Hiện nay việc bán hàng trên fanpage Facebook đang trở nên vô cùng hấp dẫn thế nhưng để sở hữu 1 fanpage Facebook với hàng ngàn người like là điều khó khăn. Đổi tên trang fanpage trên 10000 like để bán hàng là nhu cầu rất lớn của nhiều người.Để nuôi được những fanpage bán hàng có số like lớn như vậy thường người dùng sẽ nuôi 1 fanpage Facebook giải trí sau đó tiến hành đổi tên fanpage. Vậy làm thế nào để đổi tên 1 fanpage Facebook trên 1000 like, đổi tên fanpage facebook không giới hạn.Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên 1000 like

Liên hệ để được đổi tên trang fanpage trên 1000 like nhanh nhất nhé:

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên 1000 like

Hôm nay mình xin chia sẻ 1 số Mẹo đổi tên fanpage nhanh chóng nhất hiện nay.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Hoc Luật Tp Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh

– Nhập tên fanpage mà bạn muốn chỉnh sửa, do fanpage cần đổi tên trên 1000 like sẽ không thể đổi dạng từ A sang B ngay được mà bạn cần đổi tên theo thủ thuật sau:Ví dụ tên Fanpage cũ là: Ngắm gái xinh mà bạn lại muốn đổi tên thành Shop áo thun nam. 2 cái tên này chẳng có gì liên hệ với nhau nếu bạn tiến hành đổi tên fanpage liền sẽ bị từ chối ngay lập tức và khóa tính năng đổi tên luôn.Đầu tiên bạn sẽ đổi tên thành: Ngắm gái Shopáothunnam sau 24h thì đổi thành Ngắm Shopáothunnam tiếp theo thì có thể đổi thành Shop áo thun nam.

Như vậy chỉ sau 3 ngày bạn đã có thể đổi tên fanpage trên 1000 like 1 cách vô cùng dễ dàng. Ngoài ra còn rất nhiều cách đổi tên fangape trên 1000 like nữa mà mình sẽ chia sẻ sau cho các bạn nhé!

Đổi tên fanpage trên 200 like về từ 5s – 3 ngày

Lưu ý nếu bạn không đổi tên fanpage Facebook được:

Bạn không đổi tên fanpage được hãy kiểm tra xem bạn đã có quyền quản trị viên chưa?Thời gian gần đây đã có quản trị viên nào đổi tên fapage chưa?Tên fanpage mới có vi phạm chính sách của Facebook hay không?

Một số từ khóa liên quan:

cách đổi tên fanpage trên 1000 like 2021, cách đổi tên fanpage thành công, cách đổi tên fanpage 2021, cách kháng nghị đổi tên fanpage, cách đổi tên trang fanpage trên 10000 like, mẹo đổi tên fanpage, tut đổi tên page 2021, tut rename page, how to rename page 2021