Black Friday là ngày hội buôn bán quen trực thuộc của tín đồ dân Mỹ và những nước châu Âu, nhưng mà vẫn còn không quen với nhiều khách hàng ở Việt Nam. Bởi vì vậy, Ngày đen Friday 2021 là ngày nào và lúc nào diễn ra? Là câu hỏi luôn khiến nhiều người băn khoăn, thắc mắc. Hãy theo dõi bài viết sau đây, Order Authentic sẽ câu trả lời ngay đồng thời gợi ý nên mua gì, mua nơi đâu rẻ vào thời nay nhé.

Black Friday là gì?

Tại Mỹ, đen Friday là ngày sản phẩm sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn hàng năm được ra mắt (Thứ sáu, tuần máy 4 của tháng 11). Ngày đồ vật sáu này được xem như là ngày bắt đầu cho mùa bán buôn tấp nập duy nhất ở Mỹ sản phẩm năm. định kỳ sử tặng kèm của đen Friday xuất phát từ các việc kẹt xe vào khoảng thời gian 1965 xảy ra vào trong ngày thứ sáu sau Lễ Tạ Ơn bởi vì có vô số người đổ đi ra ngoài đường mua sắm.

Black Friday giỏi thường được gọi là ngày vật dụng sáu tối tăm hay thứ sáu đen. Sở dĩ điện thoại tư vấn là đen, vì trước đây các shop sẽ đánh dùng cây viết màu black để ghi chú những khoản lợi nhuận. Còn màu đỏ để ghi hầu như khoản lỗ thâm nám hụt. Càng nhiều màu đen trong sổ sách thì chứng tỏ việc kinh doanh càng hữu ích nhuận, cho nên vì thế chữ black màu black cũng từ bỏ đây nhưng ra. Nhầm ám chỉ ngày này các siêu thị sẽ thu được tương đối nhiều lợi nhuận từ khách hàng hàng.

*
*
*
*

Black Friday nên mua gì?

Black Friday có nhiều mặt hàng sút giá, tùy thuộc vào thương hiệu sẽ sở hữu được giá sale chênh lệch không giống nhau. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sale giá cuốn hút và được hút khách nhất sau đây:

Đồng hồ

Thường vào những dịp black Friday mọi fan sẽ tranh thủ săn mua đồng hồ từ những hãng nổi tiếng chính hãng. Rất nhiều chiếc đồng hồ đeo tay được ưu thích trên trái đất được đặt mua đến cháy hàng. Chúng ta có thể truy cập vào Amazon, Ebay hoặc order mua đồng hồ đeo tay tại Jomashop, chắc chắn là giá sẽ rất phù hợp.

Mỹ phẩm

Nếu đồng hồ thời trang thương được các bạn năm ưa chuộng thì chất làm đẹp là món mặt hàng được nhiều nữ giới mua nhất trong ngày Black Friday, bao gồm cả đồ vật skin care cùng make up. Hầu hết chị em nào cũng thích sử dụng mỹ phẩm và nhất là hàng thiết yếu hãng, vì chưng giá thông thường hơi cao cần Black Friday là cơ hội để các chị em tha hồ sắm sửa với mức giá tiết kiệm. Có rất nhiều loại mỹ phẩm cho từ những thương hiệu khác nhau, bạn có thể đặt cài trên trang dịch vụ thương mại điện tử của Mỹ để đảm bảo chất lượng và chi tiêu chiết khấu.

Nước hoa

Trong dịp black Friday này chúng ta cũng tránh việc bỏ qua đầy đủ lọ nước hoa hàng hiệu được bớt giá. Nước hoa auth tuy thế lại được phân phối mức giá bèo như cho thì hổ ngươi gì cơ mà không săn sale để tải ngay nào các bạn. Có rất nhiều hãng nước hoa để bạn chọn có Dior, Chanel, D&G, MIU MIU, Gucci… bạn có thể đặt mặt hàng trên những trang website nước hoa Mỹ, và áp dụng dịch vụ giao hàng quốc tế về vn của Order Authentic.

Đồ điện tử

Tại Mỹ những món đồ như đồ điện tử luôn luôn được giảm ngay rất rẻ vào trong ngày Black Friday. Nếu bạn là người lưu ý đến công nghệ thì có thể tìm kiếm sản phẩm như năng lượng điện thoại, laptop, đồng hồ đeo tay thông minh, camera, các loại trang thiết bị khác… Đồ chủ yếu hãng mà giá lại rẻ, cực kì tiết kiệm khi mua.

Mỗi năm họ đều gồm có dịp nhằm săn hàng giảm giá, trong các số đó ngày black Friday (ngày sản phẩm công nghệ sáu black tối) là cơ hội được mếm mộ nhất. Đây là ngày mà tương đối nhiều mặt hàng giảm giá rầm rộ để kích cầu. Nếu khách hàng vẫn không rõ ngày đen Friday trong năm này là ngày nào, nên mua gì, mua nơi đâu thì Order Authentic vẫn có nội dung bài viết chi máu này sẽ giúp bạn.