Dương Hồng Loan sinh năm 1980, là 1 trong những ca sĩ với chiếc nhạc trữ tình đượm đà được đông đảo chúng ta biết đến và yêu thương mến.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Dương Hồng Loan

*
Sở hữu một hóa học giọng thật và lắng đọng truyền cảm, hết sức hợp để hát những bạn dạng nhạc trữ tình, hầu hết làn điệu dân ca giỏi những bài bác hát mang âm hưởng dân ca. Cũng chính vì thế mà lại cô đã chọn mẫu nhạc này để phục vụ khán giả.

Năm 2008, từ bỏ Đồng Tháp, Hồng Loan hành lí lên sài thành đi học. Hồng Loan lúc còn học nghỉ ngơi TP. Hồ Chí Minh, tình cờ chị đi qua 1 phòng trà trên quận đống Vấp nhận thấy đăng bạn dạng tuyển ca sĩ trẻ con hát nhạc trữ tình, chị đk dự thi, tác dụng Hồng Loan được nhà chủ trà cam kết hợp đồng biểu diễn.

Năm 2007, Hồng Loan chính thức lao vào con con đường hát chuyên nghiệp, Hồng Loan đã xuất bản 2 album nhạc trữ tình được phần đông khán giả chào đón và được những Đài phạt thanh - truyền họa mời tham gia màn trình diễn nhiều chương trình văn nghệ lớn.

Các album của Dương Hồng Loan:

Hoa tím lục bình Hỏi phụ nữ Xuân một đợt Thôi tình thân Trả Lại Trăng Sao Ơn thân phụ Nghĩa chị em Tìm ông chồng Thương Em Anh Giấu trong tâm Yêu chiếc Mặn nhưng Gửi Vào Kỷ Niệm