Bài viết này gửi đến bạn đọc Tranh vẽ Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước năm 2022. Cuộc thi được tổ chức cho các bạn học sinh dưới 16 tuổi. Ở lứa tuổi này, các em có thể tự do sáng tạo mà chưa bị ràng buộc quá nhiều bởi các suy nghĩ quá mức thực tế như tuổi trưởng thành. Cùng hocketoanthue.edu.vn tham khảo những mẫu tranh vẽ Cuộc thi vẽ chiếc ô tô ước mơ.

Tranh vẽ Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước năm 2022

Dưới đây là một vài bức tranh về chủ đề chiếc ô tô ước mơ để mọi người tham khảo:

Thể lệ Cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước

Cùng tìm hiểu những quy định của cuộc thi đầy ý nghĩa này nhé

Đối tượng tham gia cuộc thi Vẽ chiếc ô tô mơ ước

Các đối tượng tham gia cuộc thi này là những bạn học sinh trong lứa tuổi dưới 16. Các thí sinh được chia thành 3 cụm: dưới hoặc bằng 7 tuổi, 8 – 11 tuổi và 12 – 15 tuổi

Các thí sinh có thể lựa chọn gử tranh tại một trong hai địa chỉ sau:

Đại lí Toyota gần nhấtVăn phòng Ban tổ chức cuộc thi: Phòng Trách nhiệm Xã hội – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, chi nhánh Hà Nội, tầng 8 sảnh Đông, tòa nhà Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài phong bì dự thi, thí sinh ghi đầy đủ thông tin: Tên trường học, tên tỉnh/thành phố, điện thoại liên hệ (Học sinh cùng 1 trường có thể gửi 1 phong bì dự thi)

Lưu ý: Phía sau mỗi bức tranh, thí sinh phải ghi đầy đủ các thông tin:

Chuyên mục Cuộc Thi vừa gửi đến bạn đọc những bức tranh trong cuộc thi Vẽ chiếc ô tô ước mơ lần thứ 12 năm 2022 do Toyota tổ chức.