair" vào trò chơi

Liên minh huyền thoại cung ứng một tài nguyên nhằm tự tương khắc phục những sự cầm cố khi trò chơi có liên quan đến lỗi tệp.Bạn rất có thể truy cập vào “Initiate Full Repair” trong menu cài đặt lên trang chủ, khá tiện lợi trong việc sửa lỗi LOL thẻ màn hình.

Mở Liên minh lịch sử một thời và nhấp vàobiểu tượng bánh răng ở góc trên cùng mặt phải kề bên nút đóng (X). Truy vấn đến "Initiate Full Repair" cùng nhấp vào nó.

*

Sau kia Liên Minh sẽ ban đầu quá trình xác minh các tệp để tìm lỗi cùng sửa chữa.Sau khi quá trình sửa chữa kết thúc, hãy khởi cồn lại trò đùa và kiểm tra xem lỗi có còn xuất hiện hay là không nhé.

Cách 7:Sửa chữa tùy chỉnh .Net Framework

.Net Framework là đk tiên quyết cần thiết cho card màn hình.Do đó, việc khắc phục sự cố kỉnh với .Net Framework rất có thể thực sự hạn chế và khắc phục được lỗi card màn hình hiển thị của bạn.Microsoft cung ứng công cụ hoàn toàn có thể giúp bạn thay thế .Net Framework, hãy nhấp vào link để cài xuốngMicrosoft NET Framework Repair Tool.Sau khi mua xuống, bạn có thể cài đặt ứng dụng và tuân theo hướng dẫn để thay thế .Net Framework để loại trừ lỗi DirectX của phối hợp Huyền Thoại.

*

Cách 8:Cài để lại trò chơi

Đây cũng là biện pháp cuối cùng: thiết lập lại trò chơi. Vì quá trình trò chơi được theo dõi trực tuyến thông qua tài khoản của bạn, các bạn không phải băn khoăn lo lắng về việc mất tiến độ trò chơi.Làm theo quá trình dưới phía trên để gỡ setup và cài đặt lại trò chơi.

trong Program, nên chọn Uninstall a program đưa trỏ chuột mang lại Liên minh huyền thoại và nhấp chuột phải chọn Uninstall/Change làm theo hướng dẫn trên màn hình để gỡ thiết lập trò chơi. Sau đó, khởi cồn lại thiết bị tính

Sau lúc gỡ thiết lập xong, các bạn sẽ cài đặt lại trò đùa và đăng nhập bởi ID hiện có của bạn. Tiến hành khởi chạy lại và bình chọn xem lỗi card màn hình hiển thị trên Liên Minh bao gồm còn xuất hiện hay là không nhé.

Trên trên đây FPT cửa hàng đã share với bạn8 phương pháp khắc phục lỗi card màn hình Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn.