Bạn hiếu kỳ và hy vọng tìm cho mình một cái nhìn tổng quan về ngôi ngôi trường UEH ngày một khang trang?

Bạn muốn “ôm gọn UEH trong lòng bàn tay mình”?

Hãy cùng chúng tôi điểm sang 1 cách tổng quan tuyệt nhất về UEH – nơi chứa đầy những bí mật thú vị và không thua kém phần bất ngờ này nhé!

Cơ sở A: 59C mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

*

Đây là trụ sở bao gồm của UEH, được coi là “cơ quan chính trị – làng hội” của trường. Cơ sở A cũng là vị trí quen thuộc đối với sinh viên UEH khi sinh viên gồm những thắc mắc cần câu trả lời hoặc rất cần được hướng dẫn và thực hiện các giấy tờ thủ tục liên quan cho hồ sơ, giấy tờ,…như đề nghị cấp giấy chứng nhận sinh viên, những thủ tục cung ứng vay vốn, giấy tờ thủ tục cấp lại thẻ sinh viên khi rủi ro bị tiến công rơi,…

Cơ sở A cũng là chỗ thường ra mắt các chương trình lớn, các chuyển động văn hóa hữu ích dành đến sinh viên như lịch trình Nối vòng tay lớn, Hội xuân UEH, Sức trẻ tởm tế, tầm thường kết các cuộc thi lớn… cũng như một số chương trình mang ý nghĩa chất truyền thống lịch sử khác và quan trọng không nhắc tới “tuần sinh sống công dân”. Hội trường A.116 lớn nhất trường vô cùng thân quen và đang gắn bó với chúng ta từ hầu hết ngày đầu lao vào trường cho đến lúc bạn tốt nghiệp, hồ hết chương trình và sự kiện đặc biệt quan trọng sẽ ra mắt tại đây.

Gần đây, các đại lý A được “hiện đại hóa” đại lý vật hóa học một cách toàn vẹn nên khang trang hơn, đáng để ý là khối hệ thống nhà dọn dẹp và sắp xếp hiện đại, khu vực giữ xe, và cách đây không lâu mô hình “UEH Café” ra đời, có tương lai sẽ là 1 trong góc ko gian nhỏ dại đẹp cùng thoáng mát phục vụ sinh viên, cán cỗ viên chức cùng khách đối tác doanh nghiệp của trường.

Cơ sở B: 279 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh

*

Được coi là trung tâm của mọi vận động và học tập. Các cuộc thi học thuật tốt kỹ năng phần lớn được để bàn tại sân và vì chưng đó, chúng ta cũng có thể liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình, các cuộc thi được tổ chức triển khai tại đây. đa số không khí phong trào sinh viên được biểu hiện rõ hơn và thân thuộc hơn ở nơi đây, công sở Đoàn – Hội của khoa, của trường hầu như được để tại B giúp sinh viên giải đáp thắc mắc và được phía dẫn những vấn đề tương quan về Đoàn- Hội.

Cơ sở B được trang bị hệ thống thư viện cùng phòng máy không hề thua kém phần hiện nay đại, thích hợp cho bài toán ôn bài, học nhóm và hội họp với những dải hiên chạy dài được xem như là địa điểm lý tưởng không hề thua kém cho sinh viên. Trên đây cũng có thể có bãi giữ xe và hệ thống căn tin đáp ứng nhu cầu được 1 phần nhu mong của sinh viên trường.

Tuy nhiên, đó không phải là tuyển lựa duy độc nhất vì bao phủ trường còn có các bãi giữ xe tư nhân và một dãy liên hoàn các quán nước, tiệm ăn, tiệm photo, siêu thị tiện lợi,… giao hàng cho nhu cầu đa dạng mẫu mã của UEH-ers.

Hiện nay, để việc dạy với học trở nên tân tiến và chất lượng, cửa hàng B đang được tu sửa và hứa hẹn trong những năm sắp tới đây sẽ trở nên cơ sở “chất lừ” duy nhất trong toàn bộ các cơ sở!

*

Cơ sở C: 91 đường 3 mon 2, phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

*

Là một cơ sở tất cả khuôn viên khiêm tốn hơn tuy thế mức độ hầm hố thì lại là số một, vào thời điểm tháng 10/2015 đại lý C chấp thuận được “thay áo mới” cùng với tổng kinh phí đầu tư gần 17 tỷ đồng. Đây là cơ sở của UEH giành cho Trung trọng điểm Pháp Việt Đào tạo thành về quản lý (gọi tắt là CFVG) tại TP. Hồ nước Chí Minh.

Cơ sở D: 196 è cổ Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn nên xem xét việc đeo thẻ sinh viên khi đến cơ sở D. Phòng học kha khá lớn với thoáng. Cơ sở bao gồm 5 tầng cơ mà chỉ tất cả thang bộ. Wifi ko được ổn định định. Tuy vậy về vấn đề nhà hàng siêu thị thì thừa đỗi tốt vời, các cô chú bán hàng ăn uống trước cổng vừa vệ sinh, ngon, bổ, rẻ, có mức giá ưu đãi sinh viên cùng thái độ bán sản phẩm thì “không còn điều gì bằng” rồi!

Cơ sở E: 54 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở chuyên dùng cho bài toán dạy với học anh văn với hệ thống máy lạnh siêu dễ chịu. Cần xem xét khi sắp xếp tuyến đi xe cộ buýt để tránh vấn đề phải “cuốc bộ” xa nhé!

*

Cơ sở H: 1A Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ nước Chí Minh

Được review là cơ sở yên tĩnh nhất. Quầy tự quản và thư viện chăm ngành văn minh là điểm đáng chú ý. Với theo kết quả của cuộc khảo sát và đánh giá thực tế, wifi tại H khỏe khoắn và mượt nhất!

Cơ sở I: 17 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Có lẽ đây là cơ sở “sang chảnh” độc nhất tại UEH! Đây đó là ngôi đơn vị thân thương của những ISB-ers – đầy đủ cử nhân khả năng với chương trình học trọn vẹn bằng giờ Anh cùng giảng viên là số đông thạc sĩ, tiến sĩ nước ngoài lão luyện trong số khối ngành ghê tế.

*

Cơ sở 144 mặt đường 42 Trương Đình Hội, phường 16, quận 8, TP. Hồ nước Chí Minh

Được xây dựng phục vụ cho việc học thể dục. Ko khí và ngoại cảnh có nét “thôn quê” nhất trong các các cửa hàng của UEH. Khi đi học thể dục buổi sáng, chúng ta cần để ý về vấn đề “ngập lụt” chỗ đây do hiện tượng lạ triều cường ở một vài ngày trong tuần.

*

KTX 135 nai lưng Hưng Đạo, phường cầu Ông Lãnh, quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh

*

KTX 43 – 45 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP. Hồ nước Chí Minh

Là nơi các bạn sinh viên trải đời một cách sâu sắc cuộc sống tập thể. Đây là môi trường xung quanh rèn luyện bạn dạng thân rất kết quả ở tính từ bỏ lập và phương pháp cư xử với chúng ta cùng phòng. Chắc chắn bạn sẽ trường thành hơn cùng một điều ai oán cười nhưng không thua kém phần hài hước là cảnh ngóng nhà vệ sinh!

Chỉ cầm cố thôi! Hãy mày mò UEH theo cách của người tiêu dùng để có những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nào!