Giọng hát làm say mê thay hệ người nghe 7X, 8X với Tình nồng, yêu một người, Hoa nào hoa trắng...đã giành riêng cho Thanh Niên Online những share thú vị nhân ngày ‘tái xuất" trong MV Ta phụ nhau rồi, sau hơn 20 năm "vắng bóng".


*

Hình ảnh mới tuyệt nhất của đôi bạn trẻ Tô Chấn Phong - Khánh Hà

* Người ngưỡng mộ anh rất nặng nề tìm thấy thông tin về anh, trong những khi họ rất muốn biết: trước khi chạm chán Khánh Hà anh làm gì, sau khoản thời gian kết hôn với Khánh Hà anh đã đổi khác ra sao và mang đến nay các bước kinh doanh của anh cầm nào mà khiến anh không thể thời gian dành cho âm nhạc?

- cuộc đời mình hết bất chợt này dẫn dắt cho tới một ngẫu nhiên khác!

Trước khi gặp Khánh Hà thì bản thân đang tạo cho một thương hiệu sản xuất/thiết kế quần áo. Trong khi đó, bao gồm quen một người các bạn quay video, anh ta new nhờ mình góp anh có tác dụng một đoạn phim ca nhạc Việt Nam. Người trút tiền người vứt công. Cũng nhờ đoạn phim này mà tôi đã quen hiểu rằng Khánh Hà cũng giống như nhiều nhạc sĩ và ca sĩ khác. Và nhờ việc thành công bất thần của cuốn đoạn phim Hè 90 cùng sự thành công của nhị cuốn băng sau đó mà mình vẫn quyết định đầu tư chi tiêu và chuyển sang nghề chế tạo băng nhạc.

sau khoản thời gian quen biết và lấy Khánh Hà, với sự khuyến khích của Khánh Hà, mình bất ngờ trở thành một ca sĩ (cười). Tuy vậy nửa đường đi trên nghề ca hát, vô tình bản thân có thời cơ làm dùng với em của chính mình trên nghành nghề quảng cáo và đầu tư địa ốc. Cơ mà mình không ngờ một khi cách vô những quá trình này thì nó đã chiếm hết thời gian của mình. Như đang nói sinh hoạt trên, chớp nhoáng hai mươi năm đã… cất cánh qua.


*

* nếu không ngại, anh bao gồm thể chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại của mình? Chị Khánh Hà đã vận động nghệ thuật với hẳn là dành nhiều thời hạn cho mọi chuyến bay show, nên đắn đo trong gia đình có buộc phải anh là người âu yếm con dòng và quán xuyến phần đa việc?

- Đúng vậy, tín đồ Mỹ có một chiếc tên gọi cho tất cả những người như vậy là “Mr. Mom” (cười).

* xem hình hình ảnh mới tuyệt nhất trong MV Ta phụ nhau rồi, không ít khán giả dành phần đông lời khen như “rất phong độ” với “chuẩn form” …Anh tất cả tập luyện môn thể thao nào không?

- hình như cả đời mình chạm mặt khó khăn với việc hy vọng lên cân chứ không hẳn là xuống cân nặng (cười). Nhưng mà thường hay thì mình thích chơi bóng rổ với thich đi gym. Vì mỗi một khi bị áp lực mình vô gym là giảm ngay. Bây chừ mình cũng ko thiền đều như lúc trước nữa. Nhưng mà khi phải thì mình vẫn quay trở về đều. Thiền là một trong môn kiên cố suốt đời bản thân không bao giờ bỏ!

* trong những ít những bài viết về anh, có thông tin anh ít hơn vk gần trăng tròn tuổi, còn nếu không ngại, anh vẫn muốn nói gì về điều này?

- (Cười) hồi xưa ai mà nhắc đến tuổi Khánh Hà thì không lúc nào nàng chịu nói ra. Nhưng mà khi có tin đồn thổi là Khánh Hà hơn mình đôi mươi tuổi, Hà chắc chắn thấy thà nói sự thật còn hơn! thực sự là Khánh Hà hơn mình 13 tuổi.

* Theo dõi đều dịp về nước ta biểu diễn của Khánh Hà (đôi khi anh đi cùng), thấy anh tốt ngồi bên dưới sân khấu ngắm nhìn vợ hát khôn xiết mê say... Dường như anh tương đối kiệm lời với điềm đạm, còn chị Khánh Hà dường như sôi nổi và chắc rằng ít nhiều tất cả chút… nũng nịu?

- Những điều đó rất đúng đấy!

* Trong cuộc sống vợ ck hơn đôi mươi năm, điều trái ngược hay tương đồng nào giữa cả nhà khiến cả nhì thấy mình luôn luôn cần nhau?

- bản thân thấy điều quan trọng đặc biệt nhất của một cặp vợ ck có thể sinh hoạt với nhau lâu dài là sự nhường nhịn nhau. Dường như dĩ nhiên mình đề nghị hợp tính. Đôi lúc có thêm một chút thiền cũng tốt!