Nếu các bạn tự vô hiệu hóa tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập nhằm kích hoạt lại nó. Trường hợp tài khoản của chúng ta bị khóa do Facebook, bạn sẽ cần gửi phòng nghị để mang lại tài khoản của mình. Tùy theo trường hợp nhưng Facebook tất cả thể đồng ý hoặc không chấp nhận kháng nghị của bạn. Bạn không thể phục hồi tài khoản Facebook đã bị xóa vĩnh viễn.


*
Tác đưa Ngọc Tuân
*
Khoi phuc tai khoan Facebook

Nếu chúng ta tự vô hiệu hóa tài khoản Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập nhằm kích hoạt lại nó. Giả dụ tài khoản của người sử dụng bị khóa bởi vì Facebook, bạn sẽ cần gửi phòng nghị để mang lại tài khoản của mình. Tùy theo trường hợp nhưng mà Facebook có thể gật đầu hoặc không đồng ý kháng nghị của bạn. Các bạn không thể khôi phục tài khoản Facebook đã trở nên xóa vĩnh viễn.

Khôi phục tài khoản Facebook do chúng ta tự khóa

Nếu bạn trong thời điểm tạm thời hủy kích hoạt thông tin tài khoản của mình, chúng ta có thể dễ dàng phục hồi bất cứ lúc nào bạn đăng nhập lại. Nếu bạn yêu mong Facebook xóa tài khoản của mình, các bạn có 14 ngày kể từ ngày nhờ cất hộ yêu mong để đổi khác quyết định cùng đăng nhập lại. Nếu sẽ quá 14 ngày, thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng đã bặt tăm và không thể khôi phục được nữa. Hãy thử tạo tài khoản Facebook mới.

Các bước khôi phục lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa:

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Nhập mật khẩu.

Nhấp vào Đăng nhập.

Nếu bạn đã yêu cầu xóa trước đó sẽ có một cửa sổ bật lên. Nhấp vào Hủy yêu ước xóa.

Bây giờ, Facebook của công ty đã trở lại thông thường như trước khi bạn khóa nó.

Khôi phục tài khoản bị khóa vì Facebook

Nếu chúng ta đăng nhập vào htttps://www.facebook.com/ với nhận được thông tin “Tài khoản bị vô hiệu hóa hóa”, tức là tài khoản của khách hàng đã bị chặn bởi vì Facebook. Bạn cũng có thể gửi đối kháng khiếu nại nhằm yêu ước Facebook lật lại tài khoản.

Cách gửi phòng nghị Facebook

Đọc kỹ các lao lý trong mục “Tại sao tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa hóa?”. Giả dụ tài khoản của người sử dụng vi phạm một trong các các pháp luật đó thì các bạn không thể phục hồi được nó.

Nhập các thông tin được yêu cầu:

Địa chỉ e-mail hoặc số smartphone bạn đã sử dụng để đăng nhập.

Họ tên bạn thực hiện trên thông tin tài khoản Facebook đó.

Tải lên hình hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn, cả khía cạnh trước và mặt sau: giấy minh chứng thư, giấy tờ lái xe, căn cước công dân.

+ tên trên sách vở khác với thương hiệu Facebook.

+ nghi ngờ tài khoản Facebook bị ai đó tấn công.

+ bằng chứng minh chứng ai đó chưa phải bạn chịu trách nhiệm về bài toán Facebook của bạn bị khóa.

Cuối cùng nhấp vào nút Gửi ở phía dưới bên phải biểu mẫu.

Kháng nghị của bạn đã được gửi mang lại Facebook. Facebook đã gửi một thông báo cho mình biết về công dụng kháng nghị qua tài khoản email sau một vài ngày.