Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã chia sẻ cho các bạn bài viết cách up hình lên facebook nét căng. Tuy nhiên đây là bài viết phần nhiều nói về cách upload trên máy tính. Cộng với thời gian gần đây mọi người hay hỏi mình cách upload trên smartphone nên vì vậy hôm nay mình xin viết thêm một bài nữa nói về cách up hình nét căng lên mạng xã hội facebook bằng điện thoại di động mà mình đã dùng nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh từ điện thoại lên facebook

1, Đầu tiên là sử dụng ứng dụng Flickr phiên bản di động
*

3 cách up ảnh nét căng lên facebook bằng điện thoại

Với ứng dụng này bạn chỉ cần up hình ảnh bạn cần đăng lên facebook lên ứng dụng flickr, sau đó bạn chọn biểu tượng chia sẻ sau đó các bạn chọn dòng Lưu, Sau đó một bảng tùy chọn hiện lên các bạn chọn lưu độ phân giải 1367 x 2048. Ở độ phân giải này nó sẽ ngang với độ phân giải tối đa khi up lên facebook vì vậy hình ảnh sẽ đỡ bị nén hơn nên ít bị mờ và sẽ nét căng.

Xem thêm: An Ninh Thế Giới Mới Nhất Trong Ngày, Thế Giới Nghiêng

2, Chia sẻ ảnh từ ứng dụng thuộc facebook là Instagram

*
Instagram là một ứng dụng thuộc quyền sở hữu của facebook và đây là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh chất lượng cao. Vì vậy không có lý do gì mà ta không sử dụng nó để hỗ trợ đăng ảnh lên facebook để có chất lượng ảnh tốt nhất.

Để đăng hình chất lượng cao lên facebook đầu tiên các bạn up hình lên ứng dụng instagram, sau đó mở hình ảnh vừa upload và chọn biểu tượng ba chấm chiều dọc sau đó chọn dòng chia sẻ. sau đó các bạn bật chia sẻ qua facebook rồi chỉ cần nhấn dấu tick để chia sẻ. ( Lưu ý là thông thường khi chia sẻ kiểu này hình ảnh sẽ để ở chế độ bạn bè, vì vậy muốn chuyển qua chỉ mình tôi hay công khai các bạn qua facebook sửa lại nhé).

3, Chia sẻ ảnh từ ứng dụng zalo

*
Zalo là ứng dụng mà người việt nào cũng đã xài, và cũng rất ít ai biết khi upload hình lên zalo ta có thể có phân giải cao HD, và có luôn tùy chọn chia sẻ qua facebook rất tiện lợi. Vì vậy các bạn có thể chia sẻ ảnh lên facebook chất lượng cao rồi liên kết với facebook bằng ký hiệu chữ F trên ứng dụng để up những tấm hình chất lượng cao lên nhé.Vừa rồi là bài viết với 3 cách up ảnh nét căng lên facebook bằng điện thoại mà có thể nhiều người chưa biết. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác nữa nhưng các ứng dụng này phổ biến hơn cả. Ở bài viết sau mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chỉnh ảnh nét hơn để up lên facebook được đẹp nhất. Để tham gia giao lưu nhiếp ảnh các bạn tham gia Hội đam mê nhiếp ảnh hocketoanthue.edu.vn để cùng nhau giao lưu học hỏi nhé. Chân thành cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi !!!