(TNO) Sau thời hạn luyện tập cùng nhau, các thí sinh với vũ công của chương trình bước nhảy hoàn vũ 2013 đã bằng lòng được ghép cặp trước khi"chào sân" vàođêm 23.3 tớiđây.


*

(TNO) Sau thời gian luyện tập cùng nhau, các thí sinh và vũ công của chương trìnhBước nhảy hoàn vũ 2013 đã xác định được ghép cặp trước khi"chào sân" vàođêm 23.3 tớiđây.

Trở lại mùa thiết bị 4,Bước nhảy đầm hoàn vũđã cấp tốc chóngđược "hâm nóng"bởi 10 nghệ sĩ thâm nhập chương trình trong năm này đều là những khuôn mặt trẻ, gồm sức hút.

Ngoàira, chương trình còn chào đón sự quay trở lại của một số vũ công nước ngoài đã thâm nhập Bước dancing hoàn vũ từ đa số mùa trước.

Sau khoảng thời gian chạm mặt gỡ với giao lưu, cho nay các thí sinh đã lựa chọn được các bạn nhảy mang lại mình. Chúng ta đã chính thức luyện tập và bàn bạc cùng nhau để sẵn sàng thật giỏi cho những đêm thi chuẩn bị tới.

Theo đó,về sỹ tử nữ,diễn viên Lan Phương sẽ kết hợp cùng vũ công Valeri Bozhidarov Ivanov. Ca sĩ Maya sẽ kết hợpvới Kristian Angelov Yordanov.

Người mẫu Ngọc Quyênsẽ phối kết hợp cùng Daniel Nikolov Denev. Đây cũng là bạn nhảy của Kim nhân từ trong Bước khiêu vũ hoàn vũ 2011.

Ca sĩ Yến Trang sẽ phối kết hợp cùng Tihomir Romanov Gavrilov - các bạn nhảy của Ngô Thanh Vân trên Bước khiêu vũ hoàn vũ 2010 cùng cũng là các bạn nhảy của Vũ Thu Phương năm 2011.

Ca sĩ Bảo Anh sẽ phối kết hợp cùng Atanas Georgiev Malamov- bạn nhảy của Minh Hằng trên Bước dancing hoàn vũ 2012.

Về sỹ tử nam, người mẫu Ngọc Tình sẽ phối hợp cùng vũ công Mihaela Ivaylova Pavlova. Ca sĩ Trương cầm Vinh sẽ phối hợp cùng Ina Georgieva Chokova. Nam ca sĩ Ngô kiến Huy sẽ phối hợp cùng bạn nhảy Viktoriya Bozhidarova Gencheva.Ca sĩ hồ Vĩnh Khoa sẽ kết hợp cùng Anna Nikolaeva Sidova- cô vũ công dễ thương từng là các bạn nhảy của Lương to gan Hải tại Bước nhảy đầm hoàn vũ 2010 đôi khi cũng là các bạn nhảy của hẹn Vỹ Văn năm 2011.

Diễn viên Hòa Hiệp sẽ phối kết hợp cùng Vesela Dimova - đó là bạn khiêu vũ của Quách Ngọc Ngoan trong Bước dancing hoàn vũ 2012.

Chương trình Bước khiêu vũ hoàn vũ mùa vật dụng 4sẽ lên sóng VTV3 vào tầm 21giờ vật dụng 7 hằng tuần.

*

Thiên hương Ảnh: Lý Võ Phú Hưng