Cách gỡ bỏ Yahoo! Tìm kiếm trên Google Chrome

Trình duyệt web là một phần cơ bản khi thực hiện các tìm kiếm của chúng tôi trên web vì nhờ chúng mà chúng tôi có các công cụ tìm kiếm khác nhau sử dụng các thuật toán riêng của chúng để khởi chạy kết quả và theo quy luật, chúng tôi sẽ luôn hướng tới một công cụ đặc biệt là đối với các vấn đề về khả năng sử dụng hoặc thị hiếu cá nhân ..Trong trường hợp của Google Chrome trong Windows 10, lẽ tự nhiên công cụ tìm kiếm mặc định là Google hoặc chúng ta thậm chí có thể để lại trang trống khi mở tab mới, nhưng đôi khi, có thể do cấu hình sai, do vô tình hoặc ngay cả bởi phần mềm độc hại, chúng tôi thấy rằng công cụ tìm kiếm mở theo mặc định là Yahoo! Tìm kiếmYahoo Search luôn là một trang web được sử dụng như một kiểu trang chủ để tìm kiếm thông tin. Nhưng có những kẻ xâm nhập trong mạng cài đặt các gói ứng dụng đóng gói mà người dùng không nhìn thấy ngay nhưng sau đó ảnh hưởng đến hiệu suất như trường hợp của Yahoo Search.

Các loại phần mềm độc hại này sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm Yahoo dưới lớp tùy chỉnh dựa trên quảng cáo để hiển thị kết quả. Điều này rất phổ biến xảy ra trên các trang web tải nội dung miễn phí.

Tính năng tìm kiếm của YahooMặc dù đây không phải là một công cụ tìm kiếm phổ biến, nhưng Yahoo! Tìm kiếm cung cấp các chức năng như:Khả năng hocketoanthue.edu.vnết email từ Yahoo! Trực tiếp trong hộp tìm kiếm.Chỉ định thứ tự của các từ khóa tìm kiếm trong các truy vấn được thực thi.Nhận lời bài hát yêu thích của chúng tôi và hơn thế nữa.Nhưng như chúng tôi đã đề cập, nhiều người không muốn sử dụng Yahoo! vì vậy, nếu trình duyệt Chrome của bạn có trong Yahoo! Tìm kiếm, TechnoWikis sẽ giải thích cách loại bỏ nó một cách an toàn ..Chúng tôi cũng để lại cho bạn hocketoanthue.edu.vndeo hướng dẫn để có thể theo dõi toàn bộ quá trình xóa tìm kiếm Yahoo khỏi Google Chrome.Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

Cách gỡ bỏ Yahoo! Tìm kiếm trên Google Chrome

Bước 1Để bắt đầu quá trình, chúng tôi nhấp vào nút "Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome" và trong danh sách hiển thị, chọn "Cài đặt":

Bước 2Trong cửa sổ được hiển thị, chúng tôi chuyển đến phần "Tìm kiếm" và ở đó chúng tôi hiển thị các tùy chọn có sẵn và chọn Google:

Bước 3Sau đó, chúng tôi đi xuống thêm một chút và tìm phần "Khi mở" cung cấp các tùy chọn sau:

Bước 4Chúng ta nhấp vào menu ngữ cảnh của dòng "Mở một trang hoặc tập hợp các trang cụ thể" và chọn "Chỉnh sửa":

Bước 5Trong cửa sổ bật lên, chúng tôi xóa tài khoản Yahoo! và nhập URL của công cụ tìm kiếm Google:

Bước 6Chúng tôi nhấp vào Lưu để áp dụng các thay đổi và chúng tôi sẽ thấy rằng chúng được áp dụng:

Bước 7Chúng tôi đóng trình duyệt và khi chúng tôi truy cập lại, chúng tôi có thể thấy rằng công cụ tìm kiếm hiện là công cụ chúng tôi đã xác định, trong trường hợp này là Google:

Với phương pháp đơn giản này, bạn sẽ có thể xác định trình duyệt để sử dụng trong Google Chrome ngăn không cho giá trị mặc định là Yahoo! Tìm kiếm
Bài Liên Quan Ẩn hoặc tắt Gần đây trên Mac | Chất kết dính hocketoanthue.edu.vnệc chúng ta sử dụng máy tính ngày nay là rất thường xuyên, vì trong hầu hết các tổ chức và công ty, yếu tố này được yêu cầu để thực hiện các tác vụ, thủ tục và thông tin liên lạc khác nhau. Đó là lý do tại sao hocketoanthue.edu.vnệc biết hệ điều hành mà chúng ta đang làm hocketoanthue.edu.vnệc hoạt động như thế nào là điều cần thiết để công hocketoanthue.edu.vnệc đạt hiệu quả cao nhất có thể.