Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, xung khắc cung Ngũ Quỷ đơn giản, chuẩn phong thủy.

Trong cuộc sống hôn nhân, nếu vợ chồng phạm phải cung Ngũ quỷ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Do đó, không ít người đang lo lắng tìm cách hóa giải tuổi vợ chồng xung khắc, khắc khẩu do phạm phải cung này.

Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh tương tự, đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích sau đây của Nhà Đất Mới.

1. Vợ chồng phạm phải cung Ngũ quỷ có ảnh hưởng như thế nào?

Trong phong thủy, cung Ngũ quỷ được coi là cũng xấu, mang đến những điều không may và có vận khí tiêu cực. Nó được tạo ra từ quái vị và cung vị của các nhóm khác.

Xét theo nghĩa Hán – Việt, Ngũ quỷ tức là 05 con quỷ, đem đến những tai họa, khó khăn, bất trắc cho vận mệnh của con người.

Theo đó, nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ sẽ rất dễ xảy ra nhiều điều không may trong cuộc sống. Đó có thể là suy kiệt sức khỏe, bệnh tật triền miên, gặp nhiều tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Đặc biệt, cung này còn khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ, bất hòa, đời sống hôn nhân không hòa hợp.

Nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ sẽ rất khắc khẩu dễ xảy ra nhiều điều không may trong cuộc sống

2. Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, xung khắc do cung Ngũ Quỷ

a) Hóa giải tuổi vợ chồng không hợp nhau bằng cách thay đổi hướng nhà

Đây chính là phương pháp rất phổ biến để các cặp vợ chồng hóa giải Ngũ quỷ trong hôn nhân. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh lại các hướng trong căn nhà của mình để phù hợp với trạch mệnh và ngũ hành.

Lưu ý, khi thay đổi hướng nhà để hóa giải xung khắc, phải tuân theo những quy định của phong thủy. Bao gồm: Hướng bàn thời, hướng nhà phải hợp với tuổi của người chồng; hướng giường ngủ, hướng bếp phải hợp với tuổi của người vợ.

Nếu có thể điều chỉnh ngôi nhà theo những hướng trên, dễ dàng nhận thấy đàn ông sẽ lo việc trọng đại, còn phụ nữ là người “nâng khăn sửa túi”.

Trong phong thủy, con người sẽ có 04 hướng tốt và 04 hướng xấu, ứng với mỗi tuổi khác nhau. Việc hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp hóa giải cung phi không hợp hoặc các tuổi tứ hành xung.

Thay đổi hướng nhà để hóa giải tuổi vợ chồng không hợp nhau

b) Hóa giải vợ chồng khắc khẩu bằng cách sinh con

Sinh con là cách hóa giải Ngũ quỷ được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Theo phương pháp này, vợ chồng bạn cần lựa chọn sinh con vào năm hợp tuổi.

Khi luận tuổi con (hoặc năm mà bạn muốn sinh con) với tuổi bố mẹ, cần sử dụng địa chi, thiên can và ngũ hành của các tuổi để đối sánh. Từ đó, bạn sẽ chọn được năm sinh của con phù hợp để hóa giải xung khắc của bố mẹ đang gặp phải.

Sinh con là cách hóa giải Ngũ quỷ được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng

c) Hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng khắc khẩu bằng cách thay đổi hướng nằm

Hầu hết trong gia đình, ta thường thấy đàn ông nằm ngoài còn phụ nữ nằm trong. Tuy nhiên, nếu vợ chồng có tuổi xung khắc nhau thì nên đổi vị trí ngược lại, tức vợ nằm ngoài, chồng nằm trong.

Do đàn ông nằm ngoài gần cửa sổ nên dễ sinh ra tính trăng hoa, vậy nên, phụ nữ nằm tại vị trí này sẽ ngăn cản được điều đó.

d) Hóa giải vợ chồng khắc khẩu bằng cách bài trí đồ vật phía bên phải

Đồ vật được sắp xếp phía bên phải tượng trưng cho lề lối, chuẩn mực của gia đình. Nếu bố trí nhiều đồ vật phía bên trái, nhất là có tủ bên trái cao còn bên phải trống, sẽ khiến người đàn ông sẽ ngày càng tự phụ, coi thường người phụ nữ.

Nên bài trí đồ vật phía bên phải để hóa giải vợ chồng khắc khẩu

Trên đây là bài viết chia sẻ 04 cách hóa giải tuổi vợ chồng khắc khẩu, xung khắc do phạm phải cung Ngũ quỷ. Nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề tương tự, hãy tiếp tục đồng hành cùng Nhà Đất Mới để có thêm nhiều tư vấn phong thủy hiệu quả.

Ngoài tìm hiểu các cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một căn nhà mới để thay đổi phong thủy trong gia đình, có thể tham khảo những sản phẩm chất lượng, vị trí đẹp, thiết kế hiện đại tại: https://hocketoanthue.edu.vn/mua-ban-can-ho-chung-cu

Phương Nguyễn

Đánh giá bài viết này

Klein Bui

Trước đó: Xem ngày tốt chuyển bàn thờ gia tiên – Thủ tục chuyển bàn thờ gia tiên đúng chuẩn
Kế tiếp: Cách nhận biết và hóa giải nhà bị yểm bùa vô cùng linh nghiệm

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Danh sách tiện ích

Giá nhà đất
Tìm kiếm giá trung bình

Môi giới quanh đây
Môi giới quanh bạn

Tính lãi suất vay
Ước tính lãi suất vay
Liên quan
Theo dõi Facebook
Nhà Đất Mới
Nhận thông báo!
Để lại thông tin để nhận được nhiều thông tin thị trường mới nhất
Tết Trung Thu nên và không nên làm gì?
Đăng bởi:Trần Phương -1 năm trước
Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành ngày lễ mang đậm bản sắc văn hóa dân gian người Việt. Đây là khoảng thời gian
Thùng rác đặt ở vị trí này là đại hung
Đăng bởi:Đặng Tâm -1 năm trước
Thùng rác là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Không chỉ có chức năng đựng rác thông thường, vị
Treo chuông gió ở đâu đón tài lộc, hóa điềm xui
Đăng bởi:Đặng Tâm -1 năm trước
Chuông gió hiện đang là đồ vật trang trí được yêu thích của khá nhiều gia đình hiện đại. Tuy nhiên, đa số mọi người
Cách đặt máy giặt theo phong thủy tiền vô như nước
Đăng bởi:Đặng Tâm -1 năm trước
Khi lắp đặt máy giặt trong nhà mọi người thường nghĩ chỉ cần tìm một vị trí hợp lý, thuận tiện cho việc giặt và
Bạn cần hổ trợ hoặc nhận thêm tin tức từ chung tôi?
Sàn giao dịch thương mại điện tử
Nhận tin tức
Đăng ký ngay để nhận thông tin.
Công ty
Về Nhà Đất Mới
Đội ngũ
Tin bất động sản