Với giọng ca điêu luyện Lương Nguyệt Anh là một trong những cô ca sĩ có tên tuổi nổi bật của dòng nhạc âm hưởng dân gian, cô đạt giải quán quân Sao Mai điểm hẹn năm 2011. Vậy Lương Nguyệt Anh là ai? Cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé!

Lương Nguyệt Anh là ai?

Lương Nguyệt Anh sinh ra tại quê hương Bắc Giang là cái nôi của những làn điệu quan họ mượt mà sâu lắng thấm đẫm trong cô gái Bắc Giang.

Lương Nguyệt Anh là một trong những ca sĩ có tên tuổi trong các dòng nhạc dân gian. Sau khi cô đăng quang Quán quân tại cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2011, tên tuổi của Lương Nguyệt Anh được công chúng biết đến nhiều hơn. Ngoài ra, cô còn là giảng viên thanh nhạc của trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội

Sự nghiệp của Lương Nguyệt Anh

Lương Nguyệt Anh có chất giọng ngọt ngào

Sinh ra tại quê hương Bắc Giang nơi đây chính là cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ. Lương Nguyệt Anh bắt đầu yêu âm nhạc và thường xuyên nghe những loại nhạc quê hương từ khi còn đi học. Vì chưa có điều kiện tham gia nhiều chương trình ca nhạc nên cô đã đăng ký học tại Âm nhạc Quốc gia và tốt nghiệp thủ khoa thanh nhạc.

Với chất giọng cao vút, mượt mà, đằm thắm đượm chất dân gian. Kết hợp với vốn kỹ thuật thanh nhạc cơ bản tại trường Lương Nguyệt Anh đã dần khẳng định phong cách âm nhạc và được khán giả biết đến nhiều hơn qua từng bài hát mà cô thể hiện.

Sau khi tham gia nhiều chương trình ca nhạc tại Hà Nội trong những năm gần đây đã tạo cho Lương Nguyệt Anh một sự tự tin thể hiện sự chững chạc và bản lĩnh đầy chất nghệ sĩ khi bước trên sân khấu.

Với nét duyên dáng, đằm thắm cùng mái tóc dài đen nhánh, Lương Nguyệt Anh toát lên được vẻ đẹp của người con gái Việt Nam qua các bài hát về quê hương.

Giảng viên thanh nhạc Lương Nguyệt Anh

Ngay khi còn nhỏ Lương Nguyệt Anh cho biết đã mơ làm cô giáo khi còn nhỏ mong muốn đưa đến những kiến thức, nhiệt huyết của mình để truyền lửa cho các thế hệ học trò. Cuối cùng bằng những nỗ lực của mình, cô đã trở thành giáo viên thanh nhạc.

Với vai trò là giảng viên thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, cùng với niềm đam mê chính vì thế Lương Nguyệt Anh không ngừng phát triển bản thân.

Yêu nghề nên Lương Nguyệt Anh đã định hướng em mình tham gia chương trình Sao mai. Trùng hợp thay cả hai chị em đều đạt giải Quán quân dòng nhạc thính phòng.

Đời tư của Lương Nguyệt Anh

Cô chia sẻ chỉ mong sau người đàn ông của cuộc đời cô vừa có đủ đức, tài, phải biết chăm sóc cho mọi người, cô không quan trọng quá giàu có. Chỉ cần có đức mới quan trọng.

Đến nay, Lương Nguyệt Anh vẫn lẻ bóng một mình.

Những bài hát Lương Nguyệt Anh

Hi vọng những thông tin giúp bạn có thể hiểu rõ hơn Lương Nguyệt Anh là ai? Cũng như cuộc đời sự nghiệp cô của ca sĩ có chất giọng ngọt ngào sâu lắng. Đừng quên theo dõi hocketoanthue.edu.vn mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!