(TNO) trong đêm thông thường kết cách nhảy hoàn vũ (BNHV) về tối 17.6, cùng với số điểm về tối đa40 cho phần thi bài nhảy mếm mộ và 38điểm đến điệu free style, Minh Hằng cùng bạn nhảy vẫn giành ngôi vị cửa hàng quân BNHV mùa sản phẩm 3.


*

Trong phần tranh tài đầu, cô bé ca sĩ Một vòng trái đất lựa chọn điệu rumba, tái hiện mẩu chuyện tình xúc cồn của Romeo cùng Julliet. Giai điệu bài xích nhạc dịu nhàng, cùng với bí quyết nhảy si mê của Minh Hằng, phối kết hợp khéo léo với các chiêu trò đã mang về cho người mến mộ một cảm giác khó tả. Trong cả ban giám khảo cũngnhững ý kiến trái chiều.

Hồ Hoài Anh cho rằng, chiêu trò là yếu tố quan trọng của fan nghệ sĩ với Minh Hằng đã biểu đạt nó khôn cùng xuất sắc. Giám khảo này cũng khen Minh Hằng đã lựa chọn đúng điệu khiêu vũ thế mạnh của mình.

“Bắt bẻ” lại hồ nước Hoài Anh, vị giám khảo thứ bốn Trần Ly Ly mang đến rằng, bắt buộc đổi “chiêu trò” thành tự “kỹ năng”. Ly Ly nhấn định, Minh Hằng vẫn thông minh khi phối hợp phần nhạc lãng mạn đầu vào điệu rumba. “Tư cụ bay lên rất cao thể hiện lòng tin tình yêu mãi mãi. Nhưng giá đừng làm cho thời gian chờdây biến chuyển trống rỗng, thì bài nhảy sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn”, vị giám khảo này mang đến biết.

Kiện tướng mạo dancesport Khánh Thi xúc rượu cồn trước bài xích nhảy này. Cô dành riêng lời khen cho Minh Hằng, chúng ta nhảy và tổng thể ê gấp dàn dựng. “Nếu ánh sáng không bừng lên, thì tôi vẫn còn đó ngập tràn trong thắng lợi của Minh Hằng. Minh Hằng nhảy, em đang thổi hồn người nghệ sỹ vào bài nhảy”, Khánh Thi dành cho Minh Hằng số đông lời khen gồm cánh.

Tuy nhiên, Chí Anh lại không gật đầu đồng ý kiến cùng với 3 giám khảo còn lại. Anh mang lại rằng, kỹ thuật tốt, nhưng bài xích nhảy của Minh Hằng không có cảm xúc và có cảm hứng cô ca sĩ này nhiều lúc chỉ hóng dây xuống.

“Bật lại”, hồ nước Hoài Anh hóm hỉnh cho rằng vì Chí Anh mải chú ý chân Minh Hằng, đề xuất mới ko thấy nét mặt đầy cảm giác của cô ca sĩ. Trong khi đó, Chí Anh nhận định rằng Hồ Hoài Anh toàn quan sát mặt mình, cùng không xem Minh Hằng nhảy như thế nào. Cho dù thế, 4 điểm 10 cho phần tranh tài của Minh Hằng đã nói lên sự đánh giá của ban giám khảo.

Áp lực hơn Minh Hằng, Trương phái mạnh Thành khởi đầu phần thi điệu nhảy ưa chuộng bằng một điệu tango Argentina. Bài nhảy này của nam Thành được giám khảo đến 38 điểm, bao gồm 2 điểm 10 cùng 2 điểm 9.

Khánh Thi cho thấy cô thích bài nhảy vì chưng sự ko màu mè, nhạc và chân của vũ công rất nạp năng lượng nhập, đúng. Trong lúc đó, Chí Anh lại thấy được phần dẫn nhập vượt dài, hơi lan man cùng không đi vào chủ đề. è cổ Ly Ly thì cho thấy Trương phái nam Thành đã lựa chọn không đúng nhạc.

Bài nhảy của Minh Thư giành số điểm thấp độc nhất trong phần thi đầu tiên, 37 điểm. Tuy nhiên, ý tưởng nhảy tango Argentina bằng áo lâu năm của thiếu nữ diễn viên nhận được không ít lời khen từ bỏ ban giám khảo. Khánh Thi, hồ nước Hoài Anh, Ly Ly thuộc nhận xét bài xích nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển. Chí Anh bày tỏ, có tác dụng Anh Thư đang lăng xê thành công mốt mặc áo nhiều năm đi mang đến vũ trường.


Phần thi đồ vật hai, không lấy phí style, Trương nam Thành giành được 39 điểm từ bỏ giám khảo cùng với múa đương đại. Anh và các bạn nhảy bịt mắt, cùng cảm nhận về nhau để nhảy. Ban giám khảo đứng dậy cổ vũ đến Nam Thành. Chỉ có Chí Anh chê phần nhảy đầm của nam Thành, và cho bài xích thi 9 điểm.

Minh Hằng tất cả phần “lép vế” hơn Nam Thành, khi chỉ giành 38 điểm từ hđ giám khảo với phần tranh tài múa Ai Cập. Sở hữu cả hoàng cung của nàng hoàng Cleopatra lên sảnh khấu, song bài nhảy của Minh Hằng bị Khánh Thi chê chưa ra chất belly dance. Còn Chí Anh lại cho cô bé ca sĩ điểm 10.

Anh Thư diễn đạt phần thi không lấy phí style khá mờ nhạt với nhận về số điểm là 36. Cô cập bến BNHV mùa 3 sinh hoạt ngôi vị thứ ba.

Đêm thi hôm qua còn tồn tại sự gia nhập của các cặp đôi đã tham gia trước đó. Giải nghệ sỹ có ý tưởng dàn dựng giỏi được trao đến Minh Quân với Nikoleta, cặp đôi bạn trẻ biểu diễn hợp tác ăn ý nhất ở trong về Huỳnh Đông-Rusia, người nghệ sỹ biểu diễn tuyệt vời nhất là Phương Thanh và bạn nhảy Ivan, say mê và tự nhiên và thoải mái thuộc về Vân Trang cùng các bạn nhảy.

Ba cặp lọt vào phổ biến kết còn đạt giải phụ, trong đó Anh Thư thừa nhận giải bạn nữ hoàng vũ điệu Latin, phái mạnh Thành là Ông hoàng vũ điệu Standard, Minh Hằng dấn giải Nghệ sĩ bộc lộ được mếm mộ nhất.

*

Đan Hạ - Đức Thịnh