Người dân số sống, thao tác làm việc trên địa bàn tỉnh phải Thơ, Đồng Tháp hoặc các tỉnh trực thuộc đồng bằng sông Cửu Long bắt buộc nắm được địa chỉ, lịch làm cho việc, giá dịch vụ của bệnh dịch viện quốc tế Phương Châu để đến khám, chữa dịch khi cần.

Bệnh Viện quốc tế Phương Châu là các đại lý khám chữa bệnh hàng đầu khu vực đồng bằng sông Cửu long, chuyên cung ứng các dịch vụ khám, chữa dịch toàn diện, an toàn, hiệu quả cho tất cả những người dân trên địa bàn.

*

Bản đồ hướng dẫn cách dịch chuyển đến bệnh viện Phương Châu Sa Đéc.

II. Số điện thoại thông minh bệnh viện thế giới Phương Châu

- Tổng đài quan tâm khách hàng: 1900 545466

phuongchau.com

- Số smartphone cấp cứu vớt đa khoa: 02922224466/ 02922485485

III. Giờ thao tác bệnh viện Phương Châu

Trước lúc đến bệnh viện Phương Châu khám, khám chữa bệnh, chúng ta cần biết đúng đắn giờ khám, chữa bệnh lý của bệnh viện để dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn di chuyển, đến khám bệnh đúng giờ

Hiện tại, bệnh dịch viện thế giới Phương Châu đang giải pháp giờ khám, chữa bệnh như sau:

- Thứ 2 - thứ 7: buổi sáng từ 7h -11h30 , chiều tối từ 13h 016h30

- Chủ nhật: Khám dịch vụ thương mại với một số trong những khoa tính chất như: sản phụ khoa, nhi - sơ sinh, nhiều khoa. Các khoa sót lại (hiếm muộn IVF, nam khoa, thẩm mỹ và làm đẹp Hàn Quốc) nghỉ làm cho việc

IV. Bệnh dịch viện thế giới Phương Châu gồm khám bảo hiểm y tế không?

Hiện tại, 2 cửa hàng của căn bệnh viện nước ngoài Phương Châu đông đảo là cơ sở y tế hàng 3 thông tuyến bảo hiểm y tế. Vì vậy, người bệnh bao gồm thẻ BHYT có thể đến khám đa khoa Phương Châu nhằm khám, khám chữa bệnh với khoảng mức quyền hạn được hưởng tựa như như lúc đến khám, chữa căn bệnh đúng tuyến.

V. Báo giá dịch vụ cơ sở y tế Phương Châu

Hiện tại, báo giá dịch vụ khám đa khoa Phương Châu Sa Đéc, bảng giá dịch vụ khám đa khoa Phương Châu nên Thơ hồ hết được niêm yết công khai trên website của khám đa khoa (phuongchau.com). Kế bên ra, các bạn cũng có thể tham khảo bảng giá qua các kênh khác như:

+ hotline điện đến cỗ phận quan tâm khách hàng

+ Đến thẳng quầy tiếp nhận của khám đa khoa Phương Châu để hỏi đáp thông tin.

https://hocketoanthue.edu.vn/benh-vien-phu-san-quoc-te-phuong-chau-52718n.aspx nếu còn muốn trải nghiệm dịch vụ âu yếm sức khỏe rất tốt với nấc giá phải chăng nhất, tín đồ dân trên địa phận thành phố nên Thơ và các tỉnh ở kề bên có thể đến bệnh viện thế giới Phương Châu để khám và khám chữa bệnh. Nếu như ở đề nghị thơ, các bạn hãy lưu lại lại add Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S đề nghị Thơ cũng tương tự số điện thoại, giờ thao tác để sử dụng cho việc nếu đề nghị sau này.