Bạn không biết phương pháp bật chính sách đa hành lang cửa số trên Samsung J7 Pro mặc dù đang bắt buộc đến nó? hãy xem thêm ngay bài viết sau để biết cách thực hiện thủ thuật này theo cách dễ dàng và đơn giản và hối hả nhất!

Samsung J7 Pro dù chỉ nên một chiếc smartphone tầm trung với khoảng giá đẩy ra vừa phải, nhưng lại lại được sở hữu kiến thiết thời trang cùng rất nhiều tính năng hữu ích. Trong những số đó phải kể tới tính năng đa cửa ngõ sổ, giúp bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng. Vậy làm chũm nào nhằm bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro? đều hướng dẫn sau sẽ giúp bạn.

*
Bật chế độ đa hành lang cửa số trên Samsung J7 Pro như vậy nào?

Cách bật chính sách đa hành lang cửa số trên Samsung J7 Pro

– Đầu tiên, từ màn hình hiển thị chính, bạn hãy vào Ứng dụng => cài đặt => Tính năng nâng cao => Đa cửa sổ. Tại đây, các bạn sẽ thấy có 2 tác dụng là “Thao tác xem chia đôi màn hình” và “Thao tác xem pop – up”. Hãy kích hoạt cả 2 tính năng này (chuyển thanh trượt sang color xanh) nhằm bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro.

– Tiếp theo, bạn chỉ việc mở một vận dụng có vào máy, bấm chuột phím nhiều nhiệm (phím mặt trái) trên Samsung J7 Pro và điện thoại sẽ hiển thị những vận dụng đang chạy. Cơ hội này, bạn chỉ cần đè, nhấn vào ứng dụng bạn muốn để kéo nó ra màn hình là được. Như vậy, các bạn sẽ có thể thực hiện đồng thời hai giỏi nhiều áp dụng tùy thích.

*
Bạn cần áp dụng phím nhiều nhiệm để hoàn toàn có thể mở nhiều vận dụng cùng một lúc

– không tính ra, bạn còn hoàn toàn có thể kéo vị trí ứng dụng trên màn hình, phóng to, thu nhỏ tuổi ứng dụng hoặc coppy nội dụng gồm trong ứng dụng khi bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro. Thật dễ dàng và thuật tiện nên không nào?

Trên đây là những hướng dẫn giúp cho bạn kích hoạt chế độ đa hành lang cửa số trên Samsung J7 Pro, giúp chúng ta cũng có thể thực hiện nay thủ thuật này một cách mau lẹ nhất. Kế bên ra, nếu khách hàng đang chạm mặt phải triệu chứng Samsung J7 Pro bị giật cảm ứng thì cũng nhớ rằng đọc bài viết trước của công ty chúng tôi để biết cách khắc phục hiệu quả. Nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn cũng có thể liên hệ FASTCARE tức thì qua đường dây nóng: 18002057 nhằm được support và hỗ trợ cực tốt bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!


Điều hướng bài xích viết