Trứng cá đỏ của cá hồi hồng là 1 món ngon và xuất sắc cho sức khỏe được nhiều người Nga yêu thích. Đôi khi sau thời điểm mua cá hồi hồng trong quy trình gặm, các bạn rất vui khi phân biệt trứng cá muối lộ diện trong cá. Trứng cá muối bột sống ko ngon, với đáng tiếc. Để xử lý vấn đề này, các bạn chỉ cần phải biết cách tự muối bột trứng cá hồi muối hạt tại nhà. Điều này rất có thể được thực hiện không chỉ với trứng cá muối hạt ngẫu nhiên. Nhiều bà nội trợ bếp núc thích tự tải trứng cá muối và muối. Nó không những ngon hơn, nhưng còn lành mạnh hơn - như chúng ta nói, không tồn tại chất bảo vệ phụ gia nước ngoài lai. Vị vậy, đó là một số phương pháp đã được chứng tỏ để muối bột trứng cá hồi hồng ngon và ngon miệng nhất.

*

Trước khi muối, trứng cá muối hạt phải được làm sạch bộ phim. Ở đồ sộ công nghiệp, các sàng quan trọng đặc biệt có các tế bào bé dại được áp dụng cho câu hỏi này, tuy vậy ở nhà chúng ta cũng có thể lấy gạc thông thường. Một tay áo bé dại được làm bằng gạc (gạc trong nhiều lớp), trứng cá muối hạt được đặt trong đó, nên được rửa bên dưới vòi nước chảy. Chuẩn bị xếp cẩn thận và trộn trứng để triển khai sạch màng. Sau những làm việc như vậy, tập phim sẽ vẫn phía bên trong gạc, và trứng cá muối sẽ nguyên vẹn và có dạng hạt.

Bạn cũng rất có thể làm sạch sẽ trứng cá muối bằng một chiếc chao. Các lỗ trong số ấy phải nhỏ dại để trứng khó hoàn toàn có thể đặt vào đó. Vị đó, mụn nhọt muối vẫn được tách vỏ, và bộ phim sẽ vẫn ở trong một chiếc chao.


Đầu tiên bạn phải nấu nước muối. Đây là 1 trong những chế phẩm bão hòa với muối và gia vị, mà bọn họ sẽ ngâm trứng cá muối. Phối hợp hai muỗng cà phê muối và một muỗng cafe đường trong nhị ly nước sôi. Nước muối hạt đã chuẩn bị nên nhằm nguội, kế tiếp họ đổ trứng cá muối đã được làm sạch và chuẩn bị. Trứng cá không được muối trong một thời gian dài, những nhất là một hoặc hai giờ. Sau này, trứng bắt buộc được lọc và đặt trong lọ. Mụn nhọt hồi muối ở trong nhà không được tàng trữ lâu - vài ba ngày. Nhưng, đang nếm thử món ngon kết quả, chúng ta khó có thể giữ trứng cá muối trong rộng một ngày - nó siêu ngon!

Cá hồi thô trò chơi cá hồi

Một đại sứ như vậy để giúp đỡ bạn tăng thời hạn áp dụng của trứng cá muối nếu các bạn sẽ muối một trong những phần lớn của điều trị này. Đầu tiên bạn phải làm không bẩn trứng từ bỏ màng, sau đó trứng được cân. Để bao gồm một pound trứng cá muối hạt hồng, bạn phải lấy một muỗng muối bột với một slide. Chỉ việc rắc muối bột với trứng cá muối và nhẹ nhàng trộn nó thủ công hoặc thìa gỗ nhằm không làm hỏng trứng. Sau này, trứng được để trong lọ. Trên cùng, bạn cũng có thể đổ trứng cá muối hạt với dầu thực thiết bị - vấn đề này sẽ nâng cấp hương vị của món ngon cùng tăng thời hạn áp dụng của nó. Cá hồi hồng vì thế muối có thể được lưu trữ trong 10-15 ngày phía trong gầm tủ lạnh.

Đại sứ cứu hộ màu hồng

*
Nếu bạn muốn thưởng thức trứng cá muối của riêng các bạn trong vài ba giờ, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp sau đây. Trứng cá muối hạt đã sẵn sàng rắc các thành phần hỗn hợp đường và muối. Để bao gồm 400 gram mụn nhọt muối, bạn phải lấy nhì muỗng cà phê muối cùng một muỗng coffe đường. Tất cả mọi thứ khía cạnh và cảnh giác được trộn bằng tay. Sau này, mụn nhọt muối phải được đặt dưới sự áp bức. Nó là đầy đủ để đậy nó bằng một chiếc đĩa cùng đặt một lọ nước lên trên. Sau 4-5 giờ, mụn nhọt muối hoàn toàn có thể được thưởng thức!

Trứng cá hồi muối tự làm


Dưới đấy là một bí quyết nấu tiêu hóa khác sẽ mang lại phép bọn họ muối muối bằng phương pháp sử dụng một trong những gia vị tự chế. Để sẵn sàng nước muối, họ phải tạo nên một hỗn hợp muối mạnh. đề nghị có vô số muối trong nước nhằm khoai tây khuôn khổ vừa bóc vỏ không biến thành chìm mà lại nổi. Nội địa muối, bạn phải đặt một vài ba lá nguyệt quế và một tá tiêu đen. Đem các chế phẩm đã sẵn sàng đun sôi với để nguội.Trong nước muối hạt của ánh nắng mặt trời phòng, hạ mụn nhọt muối vẫn rửa và chuẩn bị. Để lại muối trong một ngày. Sau đó, trứng được lọc cùng nêm cùng với dầu thực vật. Món ngon hoàn toàn có thể được phục vụ

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muối mụn nhọt muối để lưu trữ dài lâu (ví dụ, chưa phải vào mùa đông), mụn nhọt muối cần được được phân hủy vào lọ sát trùng trước đó cùng đổ ghee. Đóng nắp chặt và tàng trữ ở địa điểm mát mẻ. Trứng cá muối cũng có thể được lưu trữ trong tủ đông - bằng cách này, nó sẽ lưu trữ nhiều vi-ta-min hơn. Tuy nhiên, hãy đừng quên trứng cá muối nên được thiết kế tan ở trong tủ lạnh, cùng không ở nhiệt độ phòng. Giả dụ không, xuất phát từ 1 sự hạ nhiệt độ mạnh, trứng chỉ dễ dàng là vỡ.

Hầu hết những bà nội trợ ship hàng trứng cá muối bột trên bàn bên dưới dạng bánh sandwich. Nhưng mà trứng cá muối muối hồng có thể được thực hiện như một thành phần nằm trong món salad, như một món mở đầu của bánh tartlets và thậm chí còn như một tô điểm cho ngẫu nhiên món ăn. Thử nghiệm làm bếp ăn để triển khai hài lòng những người dân thân yêu của bạn với dưa chua tự làm ngon.