Xin chào những bạn, ở nội dung bài viết trước mình đã share cho những bạn nội dung bài viết cách up hình lên facebook đường nét căng. Mặc dù đây là nội dung bài viết phần những nói về cách upload trên trang bị tính. Cộng với thời gian cách đây không lâu mọi người hay hỏi mình bí quyết upload trên smartphone nên bởi vì vậy hôm nay mình xin viết thêm một bài nữa nói về cách up hình nét căng lên mạng xã hội facebook bằng điện thoại di hễ mà mình đã dùng nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh từ điện thoại lên facebook

1, Đầu tiên là áp dụng ứng dụng Flickr phiên phiên bản di động
*

3 phương pháp up ảnh nét căng lên facebook bằng điện thoại

Với vận dụng này bạn chỉ việc up hình hình ảnh bạn cần đăng tải facebook lên ứng dụng flickr, sau đó bạn chọn biểu tượng chia sẻ sau đó chúng ta chọn cái Lưu, kế tiếp một bảng tùy lựa chọn hiện lên chúng ta chọn lưu độ sắc nét 1367 x 2048. Ở độ phân giải này nó vẫn ngang với độ sắc nét tối nhiều khi up lên facebook vày vậy hình hình ảnh sẽ đỡ bị nén hơn yêu cầu ít không được rõ và vẫn nét căng.

Xem thêm: An Ninh Thế Giới Mới Nhất Trong Ngày, Thế Giới Nghiêng

2, chia sẻ hình ảnh từ vận dụng thuộc facebook là Instagram

*
Instagram là một ứng dụng ở trong quyền mua của facebook và đấy là một ứng dụng chia sẻ hình hình ảnh chất lượng cao. Vị vậy không có lý vì gì nhưng ta không áp dụng nó để cung ứng đăng hình ảnh lên facebook để sở hữu chất lượng ảnh tốt nhất.

Để đăng hình rất tốt lên facebook đầu tiên các bạn up hình lên vận dụng instagram, tiếp đến mở hình hình ảnh vừa upload và chọn hình tượng ba chấm chiều dọc sau đó chọn dòng chia sẻ. Sau đó các bạn bật share qua facebook rồi chỉ việc nhấn dấu tick để phân chia sẻ. ( để ý là thông thường khi share kiểu này hình ảnh sẽ nhằm ở chính sách bạn bè, do vậy muốn chuyển qua chỉ mình tôi tuyệt công khai các bạn qua facebook sửa lại nhé).

3, chia sẻ ảnh từ áp dụng zalo

*
Zalo là vận dụng mà người việt nào thì cũng đã xài, và cũng rất ít ai biết khi upload hình lên zalo ta rất có thể có phân giải cao HD, cùng có luôn luôn tùy chọn chia sẻ qua facebook rất tiện lợi. Bởi vậy các bạn cũng có thể chia sẻ ảnh lên facebook chất lượng cao rồi links với facebook bởi ký hiệu chữ F trên ứng dụng để up phần đa tấm hình chất lượng cao lên nhé.Vừa rồi là nội dung bài viết với 3 phương pháp up ảnh nét căng lên facebook bằng smartphone mà hoàn toàn có thể nhiều người chưa biết. Dường như còn có nhiều ứng dụng không giống nữa nhưng các ứng dụng này thông dụng hơn cả. Ở nội dung bài viết sau mình sẽ chia sẻ cho chúng ta cách chỉnh ảnh nét hơn để up lên facebook được đẹp nhất. Để gia nhập giao giữ nhiếp hình ảnh các các bạn tham gia Hội tê mê nhiếp hình ảnh hocketoanthue.edu.vn để cùng nhau giao lưu học hỏi nhé. Thực tâm cám ơn chúng ta đã để ý theo dõi !!!