The Voice: Xuất hiện đoạn phim "Vì sao Bùi Anh Tuấn bị loại"

(Du lịch) - Đoạn đoạn clip ngắn này ban sơ có thương hiệu "Vì sao Bùi Anh Tuấn có khả năng sẽ bị loại" nhưng chỉ sau vài chục phút đã trở nên xóa. Tuy nhiên, sau đó đã có khá nhiều cư dân mạng kịp sap chép lại và đưa lên mạng lại. Có thể thấy và nghe được rất nhiều điều "thú vị" từ bỏ đoạn video clip dài hơn 8 phút này. Trong những số đó là hồ hết thông tin đặc trưng như kết quả của lịch trình đã được sắp xếp như thế nào, những thí sinh đã bị dồn ép ra làm sao để bắt buộc bỏ cuộc cùng nhường cơ hội cho người khác... Với cuối đoạn video là lời khẳng định người chiến thắng của The Voice - Giọng Hát Việt trong năm này sẽ là Thiều Bảo Trang.


*

Đầu đoạn đoạn clip là những phần hiệp thương email cá thể "nhạy cảm" giữa những nhân đồ vật tham gia vào The Voice - Giọng Hát Việt. Tiếp đó, đoạn video còn tất cả cả đoạn hội thoại (được chỉ ra rằng của Giám đốc âm thanh Phương Uyên) bị ghi âm lén với nội dung được đến là nhằm ép một thí sinh đề xuất rời cuộc thi một bí quyết hợp lý. Sỹ tử này kế tiếp được khẳng định là H"zina Bya - một thí sinh lẽ ra thuộc về đội của Thu Minh tuy vậy đã được thay thế bằng Mai Khánh Linh.

Bạn đã xem: vì sao bùi anh tuấn bị loại khỏi the voice


*

*

Đoạn trao đổi được cho là giữa è cổ Lập và Phương Uyên (hình chụp từ bỏ đoạn clip).
Nội dung hầu hết gì biết đến Phương Uyên đang nói như sau:Cuộc hội thoại giữa Phương Uyên và Tường Vy: "Bây giờ, nó nói mình xử ép, rồi bắt hát tiếng nước ngoài thế này cầm cố kia nên chắc hẳn rằng mình vẫn lấy con bé Linh vô và các loại nó ra nhưng lại mình sẽ mang đến tụi nó hát một bài bác hát Việt Nam. Bài hát sẽ vì chưng mình chọn, là bài bác sở ngôi trường của nhỏ Linh, nhưng yêu cầu là bài việt nam để nó ko nói bản thân bắt hát nhạc nước ngoài.Chuyện nhỏ Phương Linh và nhỏ H"zina Bya đó!"Đối thoại thân Phương Uyên cùng thí sinh Phương Linh: "Không phải, cái bài xích nào em tốt hát rồi? phát âm không?...Tức là cho bài em hát rồi luôn để bắt nó hát...Tức là em đề nghị đưa bài bác của em để chị biết em thích hợp dạng nào và tự tin cùng với dạng kia đã. Phát âm không? kết thúc từ đó chị mới cải tiến và phát triển ra, nói là hát bài xích này cũng được, chứ bây giờ em không nói chị đâu biết em yêu thích thể loại nào...(Cười) Thì vì vậy...

*

Thí sinh H"zina Bya.
Nó ko hát được tiếng Anh, gọi chưa...Ngay cả mang đến nó hát bài tiếng Việt, khi đó nó lựa chọn Ngọn lửa cao nguyên trung bộ cho mày bị tiêu diệt nha Linh nha. Hay quá ha...Đó nó hát nhạc Tây Nguyên ko hà. Vì vậy em nên chọn R&B là nó chất ngay...Thế, chị sẽ gửi em vô nhưng bắt buộc hát thể loại của em chứ, hát thể các loại của nó em chết trước. Mẫu này chưa hẳn ông Minh đưa ra quyết định đâu, lo gì chuyện đó. Em cứ thủ thỉ với chị, chị nói theo với bé Minh, chị có tác dụng sếp mà, lo gì. Nhưng mà cấp tốc nha..."Ngoài ra, theo như clip này, danh sách của các thí sinh đi tiếp vào vòng trong cũng được lên một trường đoản cú trước, trong số ấy TS1 là ký hiệu của những thí sinh thắng lợi và TS2 là những thí sinh thua trận cuộc. Và nếu như đúng theo bảng kết quả này, phần 4 của vòng tuyên chiến và cạnh tranh sẽ như sau:Đội hồ Ngọc Hà:

*

Tập 4.
Bảo Trang - Lê Vy hát Bleeding Love, Bảo Trang thắngThanh mùi hương - Hoàng Đức hát Dedication to my ex, Thanh hương thơm thắngĐội Đàm Vĩnh HưngThanh Hằng - Hoài Trinh hát No One, Thanh Hằng thắngĐồng Lan - Vũ Kim cương cứng hát Dream a Little Dream of Me, Đồng Lan thắng

iám đốc music Phương Uyên cùng thí sinh Thiều Bảo Trang (hình chụp trường đoản cú đoạn clip).
Đội Thu MinhHương Tràm - Đức Quang bài The Prayer, hương Tràm thắngHoàng Uyên - Trúc Nhân bài xích Ngày của tôi, Hoàng Uyên thắngĐội trần LậpHà Văn Đông - Nguyễn Văn chiến hạ hát tín đồ Đàn Bà Hóa Đá, Văn Đông thắng.Các thí sinh biết tới "gà" (thí sinh đi mang đến vòng cuối cùng của từng đội) cũng rất được công bố, trong các số đó đội Đàm Vĩnh Hưng là Đồng Lan, đội Trần Lập là Bảo Anh, team Thu Minh là Thủy Đặng với đội người mẫu hồ ngọc hà là Thiều Bảo Trang. Xung quanh đoạn thu thanh này, đoạn video cũng cho biết danh sách 4 thí sinh cầm đầu 4 team Mr Đàm, nai lưng Lập, Thu Minh, ca sĩ hà hồ lần lượt vẫn là Đồng Lan, Bảo Anh, Đặng Thị Thu Thủy, Thiều Bảo Trang. Cùng người thành công sẽ là Thiều Bảo Trang.

Và cả danh sách, công dụng (Cột TS một là thắng, cột TS2 là thua) trình diễn của tập 4 sẽ được phát sóng vào tuần sau 16/9? (hình chụp trường đoản cú đoạn clip).
Ngay lập tức, đoạn đoạn phim này đang được lan truyền tay vô cùng nhanh. Chưa rõ tính thực hỏng của đoạn video clip nhưng có vẻ như như điều mong mỏi mỏi nhất của người theo dõi về The Voice là "không scandal" đã không được như ý! cùng với đoạn clip này, The Voice không chỉ có scandal mà lại còn là 1 trong những scandal rất lớn!Hiện tại, shop chúng tôi vẫn đang nỗ lực liên hệ với BTC chương trình về sự cố này nhằm thông tin nhanh nhất đến các độc giả. Riêng biệt giám đốc âm thanh Phương Uyên, bây giờ chị không nghe máy điện thoại.