Biểu Cảm Về Cô Giáo Của Em ❤️️ 15 Bài Văn Cảm Nghĩ Hay Nhất ✅Tham Khảo Tuyển Tập Những Bài Văn Đặc Sắc Biểu Cảm Về Cô Giáo Của Em.


Dàn Bài Biểu Cảm Về Cô Giáo

Chia sẻ cho các em học sinh mẫu dàn bài biểu cảm về cô giáo sau đây, hãy dựa vào đó và triển khai thành bài văn hoàn chỉnh nhé!

I. Mở bài: Giới thiệu về cô giáo mà em yêu quý.

II. Thân bài:

– Tả khái quát:


Cô giáo của em tên là gì? Dạy môn học nào? Bao nhiêu tuổi?Cô đã dạy em năm lớp mấy? Gắn bó cùng em trong bao lâu?

– Tả chi tiết:

Miêu tả vóc dáng (chiều cao, cân nặng, thân hình…)Miêu tả mái tóc, khuôn mặt, đôi mắt, bàn tay…Miêu tả giọng nói, nụ cười của côMiêu tả điểm chung của những bộ trang phục, cách trang điểm khi đi dạy của cô.

– Mối quan hệ của cô với mọi người:

Với học sinh và phụ huynhVới đồng nghiệp và bạn bèVới bà con làng xóm

– Kể một kỉ niệm khiến em nhớ mãi giữa em và cô (chú ý kể nguyên nhân, diễn biến, kết thúc của câu chuyện).

III. Kết bài:

Nêu những suy nghĩ, tình cảm của em dành cho côEm có những mong muốn gì muốn gửi gắm đến cô giáo.

Đoạn Văn Biểu Cảm Về Cô Giáo – Bài 1

Đầu tiên thì hocketoanthue.edu.vn sẽ chia sẻ đến các em học sinh đoạn văn biểu cảm về cô giáo ngắn gọn dưới đây, hãy tham khảo nó cho các bài kiểm tra ngắn nhé!


Những người mà em yêu quý và nuôi nấng em từng ngày đó chính là ba, mẹ và bên cạnh đó, tình thương mà thầy cô và bạn bè dành cho em cũng thiêng liêng và cao quý như thế. Có thể nói, đằng sau cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽmở ra, đón em vào lòng với biết bao mơ ước, cuộc sống tươi đẹp và một tương lai rạng rỡ.

Nơi đó, mỗi chúng ta được trau dồi kiến thức và những kĩ năng cần thiết để thành công. Mái trường mới đẹp làm sao! Những gốc phượng, cây bàng…nghiêng mình dưới ánh nắng ấm áp của ông mặt trời như muốn chia sẻ biết bao kỉ niệm với lũ học trò chúng tôi. Thương lắm, cô thầy và mái trường mến yêu.

Tham khảo