Năm 2017 có nhiều trường Đại học – Cao đẳng tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT, dưới đây là danh sách các trường xét học bạ THPT tại thành phố Hà Nội và TPHCM thí sinh tham khảo để chọn trường phù hợp.

Danh sách các trường Đại học Cao đẳng Xét tuyển bằng học bạ THPT năm 2017

Năm 2017 quy chế thi và tuyển sinh có nhiều thay đổi so với những năm trước. Đối với hình thức xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng, các trường có thể sử dụng hình thức thi tuyển, xét tuyển bằng điểm thi THPT hoặc xét tuyển bằng học bạ THPT. Trong đó hình thức xét học bạ đã được nhiều trường lựa chọn và được nhiều thí sinh ưa chuộng bởi phương thức này giúp các em không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử.

Danh sách các trường Đại học xét học bạ THPT năm 2017 tại Hà Nội và TPHCM.

Nhằm giúp thí sinh có thêm lựa chọn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp cho thí sinh danh sách tất cả các trường ĐH – CĐ xét tuyển bằng học bạ THPT trên cả nước thí sinh có thể tham khảo dưới đây.

Các trường Đại học Cao đẳng Xét tuyển bằng học bạ THPT năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét học bạ Cao đẳng Y Dược 2017.

Là trường Y Dược duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur những năm gần đây đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để làm nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với 3 chuyên ngành mũi nhọn chính: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm, năm 2017 Trường tuyển sinh sử dụng hình thức xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT. Do đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên và nộp hồ sơ theo đúng quy định là có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Xét tuyển trực tuyến

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur