Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thiệp để chúng ta lựa chọn. Thuộc Fairy Corner tham khảo một trong những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2019 nhé.

Thiệp in

Thiệp in là các loại thiệp truyền thống lâu đời vẫn được mọi người yêu thích. Thiệp in thực hiện những hình ảnh đẹp, đa số câu chúc ý nghĩa sâu sắc để giúp bạn truyền thiết lập thông điệp ngày tết.

*

Với nhiều mẫu mã các mẫu mã mã, màu sắc và hình ảnh, đó là loại thiệp mang đến nhiều sự tiện lợi đến bạn. Chúng ta cũng có thể lựa chọn gần như tấm thiệp ý nghĩa sâu sắc đối cùng với từng người bạn có nhu cầu tặng.

*

Thiệp in hoàn toàn có thể dễ dàng mua tận nhà sách, hoặc các cửa hàng thiệp handmade. Các bạn cũng đừng quên Fairy Corner là một trong những trong những siêu thị chuyên về thiệp.

*

Thiệp trang trí

Thiệp trang trí là các loại thiệp chúng ta cũng có thể dùng nhằm trưng bày trên bàn, kệ sách, giỏi cây mai, cây đào… một số loại thiệp này để giúp đỡ bạn mang sắc xuyên về căn nhà thân quen.

Những họa tiết về xuân như: pháo hoa, lồng đèn, mai, đào được tận dụng để gia công nổi bật không khí tết. Chúng ta cũng có thể mua thêm những bộ họa ngày tiết trang trí về tết để gia công tấm thiệp trở nên đặc sắc hơn.

*

Tấm thiệp tết nhỏ tuổi xinh được tận dụng nhằm trang trí lên cây mai, cây đào. Đây cũng chính là một phương pháp để bạn treo tài lộc, với mong muốn năm bắt đầu sẽ gặp mặt được các điều suôn sẻ.

Thiệp chúc mừng năm mới tết đến thủ công

Thiệp bằng tay được tỉ mỉ tiến hành từ quy trình thiết kế, mang lại in, rồi tô điểm thêm họa tiết hoa văn handmade. Thiệp thủ công bằng tay mang lại nhiều cảm giác hơn so với các loại thiệp khác.

Thiệp thủ công bằng tay cũng mang lại những hình hình ảnh chân thực, chân thật hơn. Kèm theo là sự việc trân trọng cũng giống như những cảm xúc không thể mô tả bằng lời.

Khi người thân trong gia đình nhận được phần đông tấm thiệp bằng tay thủ công này, chắc chắn rằng họ sẽ bất thần và có những xúc cảm khó quên.

*

Ghé Fairy Corner, để xem thêm những mẫu mã thiệp chúc mừng năm mới độc đáo và khác biệt và ấn tượng khác bạn nhé!