Bạn áp dụng Facebook và đã đến khi bạn muốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống đời thường thật hơn, rất có thể bạn vày chán, hay bởi vì bị đánh cắp thông tin hay bị làm cho phiền do spam với mất đi sự riêng tư.

Bạn đang xem: Cách bỏ facebook vĩnh viễn


Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều tác động và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin…đặc biệt là so với những fan đang áp dụng smartphone. Thì câu hỏi từ bỏ facebook là lựa chọn tốt nhất bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Phương pháp xoá cụ thể như sau:

*
Nếu social Facebook tác động xấu cho cuộc sống của công ty thì bắt buộc xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account)

*

Xác dấn lại việc xóa tài khoản Facebook

*
Nhập mật khẩu singin Facebook với mã Captcha nhằm hoàn tất

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của công ty và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Download Microsoft - How To Install Microsoft

Bước 5: Sau khi ngừng 4 bước bên trên là chúng ta đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình.

Một số xem xét khi thực hiện xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày kể từ ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào tương quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó thông tin tài khoản đang tạm bợ khóa được phục sinh trở lại.

*
Cân nói thật kĩ xem chúng ta có thực sự ý muốn xoá tài khoàn Facebook không nhé!

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên những thiết bị di động như điện thoại và laptop bảng. Kế bên ra, các bạn nên xóa sổ dữ liệu được trình cẩn thận web bảo quản (cache, password….) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ko kể ý muốn.