Những món ăn uống đồng quê bình dân cho ngày hè

con gà quê nướng, trạch đồng chiên giòn, mực trứng kim cương ruộm, món lẩu cà ra sườn sụn và ngọt ngào và thanh mát.... Sẽ lấy lòng tín đồ lớn lẫn trẻ nhỏ khi bao gồm dịp đến hà nội thưởng thức.

Gà quê nướng

Nhắc cho làng quê Việt thanh thản thân thương, tín đồ ta không chỉ là nghĩ mang đến hình hình ảnh lũy tre làng, ao cá xanh mát, ngoại giả nhớ tới đều món ngon đồng quê dân dã nhưng hấp dẫn. Món ăn quen thuộc nhất chắc rằng là con gà quê nướng than hoa. Miếng gà quê có thể thịt, mềm ngọt được tẩm ướp mặn mà nướng trên than hoa ko dầu mỡ khiến bạn yêu cầu xuýt xoa khi ăn.

*
Gà quê nướng than hoa.

Cá rô phi nướng

*
Cá rô phi nướng.

Cá rô phi nướng cũng là món ăn dân dã không nhát phần thú vị. Cá yêu cầu được đánh bắt cá tươi sinh sống thì thịt bắt đầu ngọt, bùi, béo nhưng ko ngấy

Thịt dải nướng

*
Thịt dải mượt ngọt được nướng thuộc giềng, mẻ thơm lừng sexy nóng bỏng thực khách.

Trạch đồng chiên giòn

*
Đĩa trạch đồng rán giòn tan trong miệng và vô cùng thơm, chấm với với gia vị, chanh, ớt và ăn ghém dưa con chuột vừa ngon lại vừa kỳ lạ miệng.

Chả ốc

*
Vị giòn sần sật của ốc, vị beo béo của làm thịt lợn, vị the của rau củ răm và cái êm ấm của gừng... để cho miếng chả ốc thêm tròn mùi hương vị.

Ếch đồng rang muối

*
Ếch đồng rang muối hạt được xem là món ngon trứ danh với hương vị đặc biệt, ăn uống một lần sẽ nhớ mãi

Mực trứng chiên

*
Mực trứng cừu vàng ruộm cực kỳ đậm đà, dễ dàng ăn.

Sụn gà rang muối

*
Sụn kê rang muối cần lựa lựa chọn phần sụn của ức gà, vị giòn ngon sật sật nhưng mà không cứng, tương thích làm món ăn lai rai.

Lẩu riêu cua bắp bò

*
Nồi nước lẩu đá quý sóng sánh, giết mổ sườn sụn sần sật cùng các loại rau ăn uống kèm khiến món lẩu cà ra sườn sụn và ngọt ngào và thanh má