Khi được đặt ra những câu hỏi về cuộc sống cá nhân, Trương Ngọc Ánh khẳng định cuộc sống hiện trên rất niềm hạnh phúc và cô trân trọng điều đó.


*

Nhan sắc tươi tắn của Trương Ngọc Ánh ở tuổi 46


Trở thành khách hàng mời trong chương trình Lời tự sự, diễn viên Trương Ngọc Ánh bao gồm dịp chia sẻ về sự nghiệp cùng đời sống cá thể của mình. Người đẹp sinh vào năm 1976 tự nhận xét mình là người mạnh mẽ, tàn khốc và đam mê. Bắt đầu hoạt cồn nghệ thuật từ thời điểm năm 16 tuổi, xuyên suốt 30 năm có tác dụng nghề, cô gặt hái được rất nhiều giải thưởng to nhỏ.

Thời điểm bắt đầu vào nghề, người vợ khách mời cũng vấp nên những thiếu tín nhiệm về chuyện người đẹp đi đóng góp phim. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh trường đoản cú trấn an mình và cố gắng hơn trong từng vai diễn để đoạt được khán giả. “Bây tiếng tôi ngơi nghỉ vai trò lên ý tưởng, tiếp tế và huấn luyện thế hệ diễn viên trẻ. Điều đó không có nghĩa là tôi sẽ không còn đóng phim nữa. Cơ mà nói thật là tôi sẽ không còn đóng những phim. Tôi đã tham gia ở đều vai mà thấy cân xứng và đó phải là bộ phim truyện tôi đầu tư công sức để nằm trong trái tim khán giả", đàn bà khách mời bộc bạch.

*

Nữ diễn viên từng có thời hạn vượt qua định kiến "người đẹp mắt đi đóng phim"


Một trong những vai diễn tuyệt vời trong sự nghiệp diễn xuất của Trương Ngọc Ánh là phim Đồng tiền xương máu. Lúc đó, cô đóng một người thiếu phụ mang thai nhưng phải lo đi tìm ck kỹ sư nghiện rượu. Nữ khách mời trọng điểm sự lúc diễn phân cảnh đó, cô bực bội thật vì đồng cảm cho nhân vật. “Phim đó khán giả rất thích vì nó thật. Đến giờ đồng hồ phút này, khi trở về vùng quê, tín đồ ta vẫn điện thoại tư vấn Lan Anh khiến cho tôi đơ mình. Tập phim đã mười mấy năm mà tín đồ ta vẫn nhớ. Lúc đó đóng góp phim đâu tất cả sướng như bây giờ. Tôi đóng kết thúc về tí hon nhom, black thui khiến cho mẹ cũng xót", diễn viên 7X nói.

Chia sẻ về cuộc sống cá nhân, Trương Ngọc Ánh thấy mình vừa truyền thống, vừa hiện đại. Vậy thể, cô giữ được những nét xinh của một người đàn bà Việt. Tuy nhiên, con gái diễn viên cũng cố gắng làm các thứ dìu dịu hơn."Tôi siêu thích làm việc với chúng ta trẻ vày họ nhanh, sáng tạo và tra cứu hiểu, update những mẫu mới", cô kể.*

Trong thời hạn tới, Trương Ngọc Ánh đang đứng ra tổ chức hai cuộc thi vẻ đẹp tại Việt Nam


FBNV


Cũng trong đợt này, nữ diễn viên dễ chịu và thoải mái khi nhắc đến con gái Bảo Tiên. Con gái khách mời đồng ý mọi bạn vẫn hay hỏi về câu hỏi có cho con theo nghề không do “cháu hát được, diễn xuất được cùng nhảy cũng đẹp". “Nhưng cháu này lại không thích. Cháu nó say đắm làm thi công nhà cửa, thiết kế bên trong và đó bắt đầu là loại cháu thích. Tôi vẫn muốn rằng con trở nên tân tiến được gì thì mình đã ủng hộ chứ không hề bắt con phải làm diễn viên hay phải đi thi hoa hậu, làm người mẫu. Nhưng bây giờ mọi người cứ mời cháu đi đóng phim, catwalk cơ mà tôi cứ để bé phát triển tự nhiên nhất, cảm thấy niềm hạnh phúc nhất”, cô phân bua quan điểm.

Trương Ngọc Ánh cảm ơn khán giả vì đã suy xét đời tư của mình. Để có năng lượng làm việc thì cuộc sống cá thể của cô siêu hạnh phúc. "Tôi đang sử dụng rộng rãi với số đông gì mình đã có. Tôi biết mình muốn gì và mẫu gì quan trọng với mình. Tôi biết ơn những gì mình đang có hiện tại, muốn gìn duy trì nó", cô nói.

Đồng thời, người vợ nghệ sĩ khẳng định điểm tựa của cô chủ yếu là bạn dạng thân và trái tim của mình. "Nói con tim thì phải tất cả hai người, chứ nếu đập một mình thì tương đối buồn. Ở hiện tại, tôi niềm hạnh phúc với hầu hết gì mình đang xuất hiện và trân trọng điều đó", Trương Ngọc Ánh nói thêm.


#Trương Ngọc Ánh #Diễn viên Trương Ngọc Ánh #Lời từ sự

Tiêu dùng - Dịch vụ


từ 50 cửa hàng, TopZone mong nâng nghĩa vụ và quyền lợi cho iFan tại Việt Nam

Ca sĩ nhí Đồng hiền hậu Trang Anh dấn học bổng toàn phần trường đoản cú Ivy Global School

Masan High-Tech Materials phá cầm độc quyền vonfram của Trung Quốc

Đầu tư an toàn với khu đất vàng ven biển Seoul Village

hoàng gia Phát Land - 5 năm trưởng thành

Phúc Minh Investment - tôn vinh giá trị thực

bđs Quảng Bình: Đất biển khơi vàng sinh hoạt làng triệu đô Seoul Village