Sáng 14-7, cơ sở y tế 71 trung ương đã tổ chức triển khai lễ tiễn đoàn cán cỗ y tế lên đường cung cấp TP sài gòn chống dịch COVID-19.

*

*

Đoàn cán cỗ của khám đa khoa 71 trung ương lần này tất cả 10 chưng sỹ, 18 điều dưỡng viên và 2 chuyên môn viên.

Đây là các cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề tốt. Trước lúc lên đường làm nhiệm vụ, 30 cán cỗ đã được tập huấn các bước kỹ thuật trong phòng, chống dịch, đồng thời được xét nghiệm, tiêm vắc - xin chống COVID-19.

*

Lãnh đạo bệnh viện 71 Trung ương tặng hoa, động viên đoàn.

*

Đại diện người bệnh đang điều trị tại bệnh viện 71 tw ra tận xe ô tô gửi rất nhiều món quà cổ vũ đoàn.

Là cán bộ trẻ tuổi duy nhất tham gia đoàn công tác làm việc vào TP hồ nước Chí Minh, bs Nguyễn Huy thọ (sinh năm 1994) chia sẻ: “Tôi sẽ thuộc với các đồng nghiệp hết sức mình cống hiến cho công tác phòng, kháng dịch COVID-19 đang siêu cam go, khốc liệt hiện nay”.

*

Người thân cho tới tiễn bs Nguyễn Thị Kim Oanh căn nguyên làm nhiệm vụ

Còn bs Nguyễn Thị Kim Oanh, thành viên người vợ duy nhất của đoàn, cũng là trong những người có không ít năm công tác làm việc ở khám đa khoa 71 phân chia sẻ: “Việc tập trung đoàn cán bộ vào thành phố hcm làm trọng trách khá vội vàng gáp, tuy nhiên vậy cá thể tôi sẽ kịp thời gồm sự chuẩn bị, sắp xếp các bước gia đình. Ck và những con hồ hết ủng hộ tôi lên đường tiến hành trọng trách lớn. Thời gian rất có thể 1 tháng, 2 mon hoặc rất có thể lâu hơn tùy thuộc vào yêu mong và tình hình thực tế. Tôi đang sẵn sàng đóng góp sức mình cho công tác phòng, kháng dịch COVID-19 hiện tại nay”.

*

Điều dưỡng viên Vũ Văn Tâm quyến luyến chia tay vk và 2 đàn ông trước khi căn nguyên làm nhiệm vụ

*

Nhân lúc này, lãnh đạo khám đa khoa 71 tw đã tặng quà, chúc đoàn cán bộ kết thúc xuất sắc trọng trách tại TP hồ nước Chí Minh góp phần vào trận chiến phòng, chống dịch COVID-19 hiện nay.

Mạnh Cường


Mạnh Cường
Từ khóa:Bệnh việnĐiều dưỡngĐộng viênCán bộBác sỹĐiều dưỡng viênTp hồ nước Chí Minhđoàn cán bộnhiệm vụ