trang chủ Mẹo vặt technology giải pháp tạo khung (Biểu mẫu) đăng ký, form liên hệ, biểu mẫu thăm dò ý kiến bằng Google Drive
Bước 1: Đăng nhập vào https://drive.google.com/ bằng thông tin tài khoản gmail của bạn. Tiếp theo bấm nút TẠO và chọn Mẫu.

Bạn đang xem: Cách tạo link đăng ký


*

Cửa sổ hiện nay ra có thể chấp nhận được ta nhập Tiêu đề và chọn chủ đề mang lại form, chúng ta cứ lựa chọn chủ đề mặc định với bấm OK.
*

Bước 2: trường hợp ở cách 1 chúng ta chưa nhập title thì bạn click chuột vào dòng “Biểu mẫu không tồn tại tiêu đề” để sửa lại cùng nhập Tiêu đề bạn muốn vào đó.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Ngọc Khánh Hà Nội, Rạp Chiếu Phim Ngọc Khánh


*

Bây giờ đến phần nội dung bao gồm của Biểu mẫu. Bạn chăm chú đến nút "Thêm mục", bọn họ sẽ cần sử dụng nó nhằm thêm những thành phần vào biểu mẫu. Những mục như sau:
*

*

Sau đó bấm "Đã xong", thực hiện tương từ bỏ khi bạn muốn có những ô thoại văn bản nhé. Riêng phần để cho tất cả những người đọc nhập ngoại dung contact hoặc bài viết thì chúng ta chọn mục "Đoạn văn bản", vì hộp văn bản này đang rộng hơn. Trong quá trình kiến thiết mẫu chúng ta thể coi trước mẫu bởi nút "Xem biểu mẫu mã trực tiếp" bên trên thanh công cụ. Đại khái biểu mẫu tôi làm sẽ trông ráng này:
Thế nào, chú ý cũng ra dáng vẻ form liên hệ chuyên nghiệp rồi đấy chúng ta nhỉ, tiếp theo sau mình sẽ trình làng tiếp những mục khác. Các bạn chọn mục "Nhiều lựa chọn", “Chọn từ danh sách” mục này có tính năng khi bạn muốn người đọc lựa chọn trong những Phương án trả lời. Hình như có các mục nâng cấp khác nữa để chúng ta tự mình tìm hiểu nhé.
Bước 3: Trang trí mẫu mã với những chủ đề. Xuất phiên bản biểu mẫu, xuất xắc là giữ hộ hoặc nhúng biểu mẫu lên website, blog của bạn.
Kinh nghiệm của bản thân đó là đừng kiến tạo biểu chủng loại dài quá, chớ nhồi nhét rất nhiều thành phần vào trong biểu chủng loại của bạn. Hãy làm sao để tín đồ đọc nhìn chung được biểu mẫu trong 1 cái nhìn mà chưa hẳn cuộn trang web lên xuống.
Bài viết nơi bắt đầu tại: http://theduong.890m.com/thu-thuat/...lien-he-tham-do-y-kien-bang-google-drive.html

40/14A, Thạnh Lộc 16, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM