Ủy viên Trung ương Đảng khóa XI, XII, XIIIBí thư Trung ương Đảng khóa XIIỦy viên Bộ Chính trị khóa XIIIĐại biểu Quốc hội khóa XIVBí thư Thành ủy TP HCM; Bí thư Đảng ủy Quân sự TPHCM

Tiểu sử

"Kinh tế Đảng ở TP HCM lộ nhiều bất cập"

Kinh tế Đảng TP HCM thời gian qua xảy ra nhiều bất cập, thậm chí sai phạm nghiêm trọng, nên thành phố lập đề án cơ cấu lại hoạt động này, theo Bí thư Nguyễn Văn Nên.

Bí thư TP HCM: Xem xét hoãn cho lớp 1 đi học

Ông Nguyễn Văn Nên cho biết lãnh đạo thành phố đã hội ý, có thể trì hoãn kế hoạch cho học sinh lớp 1 đến trường từ 13/12.

Khu công nghệ cao TP HCM quản lý lao động bằng công nghệ

Thông tin về hành trình di chuyển, khai báo y tế, tiêm vaccine… của người lao động ở Khu công nghệ cao được quản lý qua phần mềm, phục vụ giám sát, truy vết khi cần.

TP HCM cảm ơn Quân đội hỗ trợ chống Covid-19

Ông Nguyễn Văn Nên đại diện Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP HCM trao thư cảm ơn đến Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Quốc phòng.

Bí thư TP HCM: "Phải lên kịch bản chống dịch cho giai đoạn mới"

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên cho rằng lần trước thành phố chống dịch lúng túng vì thiếu chiến lược nên cần chuẩn bị những tình huống cụ thể để tổ chức diễn tập.

Có thể cuối tháng 9 mới kiểm soát được dịch ở TP HCM

Ông Nguyễn Văn Nên nói rằng có thể TP HCM không hoàn thành mục tiêu cơ bản kiểm soát được dịch trước 15/9 mà cần phải "xin thêm một thời gian".

Bí thư TP HCM: "Mở cửa dần chứ không thể giãn cách mãi"

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên, thành phố không thể giãn cách nghiêm ngặt mãi được, mà phải mở dần ra để sống trong trạng thái "bình thường mới".

Ông Nguyễn Văn Nên chỉ đạo công tác chống dịch tại TP HCM

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác phòng, chống dịch ở thành phố và theo dõi, chỉ đạo TP Thủ Đức và quận Bình Tân.

Covid 24h: TP HCM và Hà Nội cùng tăng cấp độ chống dịch

TP HCM tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 16 tới ngày 1/8 và bổ sung nhiều biện pháp mạnh chống Covid-19, Hà Nội cũng nâng mức chống dịch lên một cấp từ hôm nay.

Bí thư TP HCM: "Chuẩn bị cho tình huống siết chặt hơn Chỉ thị 16"

TP HCM đang lấy ý kiến chuyên gia, bộ ngành liên quan để chuẩn bị tình huống siết chặt hơn Chỉ thị 16 nhằm kéo giảm lây lan Covid-19, theo Bí thư Nguyễn Văn Nên.

Lãnh đạo tỉnh, thành không phải người địa phương

Sau ba năm thực hiện chủ trương từ hội nghị Trung ương 7 (khóa XII), đến nay có 36 Bí thư tỉnh, thành không phải người địa phương, trẻ nhất là Bí thư Đồng Tháp.

Phó thủ tướng yêu cầu kiểm soát chặt người ra vào TP HCM

Trưởng ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 Vũ Đức Đam đề nghị kiểm soát chặt người ra vào TP HCM nhưng phải đảm bảo lưu thông hàng hoá.

Lãnh đạo Việt Nam thực hiện quyền cử tri

Tổng bí thư bầu cử ở Hà Nội, Chủ tịch nước tại TP HCM, Thủ tướng ở Cần Thơ và Chủ tịch Quốc hội tại Hải Phòng, sáng 23/5.

Bí thư Thành ủy TP HCM không ứng cử đại biểu Quốc hội

Ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM không tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026, để tập trung công việc.

Bí thư TP HCM: "Phòng chống tội phạm phải máu lửa"

Theo Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Văn Nên, cảnh sát hình sự nếu thiếu bản lĩnh và đam mê hoặc dễ chùn bước nên làm việc khác.

Ông Nguyễn Văn Nên chúc mừng Giáng sinh Tòa Tổng giám mục TP HCM

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên chúc Đức cha Giuse Nguyễn Năng cùng đồng bào Công giáo Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Bí thư Thành ủy TPHCM: "Đừng để nhân lực chất lượng cao rời mình"

TP HCMTheo ông Nguyễn Văn Nên, nhân lực chất lượng đóng vai trò quan trọng, nhất là với các doanh nghiệp phát triển công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ.

Ông Nguyễn Văn Nên: "Làm Bí thư TP HCM là thử thách lớn"

Chia sẻ cảm xúc sau khi được bầu làm Bí thư TP HCM, ông Nguyễn Văn Nên nói đây là một thử thách lớn và ông "cảm thấy lo" vì công việc trước mắt quá đồ sộ.

Ông Nguyễn Văn Nên làm Bí thư Thành uỷ TP HCM

Nguyên Chánh văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Văn Nên được bầu làm Bí thư Thành uỷ TP HCM với 62/62 phiếu, đạt tỷ lệ 100%, tối 17/10.

Ông Nguyễn Văn Nên được giới thiệu để bầu Bí thư Thành ủy TP HCM

Ông Nguyễn Văn Nên, 63 tuổi, Chánh văn phòng Trung ương Đảng được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giới thiệu bầu Bí thư Thành ủy TP HCM.