khoảng 354.000 người nước ta đang 'sống chung' cùng với ung thư

Tại Việt Nam, đang sẵn có khoảng 354.000 tín đồ "sống chung" cùng với ung thư. Cứ 100.000 fan thì gồm 159 fan chẩn đoán mắc bắt đầu và 106 tín đồ tử vong vị ung thư.


*

*

*

*

*

tài chính

cải tiến và phát triển doanh nghiệp bốn nhân nhằm ‘đỡ’ phụ thuộc vào nền kinh tế tài chính khác

(TNO) bộ trưởng Bộ chiến lược - Đầu tư Bùi quang vinh nhấn táo bạo thông điệp trên với báo giới sau khi dứt Diễn bầy Đối tác phân phát triển vn (diễn bọn thường niên cầm cố cho hội nghị Nhóm bốn vấn những nhà tài trợ trước đây) vào chiều nay, 5.12.


kinh tế tài chính

bộ trưởng KH-ĐT: Tôi muốn tháo bỏ toàn bộ rào cản

(TNO) nhận định rằng thủ tục đầu tư đang vượt nhiều, bộ trưởng Kế hoạch – Đầu bốn Bùi vinh quang bày tỏ ước muốn luật Đầu tứ (sửa đổi) sẽ khởi tạo bước đột nhiên phá, tháo quăng quật mọi rào cản hiện nay.


Thời sự

Bộ trưởng planer - Đầu tư: Tôi cần minh bạch, không cần chạy chọt

(TNO) “Khi chúng tôi soạn thảo luật đầu tư công, có cán bộ cấp vụ nói với tôi rằng sẽ lấy đá ghè chân mình, minh bạch thế này ai chạy đến bộ mình nữa tuy vậy tôi nói đất nước này cần minh bạch, người dân cần biết tiền thuế họ sử dụng ở những đâu, khi nào”, Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tứ Bùi vinh hoa phát biểu tại phiên thảo luận về dự thảo luật Đầu tư công chiều nay 18.11.


kinh tế

bộ trưởng Bộ KH-ĐT: nhà nước cứ bao cung cấp mãi thì sẽ không có nguồn lực để chi tiêu

(TNO) bộ trưởng Bùi quang quẻ Vinh xác định nếu công ty nước cứ bao cấp cho mãi mọi ngành, các lĩnh vực, và cứ tăng giá mà bị phản ứng thì giang sơn không thể phát triển được vì không tồn tại nguồn lực để đầu tư.


giới trẻ

Khuyến khích giới trẻ phát triển tài chính tập thể

Chiều 21.5, trên Hà Nội, túng thiếu thư đầu tiên T.Ư Đoàn, anh Nguyễn Đắc Vinh và bộ trưởng Bộ KH-ĐT Bùi vinh quang ký kết lịch trình phối hợp, đẩy mạnh vai trò giới trẻ trong tham gia thiết kế và phạt triển tài chính tập thể tiến trình 2013 - 2017.


tài chính

Tập đoàn nhà nước tự quyết dự án đầu tư, Bộ KH-ĐT không nắm

(TNO) trên phiên phỏng vấn chiều ngày 13.6, phương án xử lý các sai phạm tại những tập đoàn, tổng doanh nghiệp nhà nước và trách nhiệm của bộ Kế hoạch - Đầu bốn là vấn đề được đặt ra trong gần như tất cả các câu hỏi từ những đại biểu quốc hội.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è Việt Hưng