Trong năm 2021 này facebook đã cập nhập giao diện trọn vẹn mới bên trên phiên phiên bản máy tính và điện thoại. Nhiều tính năng vượt trội và người dùng cảm thấy khó sử dụng và làm cho quen cùng với giao diện new này. Hãy thuộc hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu những giải pháp chuyển sang hình ảnh facebook cũ đơn giản nhất.

Cách 1: thực hiện tiện ích không ngừng mở rộng Switch lớn Classic thiết kế on Facebook


Facebook chỉ cung ứng người sử dụng quay phiên bạn dạng cũ vào khoảng thời hạn đầu khi bọn họ cập nhập phiên phiên bản mới. Đến đầu năm 2021 này thì FB vẫn đóng tính năng thay đổi sang hình ảnh facebook cũ và thực hiện phiên phiên bản mới cho tất cả người dùng trên núm giới.

Vì vậy, cách quay trở về phiên phiên bản facebook cũ là áp dụng những tiện ích không ngừng mở rộng được hỗ trợ trên trình coi xét Chrome.

Một giữa những công gắng được người tiêu dùng sử dụng các nhất trong những năm 2021 để thực hiện lại facebook bản cũ là Add-on Switch to lớn Classic thiết kế on Facebook.

Bước 1: nhấp vào liên kết sau để mở nhân thể ích mở rộng Switch lớn Classic design on Facebook

Bước 2: dấn chọn mẫu Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một cửa sổ thông tin xuất hiện, các bạn nhấn chọn nút “ Thêm tiện thể ích “ để Chrome auto thêm add-on này vào máy tính của bạn.

*

Bước 4: dìm phím tắt F5 để làm mới trang facebook cá nhân của bạn, tiếp nối nhấn con chuột vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải phía bên trên cùng trình săn sóc và lựa chọn nút Ghim áp dụng Switch to lớn Classic design on Facebook. 

*

Bước 5: nhấn chọn biểu tượng Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook cùng chọn cái Class Design để chuyển sang hình ảnh facebook cũ. 

*

Hoặc chúng ta cũng có thể chuyển lại sang đồ họa facebook mới bằng cách chọn cái New default Facebook kiến thiết <2020+>.

Cách 2: Đổi đồ họa facebook cũ bằng app Change design khổng lồ old version for Facebook

Tương tự, bạn có thể sử dụng nhân tiện ích không ngừng mở rộng Change design lớn old version for Facebook cùng đây là gián đoạn về đồ họa facebook cũ facebook bản cũ đơn giản và dễ dàng nhất. Lưu giữ ý, bí quyết này chỉ áp dụng khi bạn sử dụng trình chú tâm Google Chrome và áp dụng facebook phiên bạn dạng trên thiết bị tính, không vận dụng được trên năng lượng điện thoại.

Bước 1: Nhấn con chuột để mở vận dụng Change design khổng lồ old version for Facebook bằng trình phê duyệt Chrome.

Bước 2: nhận chọn loại “ Thêm vào Chrome

*

Sau đó, một cửa sổ thông báo xuất hiện thêm nhấn lựa chọn nút “ Thêm luôn thể ích “ 

Bước 3: Nhấn con chuột vào biểu tượng màu xanh nước biển tất cả chữ OF và chọn loại “ Classic design” để phục hồi lại phiên bản facebook cũ. 

*

Những lỗi khi gửi sang facebook phiên bản cũ

Nhiều người tiêu dùng thường gặp mặt trường hòa hợp bị lỗi fonts chữ, quan yếu xem được hình ảnh, video clip hay truy vấn facebook bị chậm… Hãy thử vận dụng những biện pháp sau để khắc phục đều lỗi khi đưa từ bối cảnh facebook new sang bối cảnh facebook cũ.

Bước 1: Đăng xuất thông tin tài khoản facebook của bạn.

Bước 2: Xóa cục bộ Cache trình duyệt web và lịch sử vẻ vang web Chrome.

Bước 3: Đăng nhập lại tài khoản facebook và khám nghiệm xem giao diện FB cũ gồm còn bị lỗi không. 

Bước 4: Nếu tình trạng không thể hạn chế hoàn toàn, các bạn cũng có thể sử dụng trình chú tâm web khác để bình chọn xem lỗi đồ họa facebook bao gồm sửa thành công không.

Hoặc chúng ta có thể thay đổi ngữ điệu Facebook mang định thành ngôn ngữ khác coi facebook bao gồm nhận diện và auto sửa lỗi hiển thị đồ họa này không.

Có nên đổi khác giao diện facebook không?

Không buộc phải ngẫu nhiên nhưng Facebook lại áp dụng chuyển đổi giao diện new cho toàn bộ người cần sử dụng và không cung cấp giao diện FB cũ. Giao diện mới này có không ít tính năng, bảo mật thông tin hơn phiên phiên bản cũ. 

Tuy nhiên, nếu bạn không cảm xúc quen và khó khăn sử dụng có thể áp dụng cách trở về phiên phiên bản facebook cũ trong bài viết này. 

Nhưng shop chúng tôi khuyên các bạn nên giữ đồ họa facebook mới này vì những tại sao sau:

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản quảng cáo facebook là nick FB cá nhân thì không nên chuyển về phiên bản cũ. Vì các chiến dịch quảng cáo hiện tại sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa và những chiến dịch quảng cáo cũ sẽ không được chỉnh sửa nội dung.Giao diện mới cung cấp nhiều kỹ năng trên fanpage, group giúp người dùng làm chủ thành viên, kiểm duyệt nội dung bài viết và đo lường và thống kê tương tác từ fan dùng đúng mực hơn.Các bài viết, tin tức mà các bạn quan tâm sẽ được facebook hiển thị đúng mực hơn, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng hơn.Các tab tin tức, video, team và áp dụng được hiển thị trực tiếp trên thanh menu chính và tín đồ dùng tiện lợi truy cập rộng so với giao diện facebook cũ.

Kết luận: Đây là hầu như cách chuyển giao diện facebook mới sang hình ảnh facebook cũ mới nhất 2021 mà tín đồ dùng rất có thể áp dụng.