Có phải các bạn đang xem xét một người và mong mỏi muốn mối quan hệ này hoàn toàn có thể tiến xa hơn, nhưng mà lại phân vân lần khần liệu rằng bạn ấy đang nghĩ gì về bạn? Hãy nhằm Tarot giúp bạn nhé.

Chọn cho mình một tứ thế thoải mái, tập trung năng lượng tinh thần suy nghĩ về điều nhiều người đang muốn biết và lựa chọn một lá bài tiếp sau đây theo trực giác méc bảo nhé.

‌ Bộ bài bác Tarot Bói Smith Waite Tarot cao cấp
Về mặt cảm xúc, cánh mày râu trai/cô gái này là bạn tương đối cứng rắn và khô khan. Anh/cô ấy đam mê bạn, nhưng chỉ khoảng bề nổi, rất có thể gạt bỏ cảm giác về bạn nếu cảm xúc giữa hai người không có tương lai. Đây là típ người dân có lòng từ ái cũng tương đối cao, chưa hẳn dạng chuẩn bị sống chết vày tình yêu. Chúng ta không phân phát điên vì bất kể ai, dẫu vậy cũng chưa hẳn kẻ vụ lợi, xấu xa vào tình yêu. Ví như bạn gật đầu được tính phương pháp này, chúng ta có thể ở bên người này bền vững đó, vị họ sẽn mang tới cho chính mình một cuộc sống ổn định về vật hóa học và yên ổn bình, bình an về tinh thần." data-name="The High Priestess">

*

Chọn lá bài bác này cho thấy anh/cô ấy thực sự vô cùng hay quan tâm đến vềbạn đấy. Là một trong những người sống cảm tình và đôi khi bản năng, con trai trai/cô gái này hình như không thể gạt quăng quật bạn ra khỏi tâm trí của mình, lúc nào cũng nghĩ cho bạn. Tình cảm mà fan ấy dành cho bạn thực sự rất thâm thúy và những đấy. Bọn họ coi các bạn như bạn tình vào mộng, bạn tri kỷ, trung tâm giao và rất trân trọng bạn.

" data-name="Page of Cups">

*

Chọn lá bài này cho biết anh chàng/cô người vợ này tuy chưa tới nỗi "cuồng" bạn, dẫu vậy họ thực sự tất cả tình cảm với bạn, và cảm tình này rất trong sáng và thuần túy. Họ liên tiếp nghĩ cùng nhớ về bạn, muốn có tương lai gắn bó với bạn. Trong thâm tâm của bạn ấy, chúng ta có thể khiến cuộc sống đời thường của họ thay đổi theo khunh hướng tích cực, và đối thủ muốn bạn là một trong những phần quan trọng trong cuộc sống của họ." data-name="Temperance">

Chọn lá bài xích này cho biết thêm người ấy thực sự yêu chúng ta sâu sắc. đấng mày râu trai/cô gái này là một người vừa thông thường thủy, nồng nhiệt tuy nhiên vẫn khôn xiết lý trí. Dù đối thủ có yêu chúng ta nhiều như vậy nào, anh/cô ấy cũng không hề đánh mất bản thân vào tình ái, không còn bi lụy, biết cách cân nhắc thấu đáo và hoàn toàn có thể là chỗ dựa vững chắc cho các bạn trong tương lai. ái tình của hai bạn sẽ bắt buộc nhiều thời hạn vun đắp, chỉ cần bạn chuẩn bị đối xử với người ấy bằng sự chân thành, kẻ thù sẽ không khi nào làm bạn thất vọng.

" data-name="Ace of Cups">

Chọn lá bài xích này cho thấy thêm anh/cô ấy thực sự hết sức hay suy nghĩ vềbạn đấy. Là 1 trong người sống cảm xúc và đôi khi bạn dạng năng, chàng trai/cô gái này ngoài ra không thể gạt vứt bạn ra khỏi tâm trí của mình, lúc nào cũng nghĩ mang lại bạn. Tình cảm mà tín đồ ấy dành cho chính mình thực sự rất sâu sắc và nhiều đấy. Họ coi các bạn như người tình trong mộng, chúng ta tri kỷ, tâm giao và hết sức trân trọng bạn.


Chọn lá bài bác này cho biết anh chàng/cô phái nữ này tuy không đến nỗi "cuồng" bạn, mà lại họ thực sự gồm tình cảm với bạn, và cảm tình này rất trong sáng và thuần túy. Họ liên tục nghĩ với nhớ về bạn, ao ước có tương lai gắn bó với bạn. Trong tim của người ấy, bạn có thể khiến cuộc sống đời thường của họ biến đổi theo khunh hướng tích cực, và đối phương muốn chúng ta là 1 phần quan trọng trong cuộc sống của họ.


Chọn lá bài này cho biết thêm người ấy đích thực yêu bạn sâu sắc. Nam giới trai/cô gái này là 1 trong những người vừa thông thường thủy, nồng nhiệt tuy nhiên vẫn vô cùng lý trí. Dù đối phương có yêu chúng ta nhiều như vậy nào, anh/cô ấy cũng không còn đánh mất phiên bản thân trong tình ái, không còn bi lụy, biết cách lưu ý đến thấu đáo và có thể là khu vực dựa vững chắc cho chúng ta trong tương lai. Tình yêu của hai fan sẽ nên nhiều thời gian vun đắp, chỉ cần bạn chuẩn bị đối xử với người ấy bằng sự chân thành, kẻ địch sẽ không bao giờ làm các bạn thất vọng.


Về phương diện cảm xúc, cánh mày râu trai/cô gái này là tín đồ tương đối chắc nịch và khô khan. Anh/cô ấy thích hợp bạn, nhưng chỉ tầm bề nổi, có thể gạt bỏ xúc cảm về bạn nếu cảm thấy giữa nhị người không tồn tại tương lai. Đây là típ người có lòng từ ái cũng tương đối cao, không phải dạng sẵn sàng sống chết do tình yêu. Chúng ta không phạt điên vì bất kể ai, tuy nhiên cũng không hẳn kẻ vụ lợi, xấu xa vào tình yêu. Ví như bạn đồng ý được tính bí quyết này, chúng ta cũng có thể ở bên người này bền vững đó, bởi vì họ sẽn mang tới cho bạn một cuộc sống đời thường ổn định về vật chất và yên bình, bình an về tinh thần.