Truyện tranh thủy thủ khía cạnh trăng lần thứ nhất vào năm 1995, Sailor Moon hối hả trở thành hiện tượng khét tiếng khắp châu Á, được đông đảo khán mang trẻ, đặc biệt là các bạn gái sinh vô cùng yêu thích. Bộ anime được khởi chiếu từ năm 1996, kéo dài nhiều năm và xong xuôi ở tập 200, trở thành trong số những bộ anime Nhật phiên bản được xem nhiều nhất cơ hội bấy giờ. Các nhân trang bị trong phim hoạt hình thủy thủ phương diện trăng sẽ tiến hành POPS Kids hỗ trợ trong nội dung bài viết này.


Thủy thủ mặt Trăng

Nhân vật chính của thủy thủ phương diện trăng là một trong cô nhỏ nhắn 14 tuổi vụng về, học tập kém và thường xuyên tới trường muộn thương hiệu Usagi Tsukino, từ bé dại cô đang không làm được gì để nâng cao tâm hồn, không tồn tại gì điện thoại tư vấn là có về. Niềm tự hào đối với phụ vương mẹ. Trong những lúc cứu chú mèo quan trọng đang bị kẻ xấu trêu chọc, Usagi bất ngờ trở thành thủy thủ khía cạnh trăng với kỹ năng đặc biệt. Nói biện pháp khác, Usagi tự đó phát triển thành một con bạn khác với sức mạnh phi thường cơ mà vẫn giữ được đức tính hiền khô lành, xuất sắc bụng vốn có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng sau nội dung bài viết này, các bạn đã làm rõ hơn về những nhân thiết bị trong phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng. Cập nhật nhiều tin tức hữu ích ni tại POPS kids