Một số tín đồ nghĩ rằng người ngoài hành tinh thực sự đang đi vào trái đất từ ​​lâu, với họ sẽ trở yêu cầu giống bọn họ để sống trên trái đất. Quan sát từ các khía cạnh bên ngoài họ không có gì biệt lập so với những người dân trên trái đất và họ thậm chí còn đã kết hôn.

Trong Dải Ngân Hà, những nhà khoa học chưa lúc nào từ vứt việc khám phá người ko kể hành tinh. Trên thực tế, những năm trước, các nhà kỹ thuật đã bàn luận sôi nổi về câu hỏi liệu tất cả người thiên hà trong không gian hay không. 

Và không hề ít điều vi diệu đã xẩy ra trên trái đất, chẳng hạn giống như những “vòng tròn đồng ruộng“ xuất hiện thêm khắp địa điểm trên gắng giới. Phần nhiều vòng tròn bí ẩn, to khủng và xuất hiện nhanh lẹ này - được xem như là khối lượng các bước mà con tín đồ không thể xong - nên bao gồm giả thuyết cho rằng đó là vì người không tính hành tinh. 

Các nhà công nghệ Mỹ nhận định rằng 5 triệu người thiên hà sống ẩn dật trên khu đất Mỹ và đã kín kết hôn. Nhà trang bị lý tên James đến biết, 5 triệu người vũ trụ từ không khí đã kín lẻn vào Mỹ với định cư rộng chục năm, họ thao tác và sinh hoạt thông thường trong làng hội loài người, giống hệt như những bạn bình thường. Trông bọn họ không không giống gì những người dân trên trái đất.

Ở những nước phương Tây, tín đồ ta thường truyền tai nhau về một sinh vật khôn xiết kỳ kỳ lạ - bạn thằn lằn. Các nhân chứng cho thấy thêm rằng chúng có bề ngoài xanh, đôi mắt đỏ, chuyên chở rất nhanh, thường ở vào đám đông.

Trong 10 năm qua, tiến sĩ James đã nghiên cứu và phát hiện tại ra tối thiểu 1.000 trường hòa hợp kết hôn giữa người trái đất và người ngoài hành tinh. 

*
hồ hết “vòng tròn đồng ruộng“ xuất hiện thêm khắp địa điểm trên trái đất được đến là sản phẩm của người thiên hà (Ảnh: tổng hợp)

Cuộc dò ra của ‘người ngoài hành tinh’

Hausdorf, một chuyên viên nghiên cứu giúp UFO nổi tiếng xác minh rằng tàu Voyager II được NASA phóng từ thời điểm cách đó 33 năm đã bước đầu gửi lại những biểu hiện kỳ lạ và khó khăn hiểu, Hausdorf nhận định rằng đây có thể là vết hiệu cho biết thêm sự sống vũ trụ đang demo để thì thầm với nhỏ người.

Một cặp vợ ck già vẫn nghỉ hưu làm việc California đang vô tình chụp được ảnh hai sinh đồ gia dụng kỳ dị sẽ đi bên trên đường vào lúc nửa đêm. Qua đoạn video clip có thể thấy rằng vào tầm nửa đêm vào một trong những ngày vào tháng 3, hai loại bóng kỳ dị bất thần xuất hiện tại từ góc trên phía bên trái của form ngắm của sản phẩm ảnh. Chúng tách chân ra với loạng choạng bước về phía trước. Chúng không tồn tại tay cùng đầu hình bầu dục, nhì chân gầy. Sinh vật trước tiên cao khoảng 1 mét, và sinh vật dụng còn lại nhỏ tuổi hơn, chỉ cao khoảng chừng 30 cm.

Theo một hồ sơ của FBI, vào thời điểm năm 1975, người ngoài hành tinh đã bắt giữ lại 8.000 bé bò từ miền nam Hoa Kỳ. Một trong những nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng những con bò này đã có được người thiên hà đưa lên tàu vũ trụ cùng vận chuyển mang lại một chỗ khác để phân xác, những tro cốt này ở đầu cuối đã được vận chuyển trở về bằng tàu vũ trụ.

Vào mon 6 năm 2010, một tập phim chấn hễ đã tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng, cho thấy thêm tại một ngôi làng làm việc Thái Lan, dân làng đã thờ thờ xác của một sinh vật bí hiểm - bị ngờ vực là người ngoài hành tinh. Hợp lý và phải chăng vì trù trừ nên dân buôn bản coi nó như 1 vị thần?

Chính che Mỹ luôn luôn phủ nhận việc người thiên hà đã hạ cánh xuống Mỹ, tuy thế một bạn dạng ghi nhớ vị Cục Điều tra Liên bang (FBI) chào làng cho thấy "vụ tai nạn thương tâm UFO năm 1947" sinh hoạt Mỹ hoàn toàn có thể là sự thật. Bản ghi ghi nhớ này bảo rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống Roswell, New Mexico, Mỹ trước năm 1950. Bố đĩa cất cánh được search thấy với cha thi thể phía bên trong mỗi chiếc.

Vào tháng 3 năm 2011, một clip về "kiểu liên lạc lắp thêm ba" bên trên trang mạng Youtube đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa những cư dân mạng. Đoạn video cho biết các nhân viên kiểm soát điều hành không giữ ở vùng Siberia của Nga đang phát chỉ ra UFO bay với tốc độ cao từ radar của họ, thậm chí còn còn liên lạc với người dải ngân hà và nghe thấy người ngoài hành tinh nói bằng ngôn ngữ giống tiếng mèo kêu.

Vào mon 9 năm 2010, một clip truyền hình trực tiếp ở Argentina làm ra chấn động. Đoạn video cho thấy thêm một người phụ nữ xinh rất đẹp đội mũ cùng đeo kính râm nói vào micro để chất vấn trước ống kính. Đột nhiên, một bóng fan kỳ lạ xuất hiện ở hậu cảnh của ống kính, cùng từ từ đi qua ống kính. Từ clip quay chậm, chúng ta cũng có thể thấy rõ "người xung quanh hành tinh" này vẫn đi bằng hai chân, dáng tín đồ gầy, tay siêu dài và kiểu dáng đầu khôn xiết lạ.

Những phân tích và tò mò này khiến chúng ta tin rằng về sau gần, với sự cải cách và phát triển vượt bậc của kỹ thuật công nghệ, bọn họ sẽ có thể thực sự khám phá sự tồn tại của các sinh vật thiên hà và nền văn minh ngoại trừ Trái đất.