*
*
*
*

Bảo tàng ngôn ngữ Bồ Đào Nha chủ yếu thức chuyển động vào năm 2006 cùng với mục đích tôn vinh tiếng nhân tình Đào Nha. Bảo tàng có 3 tầng với tổng diện tích 4.333 m2, bên trong nhà ga đường sắt Estação domain authority Luz ở quanh vùng Luz. 

Bảo tàng này danh tiếng bởi đó là bảo tàng tốt nhất trên ráng giới reviews và trưng bày mang lại một ngôn từ – bồ Đào Nha. Khách tới tham quan sẽ được khám phá ảnh hưởng của tiếng ý trung nhân Đào Nha đến những thổ ngữ khác, quá trình biến hóa của ngôn từ này và chân thành và ý nghĩa văn hóa của tiếng người thương Đào Nha biểu hiện trong văn học, thơ ca và kịch nghệ.

Bảo tàng ngừng hoạt động vào sản phẩm công nghệ Hai sản phẩm tuần và Đêm Giao thừa, Ngày Năm mới, tiệc tùng Mardi Gras, Giáng Sinh.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và chi tiêu của tập đoàn BSOP truy cập để hiểu biết thêm nhiều về những dự án bđs nhà đất châu Âu và quốc tế của tập đoàn lớn BSOP truy vấn để biết thêm tin tức định cư hòn đảo Síp của tập đoàn lớn BSOP truy vấn để biết thêm những trải nghiệm và chia sẻ của những nhà chi tiêu và công ty thầu truy vấn để biết thêm thông tin định cư Úc truy vấn để biết thêm thông tin định cư Châu Âu truy cập để biết thêm tin tức định cư người yêu Đào Nha truy cập để hiểu biết thêm thông tin tình trạng định cư trái đất Truy cập để hiểu biết thêm các video clip trên BSOP Youtube truy cập để biết thêm các thông tin bên trên BSOP Zalo truy cập để hiểu biết thêm các video clip trên BSOP Linkedin