Bìa tạp chí thời trang không chỉ là phải đẹp mà còn cần có sự hài hòa và hợp lý giữa những yếu tố hình hình ảnh và text. Với đông đảo tác phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất đó, dù cho là dịch vụ chụp hình ảnh chuyên nghiệp cũng vẫn có thể học hỏi để tạo nên những bức hình ảnh tuyệt tác để có thể sử dụng mang đến trang bìa ấn phẩm. Thuộc tìm hiểu nguồn gốc và phần nhiều điểm quánh trưng của những loại tập san này qua bài viết sau. 

Tổng thích hợp 8 bìa tập san thời trang đáng tin tưởng trên vậy giới

Vogue

Vogue là 1 trong những tờ tạp chí hiện đại nhất lâu đời, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1892 vì chưng cựu Tổng biên tập – Arthur Turnure. Ban đầu, Vogue được triết lý là tập san “hào nhoáng” của giới giải trí và thượng lưu. Chỉ phần đa ngôi sao, người lũ ông thành công và các thiếu nữ xinh đẹp mới được xuất hiện và là đối tượng người dùng công chúng mà team ngũ cung ứng hướng đến. Do thế, đa số hình hình ảnh ở đây thường trình bày sự phú quý của thế hệ quý tộc.

*
Những hình ảnh bìa tạp chí thời trang Vogue thường bộc lộ sự phong lưu của tầng lớp quý tộc (Ảnh sưu tầm)

Sau kia Condé Montrose Nast thâu tóm về Vogue vào thời điểm năm 1905 và cách tân và phát triển như một tờ báo thời trang giành cho phụ nữ. Con số phát hành từ đó cũng tăng lên 2 tuần 1 số. Cho tới năm 1916, Nast mang đến Anh và tạo ra phiên phiên bản dành riêng cho giang sơn này rồi tiếp tục là Vogue Pháp vào năm 1920 thì tiếng tăm của Vogue bước đầu vươn xa ra quốc tế.

Hiện nay, Vogue vẫn luôn là tạp chí thời trang số 1 thế giới, cài đặt những lookbook thời trang và năng động ấn tượng mang đến từ những thương hiệu mập trên nắm giới. Chúng được desgin ở 18 quốc gia với từng tháng một số mới, vào đó nổi bật là Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật, Hàn,…

Glamour


Glamour ban đầu có tên thường gọi “Glamour of Hollywood”, ra đời vào năm 1939 vày Codé Nast Publications. Đến mon 8 năm1943 được đổi tên thành Glamour, tổng chỉnh sửa là Cynthia Leive. Tất cả hơn 1 triệu 400 nghìn người hâm mộ ở Mỹ, rộng 988 nghìn bạn đọc bên trên toàn cố giới. Hiện tại nay, cuốn tạp chí cũng được xuất bản ở những quốc gia.

*
Tạp chí Glamour được xuất bản ở nhiều giang sơn (Ảnh sưu tầm)

Glamour là tạp chí trước tiên có người mẫu chân dài trên hình ảnh bìa, poster thời trang và năng động là một cô bé gốc Phi (Katiti Kironde) số tháng 8 năm 1968. Bí quyết đưa nhân vật quan trọng đặc biệt lên tờ bìa của một tạp chí lớn mang một chân thành và ý nghĩa quan trọng. Cùng với đó, vào ngày thu hàng năm, Glamour vẫn tổ chức lễ trao giải tôn vinh phụ nữ mang tên “Glamour Woman of the World”. Điều này đã đặc biệt quan trọng gây giờ vang lớn đối với ngành tạp chí dành riêng và truyền thông media nói chung.


Marie Claire

Marie Claire được xuất bạn dạng vào năm 1937 bởi vì Jean Prouvos với Marcelle Auclair, gồm xuất vạc điểm là tạp chí bậc nhất dành cho thanh nữ Pháp. Đến năm 1941, tạp chí tiếp tục được mở rộng thị trường sang những nước châu Âu như quốc gia Anh rồi mang đến Mỹ, Ý…

*
Marie Claire là tạp chí hàng đầu dành cho phụ nữ Pháp (Ảnh sưu tầm)

Vào năm 1976, Marie Claire được phụ nữ của Provos gần cạnh nhập vào tập đoàn lớn L’Oréal. Tự đó, tạp chí này triển khai khai thác triệt để đầy đủ nội dung bao quanh chuyện thẩm mỹ của phụ nữ. Dựa vào vậy mà lại hình ảnh trong tạp chí giỏi trên trang bìa đều toát lên một vẻ đẹp gợi cảm và lan tỏa.

Tính cho tới nay, Marie Claire đã xuất hiện trên 36 nước nhà trên 5 lục địa và trên Mỹ có khoảng gần 1 triệu phiên bản phát hành. Với toàn bộ các phiên bản của mình, hãng hồ hết chú trọng cho tới từng chi tiết nên hầu hết các bức ảnh có phương diện trên cuốn tạp chí phần lớn được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Elle


Năm 1945, vợ ck người pháp Pierre Lazareff cùng Hélène Gordon đang sáng lập ra một tờ tạp chí thời trang được kiến thiết ở những nơi trên vậy giới. Mang dù reviews muộn hơn so với các nhãn hiệu khác nhưng mà Elle lại lập cập trở thành tờ tạp chí thời trang bán chạy nhất rứa giới. Nguyên nhân hoàn toàn có thể đến trường đoản cú phần ngôn từ xoay quanh các xu thế thời trang, chụp hình ảnh lookbook đẹp, chăm sóc sức khỏe cùng sắc đẹp, fan nổi tiếng,…

*
Nội dung của tạp chí Elle chuyển phiên quanh các xu thế thời trang, chăm sóc sức khỏe cùng sắc đẹp, người khét tiếng (Ảnh sưu tầm)

Phiên phiên bản quốc tế trước tiên của Elle được ra mắt năm 1969 sinh sống Nhật Bản. Sau đó, tạp chí gồm 43 phiên phiên bản khác nhau trên 60 nước nhà cùng 33 website trực thuộc những nước khác nhau. Theo một điều tra khảo sát thì nó tất cả tới 49 triệu con người đọc trên toàn nhân loại nằm trong lứa tuổi từ 18 – 49. Trên Việt Nam, ấn phẩm thứ nhất của Elle trình làng tháng 10 năm 2010 với được nhiều người đọc đón nhận.


Harper’s Bazaar

*
Harper’s Bazaar sẽ là trong số những tờ tạp chí thời trang dành riêng cho thanh nữ (Ảnh sưu tầm)

Harper’s Bazaar đang là một trong những tờ tập san thời trang giành riêng cho phụ nữ. Trong suốt rộng 100 năm có mặt và phạt triển, Harper’s Bazaar đã dùng hình hình ảnh của mình bỏ trên tiếng mang đến quyền bình đẳng, ngôn ngữ của người thiếu nữ thông qua mắt nhìn thời trang. Hiện nay, Harper’s Bazaar sẽ thuộc quyền thiết lập của tập đoàn Hearst, phát hành bởi 14 ngôn ngữ với 35 phiên phiên bản trên 100 quốc gia.

Grazia


Grazia vì chưng chủ biên Mondadori xuất phiên bản lần đầu vào thời điểm tháng 11/1983, là tạp chí dành riêng cho thanh nữ của Ý. Tờ tạp chí bao hàm nội dung đa dạng và phong phú như: nấu ăn nướng, cách nuôi dạy con trẻ,… và mau lẹ trở thành xu thế thời trang. Grazia là ngôi nhà của rất nhiều câu chuyện cùng tin tức lớn nhất trong tuần, thời trang buôn bán thông minh, xu hướng cập nhật nhất từ con đường băng, thảm đỏ và đường phố.

*
Tờ tạp chí bao gồm rất những nội dung phong phú (Ảnh sưu tầm)

Với bí quyết tiếp cận lookbook thời trang và tin báo sáng sinh sản và cấp tốc nhạy, Grazia ngày dần khẳng định vị thế của mình. Vận động đến nay đã được 78 năm, Grazia có nhiều phiên bạn dạng quốc tế trên nhiều nước nhà khác nhau như: Anh, Đức, Hàn Quốc,… Tính đến năm 1984, tạp chí đang xuất bạn dạng được 374.213 nghìn ấn phẩm.

Cosmopolitan


Cosmopolitan cũng là 1 trong tạp chí quốc tế dành cho phụ nữ, xuất bản lần đầu vào năm 1886 tại Hoa Kỳ. Lúc đầu là một tạp chí gia đình, sau gửi thành tạp chí văn học và sau cùng lại là 1 tạp chí thiếu phụ vào cuối trong thời gian 1960. Được định vị là một yêu đương hiệu media dành cho thanh nữ lớn nhất vắt giới, Cosmopolitan luôn cập nhật các thông tin nóng tuyệt nhất trên thế giới một cách nhanh nhất với sự nhiều mẫu mã về chủ thể dành cho mình đọc.

*
Cosmopolitan được định vị là một mến hiệu media dành cho phụ nữ lớn nhất quả đât (Ảnh sưu tầm)

Được đăng do tạp chí Hearst, Cosmopolitan bao gồm 63 phiên phiên bản quốc tế, được in ấn trong 32 ngôn ngữ và được phân phối tại hơn 100 quốc gia.


InStyle


Tạp chí dành cho đàn bà InStyle được ra đời vào năm 1994 ở Mỹ bởi Time Inc. Đây là trong số những tạp chí thứ nhất dùng hình ảnh của những nghệ sỹ âm nhạc và diễn viên có tác dụng poster thời trang, hình ảnh bìa tạp chí thời trang ngoài vấn đề dùng người mẫu chân dài ảnh.

Vào năm 2012, Ariel Foxman biến đổi tổng biên tập của InStyle. Ông là biên tập nam đầu tiên của tờ báo khi dự vào InStyle vào khoảng thời gian 1999 ở độ tuổi 25. Tuy nhiên thời gian thành lập khá muộn dẫu vậy InStyle vẫn có vị trí rất chắc hẳn rằng tại Mỹ. Hiện nay tạp chí InStyle sẽ xuất phiên bản trên 17 quốc gia khác nhau, riêng sinh hoạt Mỹ đã desgin được rộng 1 triệu ấn phẩm (tính cho năm 2013).

*
InStyle là tờ tạp chí trước tiên dùng hình hình ảnh của các nghệ sĩ music và diễn viên làm cho poster thời trang, hình ảnh bìa (Ảnh sưu tầm)

Tất cả các tờ tập san trên hồ hết đã bao gồm tuổi đời lâu dài hơn và tất cả vị trí một mực trong ngành. Không chỉ chỉn chu ở phần nội dung mà vẻ ngoài cũng quan trọng được chú trọng. Quanh đó ra, những bìa thời trang và năng động cũng cần đáp ứng nhu cầu các tiêu chí về những loại bố cục tổng quan trong nhiếp ảnh, ánh sáng, câu chữ truyền tải, poster thời trang… vày vậy, nếu triển khai các dự án liên quan cho tạp chí năng động hay đơn giản là những bức hình ảnh đẹp như trên những bìa tạp chí, bạn sẽ phải thuê một dịch vụ ban đầu chụp ảnh chuyên nghiệp.

Studio nước ta chuyên chụp ảnh profile theo yêu mong sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tham khảo và trải nghiệm.

Dịch vụ chụp hình ảnh profile cá thể của Studio Việt Nam

Với các năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ chụp ảnh profile cá nhân, Studio nước ta đã cùng đang xác định thương hiệu của chính mình cũng như mang lại sự bằng lòng về quality dịch vụ mang đến khách hàng. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn chăm môn, sản phẩm kỹ thuật hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp hóa sẽ khiến cho bạn tạo ra những album ảnh chất lượng, biểu đạt đúng, đầy đủ và cân xứng theo nhu cầu.

Không chỉ về tính chất thẩm mỹ, mẩu truyện cùng thông điệp truyền cài trong từng khung hình cũng là thế mạnh bạo để Studio việt nam ghi lốt ấn vào từng sản phẩm của mình.

Đặc biệt, mang lại với chúng tôi bạn sẽ không bỏ lỡ các tiện ích quan trọng như:

Tối ưu chi phí, không tạo ra phụ phí tổn trong quá trình làm việcHình ảnh chất lượng, độc quyềnTiết kiệm thời gian, nhân lực với quy trình thao tác chuyên nghiệpTối ưu công dụng marketing hình hình ảnh trong quảng bá sản phẩm, xác định thương hiệu

Hãy liên hệ ngay với Studio việt nam để được hỗ trợ, tứ vấn chi tiết hơn về quá trình và dịch vụ chụp hình ảnh chuyên nghiệp.