Con bạn học kém môn Toán tư duy nhưng bạn lại không thể dạy con được phải làm sao? Đó chính là thắc mắc khiến rất nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu nên làm gì để con có thể học tốt môn toán hơn. Đừng lo lắng cùng với Mighty Mathgiới thiệu cho bạn Top 10 trung tâm hc toán tư duy TPHCMuy tín và chất lượng nhất để cha mẹ có thể lựa chọn cho con theo học. Từ đó giúp bé tiến bộ và học tốt hơn môn toán tư duy khó nhằn này.

1. Toán tư duy Thủ Đức - Trung tâm Sensecom

*

Toán tư duy Thủ Đức - Trung tâm Sensecom

Phương pháp áp dụng cho Toán tư duy Thủ Đức - Trung tâm Sensecomlà phương pháp sensecom được nghiên cứu và kế thừa từ các nước Nhật bản sau đó được biên soạn cho phù hợp với các bé ở Việt Nam. Đảm bảo giúp bé có thể học tập, tiếp thu kiến thức nhanh nhất, tốt nhất.

Với mục đích là khơi gợi tiềm năng não bộ của trẻ, kích thích phát triển trí tuệ, cải thiện khả năng tập trung cho bé khi học môn toán tư duy này.

Địa chỉ ở: 37 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

2. Toán tư duy Quận Tân Phú - Trung Tâm Superbrain

*

Toán tư duy Quận Tân Phú - Trung Tâm Superbrain

Áp dụng phương pháp FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật để giúp bé phát huy được hết khả năng tính toán của mình, kích thích não bộ phát triển toàn diện cả 2 bên tốt nhất.

Thường chương trình học tại Superbrain dành cho trẻ từ 4-12 tuổi

3. Toán tư duy Quận Bình Tân - Trung Tâm Abacus Master

*

Toán tư duy Quận Bình Tân - Trung Tâm Abacus Master

Là một trong những địa chỉ học toán tư duy nổi tiếng ở tphcm được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Ưu việt nổi bật của phương pháp Abacus Master là giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng sáng tạo, sự tập trung, cải thiện trí nhớ,.. để bé có thể phát triển và rèn luyện tốt nhất thông qua các bài toán thông minh.

4. Toán tư duy Quận 7 - Trung Tâm Eye Level Vietnam

*

Toán tư duy Quận 7 - Trung Tâm Eye Level Vietnam

Là trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực toán tư duy logic và tiếng anh dành riêng cho trẻ từ 3 - 15 tuổi. Với tập trung xây dựng nền tảng căn bản cho bé giúp bé thích thú việc học toán và phát triển các kỹ năng về duy, suy nghĩ và phân tích logic.

Bên cạnh đó là chương trình đào tạo kết hợp hoàn hảo giữa toán cơ bản và toán tư duy nhằm cung cấp cho các em nền tảng toán học vững chắc đồng thời phát triển khả năng suy luận, tư duy, phán đoán, giải quyết vấn đề dưới nhiều cách thức khác nhau.

5. Toán tư duy Quận 6 - Trung Tâm kumon

*

Toán tư duy Quận 6 - Trung Tâm kumon

Học toán tư duy ở đâu tphcm ? Kumon sẽ là cái tên không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại TPHCM hiện nay. Đây là trung tâm giáo dục chuyên về toán học cho bé độ tuổi từ 4-15 tuổi.

Với mô hình học áp dụng phương pháp giảng dạy của Nhật giúp trẻ có thể tự học và làm bài tập tại nhà mà không cần đến trung tâm quá nhiều. Với mục tiêu chính là giúp trẻ tự rèn luyện được khả năng tự học, tạo thành thói quen dưới sự hướng dẫn của giáo viên lặp đi lặp lại giúp bé hiểu rõ hơn về phương pháp toán thông minh này.

6. Toán tư duy Quận 2 - Trung tâm Mathnasium

*

Toán tư duy Quận 2 - Trung tâm Mathnasium

Với phương pháp đào tạo tư duy toán học hiện đại, áp dụng kinh nghiệm từ Hoa Kỳ giúp tạo cảm hứng cho bé hứng thú hơn với môn toán tư duy thông minh. Giúp trẻ vận dụng kiến thức, tư duy tốt nhất để phát triển toàn diện trí tuệ của mình. Thường toán tư duy Mathnasium sẽ dành cho trẻ từ 4-15 tuổi.

Địa chỉ SH08 Garden Court 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

7. Toán tư duy Quận 12 - Trung Tâm Soroban

Trung Tâm Soroban - với phương pháp đào tạo dạy toán theo Soroban vô cùng thông minh và tiện lợi được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Với chương trình thiết kế riêng cho trẻ từ 4-12 tuổi. Nhằm giúp bé phát triển toàn diện bộ não một cách tốt nhất, toàn diện nhất qua tư duy toán học Soroban. Cùng với tư duy trừu tượng với bàn tính ảo sẽ kích thích tối đa khả năng tư duy, sáng tạo, tập trung cho trẻ nhỏ .

Với hệ thống cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại cộng với đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm đây được coi là một trong những trung tâm toán tư duy ở tphcm tốt nhất mà quý phụ huynh chọn mặt gửi vàng.

8. Toán tư duy Quận Thủ Đức - Trung Tâm Rainbows

*

Toán tư duy Quận Thủ Đức - Trung Tâm Rainbows

Trung tâm toán Rainbows áp dụng riêng mỗi trẻ sẽ là một cá thể đặc biệt và sẽ có một phương pháp giáo dục khác nhau. Bé sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa học vừa chơi với môn toán tư duy thông minh này. Đảm bảo vẫn tiếp thu được kiến thức tốt nhất và phát triển đồng đều cả trí tuệ lẫn sức khỏe.

Chính vì thế mà đây được đánh giá là một trong những trung tâm top đầu về đào tạo toán tư duy tại quận thủ đức tphcm hiện nay.

9. Toán tư duy Quận Gò Vấp - Trung Tâm American Skills

*

Toán tư duy Quận Gò Vấp - Trung Tâm American Skills

Trên đây là chia sẻ của Mighty Mathvề top 10 trung tâm học toán tư duy ở tphcm được đông đảo quý phụ huynh lựa chọn. Bên cạnh đó, quý phụ phụ huynh có thể tham khảo thêm trung tâm Mighty Math- một trong những địa chỉ uy tín đang áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy thông minh và hiện đại nhất về toán tư duy hiện nay để mang đến cho trẻ môi trường phát triển tư duy hoàn hảo nhất. Mighty Mathsẽ giúp các bé xây dựng nền tảng vững chắc để trẻ phát triển toàn diện.