Những bài xích hát chủ đề về World Cup là một phần không thể thiếu trong thời gian ngày hội trơn đá lớn nhất hành tinh. Hãy cùng Báo Lao Động điểm lại những bài xích hát danh tiếng nhất qua những kỳ World Cup trong định kỳ sử.


Những bài xích hát chủ thể về World Cup là một trong những phần không thể thiếu trong ngày hội nhẵn đá lớn nhất hành tinh. Hãy cùng Báo Lao Động điểm lại những bài bác hát lừng danh nhất qua các kỳ World Cup trong định kỳ sử.

5. Wavin’ Flag - K’naan (2010)


Bài hát được công bọn chúng biết đến sau khi Coca - Cola chọn mang đến chiến dịch pr World Cup 2010. Một số trong những đoạn trong MV bài hát được quay tại Việt Nam. Lúc này bài hát được rộng 100 triệu lượt view trên Youtube.

4. Samba e Gol - Bellini (1998)


Ban đầu bài xích hát có có tên gọi không giống là Samba de Janeiro. Bài bác hát này vẫn trở nên rất rất gần gũi với người theo dõi Việt nam giới khi được rất nhiều chương trình truyền họa lấy có tác dụng nhạc nền.

3. Un Estate Italiana - Gianna Nannini & Edoardo Bennato (1990)


Đây là một trong những bài hát World Cup được hâm mộ nhất trường đoản cú trước cho nay. Lời bài xích hát nói tới theo đuổi giấc mơ sẽ truyền cảm giác cho tín đồ nghe cũng chính vì mọi thứ đều phải sở hữu thể.

2. Waka Waka - Shakira (2010)


Ca khúc được ca sĩ người Colombia - Shakira chế tạo năm 2010. MV tất cả sự mở ra của những cầu thủ nổi tiếng như Gerard Pique với Lionel Messi. Bài hát đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội tại thời gian đó. Tính đến thời điểm này Waka Waka đã gồm hơn 1,8 tỉ lượt xem trên Youtube.

1. Copa de la Vida - Ricky Martin (1998)


bài hát khá nổi bật với nhạc điệu và âm nhạc độc đáo. Đối với khá nhiều người lúc nghĩ tới các bài hát về World Cup thì đây sẽ là bài bác hát thứ nhất hiện lên trong đầu. Từ khi xuất hiện, ca khúc này đã khiến cho nhiều tình nhân thích vì tích điện mà nó sẽ đem đến cho người nghe.


World Cup, World Cup 2018, FIFA World Cup, tường thuật World Cup, bạn dạng quyền World Cup, bạn dạng quyền vạc sóng World Cup 2018, bản quyền tivi World Cup 2018, Lịch tranh tài World Cup 2018, lịch sử vẻ vang

*

*

*
*

Báo Lao Động giữ bản quyền nội dung trên trang web này. Báo điện tử Lao Động được cải tiến và phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021