khám đa khoa ĐK Hồng Ngọc tuyển chọn sinh Thư cam kết Y khoa năm 2021, như sau: thời gian đào tạo: 06 mon Vùng tuyển: cả nước Đối tượng: fan đủ 18 (mười tám) tuổi trở lên, có bằng xuất sắc nghiệp THPT...


*

Tuyển dụng chuyên viên phòng định giá

thông tin tuyển dụng: địa điểm tuyển dụng: nhân viên phòng Định giá chỉ : 04 bạn Địa điểm làm cho việc: khám đa khoa Hồng Ngọc – Phúc trường Minh: 08 Châu Văn Liêm – phái nam Từ Liêm – hà nội Mức...


*

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

khám đa khoa Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng nhân viên cấp dưới hành thiết yếu nhân sự có kinh nghiệm tay nghề với cơ chế lương thưởng lôi kéo và được hưởng chiết khấu về các dịch vụ y tế của căn bệnh viện.


*

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng kế toán thanh toán

khám đa khoa Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng nhân viên cấp dưới kế toán có kinh nghiệm với cơ chế lương thưởng cuốn hút và được hưởng ưu đãi về các dịch vụ y tế của bệnh viện.


*

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng nhân viên cấp dưới Y tế

cơ sở y tế Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng nhân viên cấp dưới y tế có kinh nghiệm với chính sách lương thưởng cuốn hút và được hưởng ưu tiên về các dịch vụ y tế của bệnh viện.


*

TUYỂN DỤNG TỔNG ĐÀI VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

khám đa khoa Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng lễ tân với khoảng lương cạnh trang hấp dẫn, thao tác trong môi trường bài bản có thời cơ phát triển với thăng tiến sự nghiệp. 


TUYỂN DỤNG LỄ TÂN

bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng lễ tân với tầm lương tuyên chiến đối đầu hấp dẫn, thao tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hóa có thời cơ phát triển và thăng tiến sự nghiệp. 


TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG VÀ HỘ SINH

bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng điều dưỡng với hộ sinh với tầm lương cạnh trang hấp dẫn, thao tác làm việc trong môi trường bài bản có thời cơ phát triển cùng thăng tiến sự nghiệp. 


Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng bác bỏ sĩ

cơ sở y tế Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng bác sĩ toàn bộ các siêng khoa với tầm lương cạnh trang hấp dẫn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hóa có thời cơ phát triển và thăng tiến sự nghiệp. Thông...


Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tuyển chọn dụng nhân viên Sale

khám đa khoa Đa khoa Hồng Ngọc tuyển dụng 10 nhân viên Sale với khoảng lương cạnh trang hấp dẫn, thao tác trong môi trường chuyên nghiệp có cơ hội phát triển.